Hình ảnh thực tế
Khách hàng phun môi tự nhiên tại Chance Kim

Công nghệ độc quyền
Phun môi tự nhiên
Chance Kim

Mang lại những làn môi đẹp tự nhiên, màu tươi tắn, sắc môi trong trẻo, phun môi tự nhiên Chance Kim phù hợp với phụ nữ yêu thích phong cách làm đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. 

Với công nghệ phun môi hiện đại ít gây thương tổn nên ngay sau khi phun môi phái đẹp có thể tự tin giao tiếp, không cần nghỉ dưỡng, không kiêng khem bất cứ loại thực phẩm nào.

dat lich chance kim

moi gt copy 2

Các công nghệ
phun môi tự nhiên tại Chance Kim

z3491764760311 ddf55b15a3ff9df85f25e9858485da8d copy

Phun môi không bong

Với lớp vảy bong cực mỏng, nhẹ như da chết trên môi, dễ dàng trôi sau mỗi lần rửa mặt hoàn toàn không khô, cứng so với công nghệ phun môi truyền thống. Phù hợp với hầu hết nền môi, chất liệu da và tone da 

tu van chance kim

z3506380666862 5d24471c92a2dfe67cf3336d43932e09

Phun môi Lips mix

Với lớp vảy sau bong dày hơn so với phun môi không bong. Tuy nhiên da bong rất diễn da nhẹ nhàng, không mất tính thẩm mỹ, không cứng bề mặt. Đặc biệt phù hợp với nền môi thâm nặng, nhiều khuyết điểm

tu van chance kim

3 25 moict6 2 copy

Giá trị phun môi tự nhiên độc quyền

faceSắc môi trong trẻo – Màu môi tươi tắn

Màu môi dựa trên tone da – undertone và nền môi gốc giúp cho làn môi đẹp tự nhiên với đặc điểm: sắc môi rạng rỡ, tươi tắn và trong trẻo

valiĐi làm ngay sau khi phun môi

Không cần nghỉ dưỡng – Không cần kiêng khem nên ngay sau khi phun môi phái đẹp có thể quay lại làm việc và sinh hoạt bình thường và hoàn toàn không cần kiêng bất cứ thực phẩm nào.

la cayAn toàn

Kim phun sử dụng 1 lần duy nhất trên mỗi khách hàng. Mực hữu cơ với thành phần thiên nhiên lành tính đảm bảo an toàn tối đa cho da. Đặc trưng riêng của màu môi Chance Kim là đẹp nhẹ nhàng không “tai nạn” đậm già.

Các công thức phun xăm môi
Độc quyền tại Chance Kim

Độc quyền công thức vàng pha mực kết hợp với phương pháp xác định màu môi dựa trên tone da sinh lý, mang đến làn môi đẹp tự nhiên, tươi tắn chuẩn Goût Chance Kim.

Với chuyên môn vững vàng, tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm, Artist đi kim đúng tầng da, lực đều tay và đặc biệt không nhồi quá nhiều mực dưới da giúp màu môi nhẹ nhàng, trong mỏng.

10 24 moict3 copy
anh moi ct1 copy
Bang mau moi sale

Bí kíp chọn màu phun môi từ chuyên gia

tay2

Chọn màu phun môi theo màu da

Căn cứ vào màu da thuộc tone ấm, lạnh hay trung tính để lựa chọn tone màu phù hợp. Nhờ vậy màu môi đẹp tự nhiên, rạng rỡ trong tổng thể gương mặt.

3M3A8274

Chọn màu phun môi theo nền môi

Lòng môi tái sậm, tái nhạt chọn màu nhiều hồng (cam, đào, dâu) hồng tươi (màu ánh cam, cam đào, cam hồng, cam đỏ)…Quá trình này giúp nền môi trong trẻo, đều màu.

moi04

Chọn màu phun môi nhẹ nhàng

Với tone màu phun môi nhẹ nhàng, sau khi phun môi quý khách có thể dùng son mà vẫn lên màu chuẩn, có thể thay đổi màu môi tuỳ theo ý muốn.

Quy trình phun môi tự nhiên chuẩn y khoa
tại Chance Kim

quy trinh 1
B1

Tư vấn

Artist tư vấn màu phun môi phù hợp
b2 moi
B2

Ủ tê

Quá trình ủ tê khoảng 10 phút
B3 ve khuon
B3

Phác hoạ dáng môi

Vẽ dáng môi để khách hàng hình dung
B4 pha muc
B4

Pha mực

Công thức pha màu tự nhiên độc quyền
B5 phun moi
B5

Tiến hành phun môi

Thời gian phun môi khoảng 60 - 90 phút
B6 dan do cham soc sau phun
B6

Hướng dẫn chăm sóc

Chuyên viên hướng dẫn chăm sóc và lịch dặm
dat lich chance kim
B7

Hình ảnh thực tế trước và sau phun môi tự nhiên
tại Chance Kim

Báo giá phun môi tự nhiên mới nhất
tại Chance Kim

Hỏi đáp chuyên gia về Phun môi tự nhiên Chance Kim

Trước khi tiến hành phun môi, quý khách sẽ được ủ tê. Ngoài ra, công nghệ hiện đại với đầu kim siêu vi không gây tổn thương quá lớn trên bề mặt môi không đau (chỉ hơi rát) trong quá trình thực hiện.
Vì không gây tổn thương trên bề mặt da nên phun môi tự nhiên Chance Kim không cần kiêng bất cứ thực phẩm nào. Sau ăn, uống quý khách chỉ cần vệ sinh đúng cách (súc miệng bằng nước sạch, xả môi trực tiếp dưới vòi nước, dùng bông tẩy trang dấp nước sạch, lau nhẹ qua môi vài lượt rồi thấm khô)
Không có màu môi đẹp nhất cho tất cả mọi người. Màu môi đẹp nhất là màu phù hợp với tone da và nền môi của mỗi người. Quý khách vui lòng gửi ảnh môi để được chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim tư vấn.

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay