DỰ ÁN GÂY QUỸ “SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG”

10000+

Khách hàng

240

Triệu đồng

6875+

Like

2579+

Email

Đối với Chance Kim, giá trị quan trọng nhất của Thương hiệu làm đẹp cho phụ nữ chính tinh thần Yêu cái đẹp, đẹp từ bên trong đẹp bên ngoài, đẹp từ trái tim tới trí tuệ. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi của thương hiệu, là mạch nguồn tạo cảm hứng làm nghề cho thương hiệu trong suốt bao năm qua.

Vẻ đẹp bên ngoài còn là tấm gương phản ánh trí tuệ rộng mở, trái tim tích cực lạc quan bên trong mỗi người. Mỗi cá nhân đẹp trọn vẹn góp phần khởi nguồn nên cộng đồng hạnh phúc. Kết nối, sẻ chia và truyền cảm hứng để đẹp hơn, tốt hơn mỗi ngày cũng là mục đích các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Chance Kim.

Làm đẹp cho mình – Yêu thương cho đời

1 Thập niên tiếp xúc với các Chị Đại Chance Kim nhận ra rằng: điểm chung của tất cả các Chị Đại cũng đồng điệu với tinh thần mà thương hiệu luôn hướng tới – đó là tinh thần Yêu cái đẹp. Không chỉ là cái đẹp ở diện mạo, mà còn đẹp trong tâm hồn và trí tuệ, hướng đến những giá trị tích cực cho mình, cho đời.

Vậy nên, bên cạnh việc nâng niu vẻ đẹp diện mạo qua những tác phẩm phun xăm, Chance Kim còn đặc biệt trân quý phong cách sống đẹp, sống khí chất của mỗi người phụ nữ hiện đại.

Phun xăm, với Chance Kim, không đơn thuần là nghệ thuật họa nét mày, tạo nét môi, mà còn là cách để thương hiệu được kết nối với những người phụ nữ “đẹp ngoài – đẹp trong”.

song de yeu thuong 1

Sống để yêu thương

song de yeu thuong 10

Sống để yêu thương

Xuất phát từ ý niệm đó, Chance Kim chính thức phát triển Dự án gây quỹ “Sống để yêu thương” từ tháng 12/2023. Đây là dự án hỗ trợ chăm sóc các bệnh nhân ung thư được Chance Kim thành lập nhằm mục đích cùng với các Chị Đại mang đến cho cuộc đời những giá trị ý nghĩa bằng những hành động thiết thực.

Theo đó, mỗi năm Chance Kim sẽ trích 240.000.000đ từ doanh thu để đóng góp vào Dự án “Sống để Yêu Thương”. Mỗi Chị Đại khi tới Chance Kim làm đẹp đều đang đóng góp trực tiếp vào số tiền này và sẽ nhận được Chứng nhận Chị Đại Sống Đẹp từ Chance Kim.

Mỗi lượt đăng ký làm đẹp của các chị em là một sự ủng hộ quý báu, góp phần mang lại những liều thuốc tinh thần và vật chất vô giá cho bệnh nhân K, tiếp thêm hy vọng, nghị lực và niềm tin. Bởi vậy, đây là Quỹ được vun đắp từ chính tình yêu thương của tất cả các chị em.

Sống để Yêu Thương sẽ là dự án thường niên nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa Chance Kim đồng hành cùng bệnh nhân K trên hành trình xây dựng một cộng đồng Phụ nữ hiện đại đẹp diện sắc – đẹp khí chất.
Chance Kim tin rằng cùng nhau, chúng ta sẽ lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tốt đẹp nhất, truyền cảm hứng cho những người xung quanh!

Rectangle 4361

Báo chí đưa tin về quỹ

code:

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay