Hình ảnh thực tế
Khách hàng hút màu dung dịch tại Chance Kim

Giới thiệu về
Hút màu dung dịch
Chance Kim

Là phương pháp giúp hạ màu (môi hoặc màu mực chân mày) hiệu quả, an toàn cho mọi nền da mang lại nền da có màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng. Hút màu dung dịch tại Chance Kim cho hiệu quả trên 100% khách hàng. Ngay sau lần hút dung dịch có thể giảm tới 10 – 20% mực cho làn da mỏng mực với màu tươi sáng hơn.

dat lich chance kim

anh gt d d

Hình ảnh trước – sau khi hút màu dung dịch tại Chance Kim

dd1 1

Trước khi hút màu

Màu môi sậm, mực dày và bết, không đều màu. Bề mặt môi khô, nhiều rãnh nhăn sâu.

dd2

Sau khi hút màu dung dịch

Hạ tone màu rõ rệt, màu môi sáng mang lại cảm giác màu mỏng và trong hơn. Màu môi đều (lòng môi – viền môi), bề mặt môi căng mọng, mờ rãnh nhăn rõ rệt.

5 4 moict3L 1

Ưu điểm vượt trội khi hút màu dung dịch tại Chance Kim

faceHiệu quả cao

Nền da mỏng mực cho hiệu quả giảm thiểu khoảng từ 10-20% mực ngay sau 1 lần hút dung dịch. Hiệu quả trên tất cả các nền da và trên 100% khách hàng.

valiĐi làm ngay sau khi hút dung dịch

Quá trình hút màu dung dịch diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Ngay sau khi hút màu có thể quay lại công việc, giao tiếp. Khách hàng được xếp lịch và báo trước để thuận tiện thu xếp công việc.

la cayAn toàn cho da

Dung dịch hút màu nhẹ nhàng không gây tổn thương sâu, đầu kim siêu vi đi đúng tầng da giúp đào thải mực hiệu quả, an toàn cho da. Sau khi hút mực giúp cải thiện đáng kể hiện tượng chai da, da khô, thâm xỉn.

uu dai chance kim

Công nghệ hút màu dung dịch 5.0
tại Chance Kim

Sử dụng máy kỹ thuật số hiện đại từ Mỹ kết hợp với chuyên môn sâu, đầu kim cực nhỏ đưa dung dịch đúng tầng da chứa mực để đào thải hiệu quả và hạn chế tối đa tình trạng tổn thương trên da. Đây cũng là phương pháp hạ tone màu trên da tối ưu nhất khi các phương pháp khác không còn hiệu quả.

3M3A6740
moict3
Hut mau phun xam bang dung dich 2 1 1

Cơ chế hút màu dung dịch hiện đại nhất
tại Chance Kim

Hut mau phun xam bang dung dich 01

Dung dịch phản ứng với màu và đào thải lên bề mặt

Dung dịch đưa xuống da tiếp xúc với oxit kim loại có trong mực (gây ra hiện tượng lắng cặn, bết màu, xỉn màu) bẽ gãy liên kết khiến phân tử mực tan ra và đẩy lên trên bề mặt môi để đào thải ra ngoài.

Hut mau phun xam bang dung dich 02

Mực được đào thải liên tục và hạ màu rõ rệt

Ở những lần tiếp xúc với dung dịch tiếp theo, oxit kim loại có trong mực tiếp tục phản ứng và đẩy lên bề mặt da. Quá trình hút mực cũng là cơ hội để kích thích tế bào non mới sản sinh và trả lại bề mặt da căng mịn.

Hut mau phun xam bang dung dich 03 1

Nền da sạch màu, sẵn sàng đón mực cho lần phun màu mới

 Bề mặt da sạch màu, mịn màng, căng bóng (so với trước khi hút màu) và sẵn sàng đón mực xuống da tốt hơn cho lần phun môi mới.

Quy trình hút màu dung dịch chuẩn y khoa
tại Chance Kim

B1DD
B1

Tư vấn

Tư vấn thông tin về dịch vụ
b2dd
B2

Ủ tê

Quá trình ủ tê kéo dài khoảng 10 phút.
b3 dd
B3

Đưa dung dịch vào da để hút màu

Dùng đầu kim siêu vi đưa dung dịch vào da để hút màu.
quytrinh 15
B4

Hướng dẫn chăm sóc

Hướng dẫn chăm sóc sau hút màu và gửi giấy tờ kèm theo.

Hỏi đáp chuyên gia về hút màu dung dịch tại Chance Kim

Trước khi thực hiện, quý khách sẽ được gây tê. Ngoài ra, công nghệ sử dụng đầu kim nano siêu nhỏ, đi đúng tầng da để đào thải mực nên hạn chế gây tổn thương, chỉ châm chích nhẹ.
Thời gian và số buổi hút màu dung dịch phụ thuộc vào lượng mực dưới da. Thời gian trung bình để hút sạch màu mực trả lại nền da sạch, sẵn sàng phun màu là từ 2-3 tháng (mỗi tháng 1 lần hút mực).
Trước khi hút màu dung dịch: Dừng sử dụng các sản phẩm làm mỏng biểu bì như Retinol, AHA, BHA..trước 1 tuần.Sau khi hút màu dung dịch: Giữ môi khô (không trà xát, lau chùi) và bôi dưỡng theo hướng dẫn.
code:

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay