10 nam 3

Giới thiệu về
Phun xăm tự nhiên Chance Kim

Ra đời năm 2014, Chance Kim là thương hiệu tiên phong dẫn đầu tại Việt Nam, sáng tạo các công nghệ phun xăm Độc quyền và định hình chuẩn mực thẩm mỹ tinh tế “đẹp tự nhiên”, quy trình phục vụ chuyên nghiệp đặt khách hàng làm trọng tâm.

Thương hiệu có 2 chi nhánh lớn tại Hà Nội và TP.HCM đón tiếp hàng chục nghìn lượt khách hàng mỗi năm. Hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp chuẩn ngành với phòng chờ, phòng dịch vụ tiêu chuẩn cao, cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên chuyên môn tay nghề giỏi, Chance Kim cam kết mang đến những trải nghiệm phun xăm tốt nhất. Đồng hành giúp mỗi khách hàng đẹp hơn, truyền cảm hứng sống tự tin, hạnh phúc.

Lịch sử hình thành
Phun xăm tự nhiên Chance Kim

time-line-icon-on-top

Công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows ra đời, tiên phong tại Việt Nam

2019

Chi nhánh mới Phun xăm tự nhiên Chance Kim tại TP.HCM

2022

2014

Khởi nguồn thành lập thương hiệu

2020

Sáng tạo công nghệ phun môi Không Bong và phun môi Lips mix độc quyền

2023

Top 1 thương hiệu phun xăm đẹp tự nhiên với hơn 30000 lượt khách hàng tin chọn

Crown

Tầm nhìn

của Chance Kim


Phun xăm tự nhiên Chance Kim có tầm nhìn trở thành Thương hiệu tiên tiên phong dẫn đầu xu hướng làm đẹp bền vững và truyền cảm hứng sống tích cực tại Việt Nam. Chance Kim nỗ lực phát triển hệ thống chi nhánh vững mạnh, trở thành điểm đến lý tưởng dẫn đầu các xu hướng phun xăm hiện đại, phục vụ cho hàng triệu khách hàng.

Aim

Sứ mệnh

của Chance Kim


Với sứ mệnh “Giúp khách hàng hiểu, trân trọng vẻ đẹp cá nhân riêng biệt; tự tin sống trọn vẹn; tích cực kiến tạo cộng đồng đa dạng, bền vững”. Chance Kim luôn mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất bằng tất cả sự chân thành, nhiệt huyết và tận tâm. Lan tỏa những giá trị sống tích cực đến tất cả khách hàng, xã hội và trong chính hệ thống Chance Kim.

b (1)

Giá trị cốt lõi

của Chance Kim


Tất cả đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tại Chance Kim đều đảm bảo 5 giá trị cốt lõi: Nghiêm túc với nghề – Trách nhiệm – Đồng đội – Cầu tiến và Yêu cái Đẹp. Chance Kim luôn đào tạo và chọn lọc khắt khe những con người có chung giá trị, đề cao tinh thần học hỏi để cung cấp các dịch vụ phun xăm tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

founder chance kim ms do kim anh

Sứ mệnh của Thương hiệu là giúp khách hàng hiểu, trân trọng vẻ đẹp cá nhân riêng biệt; tự tin sống trọn vẹn; tích cực kiến tạo cộng đồng đa dạng, bền vững. Kim chỉ nam của Thương hiệu trên hành trình tôn vinh nét đẹp tự nhiên là tổng hoà 3 giá trị: Công nghệ độc quyền – Đội ngũ chuyên gia đầy tâm huyết – Tôn trọng và thấu hiểu sâu sắc vẻ đẹp riêng của mỗi khách hàng”

Đối với Chance Kim có tâm thì mới có tầm – sự hài lòng của khách hàng được đặt lên cao nhất trong dịch vụ của mình và hướng tới việc 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Ms. Đỗ Kim Anh

Founder Chance Kim

Văn hóa và con người Chance Kim

Nghiêm túc với nghề

Tận sâu trong mỗi con người Chance Kim phụng sự khách hàng bằng sự nghiêm túc cao nhất. Coi tiêu chuẩn chất lượng & tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng là hàng đầu. Tất cả đều học một cách chăm chỉ, nghiêm túc, tử tế và trân quý mọi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Chance Kim là thương hiệu phun xăm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

nghiem tuc voi nghe
Video 5

Trách nhiệm

Chance Kim có trách nhiệm cung cấp chất lượng phun xăm tốt nhất và đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng. Chance Kim cam kết chịu trách nhiệm tận cùng về sự an toàn và vẻ đẹp của khách hàng. Luôn tuân thủ đầy đủ quy định và quy trình phun xăm chuẩn y khoa vì lợi ích cao nhất của khách hàng. Tạo ra môi trường làm nghề bền vững cho đội ngũ và làm rạng danh nghề phun xăm.

Cầu tiến

Là thương hiệu tiên phong dẫn đầu, Chance Kim luôn kiến tạo những chuẩn mực mới cao hơn để chinh phục, tiến bộ mỗi ngày. Chủ động cải tiến và sáng tạo công nghệ độc quyền để đem lại chất lượng phun xăm vượt trội với chi phí vừa phải, gia tăng giá trị cho khách hàng trong dài hạn.

cau tien
dong doi

Đồng đội

Tất cả đội ngũ chuyên gia, chuyên môn tại Chance Kim luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc, đảm bảo vững chuyên môn, chắc tay nghề để cung cấp cho khách hàng dịch vụ phun xăm chất lượng đồng đều và tốt nhất. Đề cao sự chân thành, cởi mở và sống tử tế với khách hàng, xã hội và thương hiệu.

Yêu cái Đẹp

Chance Kim luôn nâng niu, trân trọng và tôn lên nét đẹp tự nhiên độc bản của mỗi khách hàng. Không ngừng nâng cao thẩm mỹ, tiêu chuẩn cái đẹp để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng ở mọi thời điểm. Chuyên viên Chance Kim luôn gọn gàng, lịch sự, thơm tho, mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

yeu cai dep 2

Giải thưởng vinh danh

Chance Kim nhận vinh danh hàng loạt giải thưởng cao quý

Khách hàng tin chọn
Chance Kim

Trong 10 năm qua, 2 chi nhánh Phun xăm tự nhiên Chance Kim tại Hà Nội và TP.HCM đã phục vụ hơn 30000 lượt khách hàng mỗi năm, đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như NVCS, công viên chức, giáo viên, quân đội… Trong đó có nhiều khách hàng là người nổi tiếng như Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Ngọc Thảo, MC Mù Tạt… Tỷ lệ khách hàng giới thiệu bạn bè đến làm dịch vụ lên đến hơn 90%.

>> Xem tất cả feedback khách hàng tại đây!

Các chương trình kết nối khách hàng

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay