CHỊ ĐẠI KHÔNG NGẠI ĐẸP CHUNG

10/Tháng Một/2024

CHỊ ĐẠI KHÔNG NGẠI ĐẸP CHUNG
Tinh thần Phụ nữ Sống đẹp – Sống để yêu thương 🧡

chi dai khong ngai dep chung

Vẻ đẹp của người phụ nữ thời đại mới là sự kết thành của vẻ đẹp diện mạo, trái tim và trí tuệ. Đó là tinh thần sống đẹp: Tự tin, bản lĩnh, yêu mình và yêu đời.

Tại Chance Kim, hơn 90% Chị Đại đến làm đẹp thông qua sự giới thiệu và tiếp tục chia sẻ đến người thân, bạn bè của mình – là một minh chứng rõ ràng cho những người phụ nữ hiện đại đẹp từ trong ra ngoài, không chỉ yêu thương, trân quý bản thân mà còn sẵn sàng chia sẻ những giá trị ý nghĩa đến với những người phụ nữ xung quanh. Và chính tinh thần sống đẹp này của các Chị Đại là mạch nguồn cảm hứng, nuôi dưỡng ngọn lửa nghề của Chance Kim trong suốt một thập kỷ đã qua.

Với mong muốn tôn vinh và lan tỏa những giá trị sống đẹp của Phụ nữ thời đại mới đến với Cộng đồng, Chance Kim phát triển Dự án “Chị Đại không ngại đẹp chung” với nhiều hoạt động nhỏ, trong đó có chính sách ưu đãi dành riêng cho các nhóm Chị Đại khi làm đẹp cùng nhau. Chương trình không chỉ kích thích các chị em tự tin chia sẻ phong cách sống ý nghĩa của mình, và còn nằm trong mục tiêu xây dựng một Cộng đồng Phụ nữ hiện đại Sống đẹp – Sống để yêu thương của Chance Kim.

chi dai khong ngai dep chung 2

Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động ý nghĩa hướng đến mục tiêu chung là xây dựng Cộng đồng phụ nữ sống đẹp, Chance Kim cũng triển khai Dự án Gây quỹ “Sống để yêu thương”. Với mỗi lần làm đẹp, Chị Đại đang chung tay đóng góp vào Quỹ hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân K.

Chance Kim tin rằng với Lý tưởng của Thương hiệu cùng tinh thần Tự tin, bản lĩnh, yêu mình, yêu đời của Chị Đại, chúng ta sẽ cùng nhau lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tốt đẹp nhất, truyền cảm hứng cho những người xung quanh Sống đẹp – Sống để yêu thương.

Mong rằng Dự án “Chị Đại không ngại đẹp chung” sẽ được các chị em quan tâm và ủng hộ. Ai cũng có một lần để sống, hãy luôn để lại những dấu ấn đẹp nhất của cuộc đời mình các chị em nhé!

Mọi thông tin chi tiết, các chị em vui lòng liên hệ:

Phun xăm tự nhiên Chance Kim – Số 1 UY TÍN và ĐẸP TỰ NHIÊN
🔸 Hotline CSKH: 1900 7337
🔸 CSHN: 14 – 16 Quốc Tử Giám – Văn Miếu – Đống Đa – HN
🔸 CSHCM: 617B Nguyễn Đình Chiểu – Phường 2 – Quận 3 – TP.HCM

  Tư vấn phun xăm cùng chuyên gia Chance Kim

  Đánh giá
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tin tức sự kiện
  02 Th2
  chi dai khong ngai dep chung 6
  Gia đình chị Nguyễn Thị Linh chọn Chance Kim
  02 Th2
  chi dai khong ngai dep chung 2
  Các Chị Đại đến từ Nhật Bản tin chọn Chance Kim
  10 Th1
  chi dai khong ngai dep chung
  CHỊ ĐẠI KHÔNG NGẠI ĐẸP CHUNG

   Đăng ký

   Tư vấn chuyên gia

    Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay