Hiệu quả thực tế hút mực Laser
tại Chance Kim

Giới thiệu về
công nghệ xoá Laser
Chance Kim

Sự kết hợp công nghệ hiện đại và chuyên môn kỹ thuật cao, chuyên viên dịch vụ Laser tại Phun xăm tự nhiên Chance Kim giúp loại bỏ tới 80-90% mực trên da một cách an toàn.

Công nghệ hút màu Laser tại Chance Kim cho hiệu quả làm sạch ở tất cả tình trạng da: phun xăm bị hỏng, nền da bị trổ màu mà không để lại sẹo hay chai lì sau khi hút mực.

dat lich chance kim

laser gt

Quá trình hạ màu mực bằng công nghệ Laser tại Chance Kim

laser a1

Chân mày chưa hút mực

Tình trạng chân mày không bị trổ màu xanh, trổ đỏ. Chuyên viên Laser tiến hành chiếu tia Laser để hút các hạt mực màu đen trước.

lasera2

Sau hút mực buổi 1

Sau khi hút mực buổi 1, khoảng 80% hạt mực đen đã được làm sạch. Lúc này trên nền da sẽ còn lại các hạt mực màu đỏ (hoặc hạt mực màu cam, màu vàng…)

laser a3

Sau hút mực lần 2

Sau khi loại bỏ hạt mực màu đỏ, dưới da sẽ tiếp tục đẩy lên các hạt mực màu đen còn lại.

laser a4

Nền da sạch màu

Lượng mực đen cuối cùng đã được hút sạch trả lại nền da sạch màu phun xăm. Lúc này, nền da có thể tiến hành tạo sợi FlyBrows và cho hiệu quả thẩm mỹ như nền da bình thường.

(Quý khách lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo về hiệu quả hút mực. Số buổi hút mực sẽ tuỳ thuộc vào loại mực, lượng mực và tình trạng mực dưới da)

tu van chance kim

2C3A6805

Giá trị dịch vụ hút màu Laser mang đến khách hàng

faceNền da sạch tới 95% mực

Sóng laser tác động xuống tầng da, phá vỡ liên kết mực và đào thải tự nhiên qua hệ bài tiết/hệ bạch huyết trả lại nền da sạch mực. Hiệu quả rõ rệt sau mỗi buổi xoá.

valiTiết kiệm thời gian – Không ảnh hưởng công việc

Thời gian thực hiện trị liệu nhanh và liệu trình được lên lịch và sắp xếp để gửi trước để quý khách sắp xếp thời gian. Sau khi hút laser, bề mặt da mềm mịn, không chai cứng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, có thể đi làm ngay sau khi hút mực Laser.

la cayAn toàn

Công nghệ hiện đại, được nhập khẩu và chuyển giao từ chuyên gia của hãng. Không xâm lấn, không để lại sẹo. Sóng laser có khả năng tác động trực tiếp, có chọn lọc lên vùng da cần điều trị không ảnh hưởng đến vùng da khác.

Công nghệ hút màu Laser hiện đại
tại Chance Kim

Công nghệ Laser Picotech Pro tại Chance Kim được nhập khẩu chính hãng và trực tiếp chuyển giao công nghệ từ chuyên gia của hãng. Công nghệ được thử nghiệm lâm sàng và cho hiệu quả trên 100% khách hàng.

2C3A6817
2C3A6817 2 2
Hut mau phun xam bang Laser 01

Cơ chế hút màu bằng Laser

Hút màu phun xăm bằng Laser 01

Phá vỡ hạt mực đen & xanh

Chuyên viên sử dụng thấu kính, điều chỉnh năng lượng và tấn số phù hợp để phá vỡ liên kết mực, dễ dàng đào thải qua hệ bài tiết.

Hút màu phun xăm bằng Laser 02

Hút hạt mực màu cam, đỏ

Chuyên viên sử dụng bước sóng phù hợp để nhận diện chính xác và phá vỡ hạt mực có sắc tố màu đỏ, cam và đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Hút màu phun xăm bằng Laser 03

Nền da sạch màu mực tới 95%

Công nghệ xoá mực xăm Laser có khả năng loại bỏ mực lâu năm chứa nhiều kim loại nặng và chìm sâu dưới bề mặt da. Nền da sau hút mực có thể tạo sợi lông mày FlyBrows nét mảnh và đẹp mỹ mãn.

Quy trình hút mực Laser chuẩn y khoa
tại Chance Kim

b1 laser
B1

Thăm khám và tư vấn

Đưa ra lộ trình hút mực phù hợp
b2 laser
B2

Ủ tê

Quá trình ủ tê kéo dài khoảng 10 phút
b3 laser
B3

Tiến hành hút mực

Đeo kính chống ánh sáng và hút mực bằng tần số phù hợp
b4 laser
B4

Chườm lạnh

Thời gian chườm lạnh khoảng 10 - 15 phút
b5
B5

Hướng dẫn chăm sóc

Hướng dẫn và gửi tips chăm sóc đến khách hàng

Báo giá hút màu Laser ưu đãi nhất
tại Chance Kim

Hỏi đáp chuyên gia về hút màu Laser tại Chance Kim

Hút màu Laser tại chân mày có thể có cảm giác hơi rát và châm chích, tuy nhiên thời gian xóa diễn ra rất nhanh (khoảng 1-2phút/bên lông mày) và ngay sau khi xóa được chườm lạnh bằng búa chuyên biệt để giảm ngay cảm giác khó chịu.
Với lần bắn hút màu mực đen: Quý khách không cần kiêng khem gì. Với lần bắn hút mực đỏ: Quý khách nên: - Tránh nước 2 ngày, ngày thứ 3 bôi sản phẩm Dermatix - Không ăn thịt bò, da gà, rau muống gây ngứa và tăng sắc tố - Nên tránh ánh nắng trực tiếp vào vùng da sau hút màu
Thời gian hút mực phụ thuộc vào loại mực, lượng mực và tình trạng mực dưới da (mực có sâu dưới da không). Thời gian hút mực khoảng 1-3 tháng (mỗi tháng 1-2 lần)

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay