Hình ảnh thực tế
Khách hàng tạo sợi lông mày FlyBrows tại Chance Kim

Công nghệ độc quyền
Tạo sợi lông mày
FlyBrows

FlyBrows là một kỹ thuật tạo sợi lông mày dựa theo dáng, cấu trúc mọc & màu sắc của lông mày gốc để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên như thật.

FlyBrows đã mang đến cuộc cách mạng trong ngành phun xăm thẩm mỹ giúp phái đẹp giải phóng hoàn toàn lo lắng đậm, dữ của phun xăm truyền thống và chinh phục vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng.

dat lich chance kim

3M3A4232

 Hình ảnh thực tế Trước – Sau bong khi tạo sợi FlyBrows

anh may bong 1 1

Lông mày ngay sau khi tạo sợi FlyBrows

Sợi FlyBrows có cấu trúc (độ dày – mỏng), màu sắc giống hệt với sợi mày nguyên bản, hoà quyện thành một thể thống nhất với lông mày gốc. Dáng mày mới rõ hơn, nhưng vẫn tự nhiên, mềm mại.

anh may bong 2 1

Lông mày sau khi bong

Sợi FlyBrows sẽ bong sau 3-5 ngày giữ màu 90% tiệp hoàn toàn với lông mày gốc. Từng đường sợi mảnh và rõ nét. Dáng mày đẹp tự nhiên hoàn hảo.

tai sao chon may fly 1

3 ưu điểm vượt trội của tạo sợi lông mày FlyBrows

faceLông mày đẹp tự nhiên như thật

Dáng mày thiết kế theo khung xương mắt cho vẻ đẹp hài hoà với khuôn mặt. Sợi đi theo chiều lông đổ, màu sắc tệp hoàn toàn với mày gốc.

valiĐi làm ngay sau khi tạo sợi 

Không đau – Không sưng và Đẹp ngay sau khi làm. Quý khách không cần kiêng rửa mặt, không cần kiêng khem bất cứ thực phẩm nào. Mọi sinh hoạt diễn ra bình thường.

la cayAn toàn & phù hợp với mọi nền da

Kim sử dụng 1 lần duy nhất trên mỗi khách hàng. Mực hữu cơ an toàn cho da. Với vùng da sẹo, da đã phun xăm nhiều lần vẫn cho vẻ đẹp tối đa

uu dai chance kim

Công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows
Độc quyền tại Chance Kim

Công nghệ hiện đại với đầu kim siêu vi, chuyên viên phun xăm tự nhiên sẽ xác định điểm vàng trên da YFly để bổ sung sợi lông mày thiếu. Goût tự nhiên Chance Kim sáng tạo ra công thức pha mực độc quyền tệp hoàn toàn với màu lông mày gốc. Đường sợi được thiết kế tinh xảo với điểm đậm(gốc) – nhạt(ngọn) trên cùng một sợi mang đến vẻ đẹp tự nhiên như thật.

7 27 soi may 1 copy
MAu muc
7 27 soi may don 1 copy

Cách chọn dáng mày tự nhiên phù hợp với gương mặt

Dang may dua theo dang long may gocc 1

Dáng mày dựa theo dáng lông mày nguyên bản

Giữ tối đa lông mày thật và bổ sung thêm sợi FlyBrows vào vùng thiếu da thiếu giúp dáng mày mới đẹp tự nhiên và hài hoà, cân đối với tổng thể gương mặt. Với dáng mày tự nhiên, phái đẹp không lo lắng hết trend, lỗi mốt.

Mau soi FlyBrows tep voi mau long may goc 1

Màu sợi FlyBrows tệp với màu lông mày gốc

Công thức pha màu độc quyền Chance Kim kết hợp cách xác định điểm vàng YFly mang đến sợi FlyBrows tệp màu hoàn toàn với mày lông mày nguyên bản, rất khó để phân biệt sợi FlyBrows và sợi mày gốc.

Do day cua dang may dua theo size mat

Độ dày của dáng mày dựa theo size mắt

Độ dày của dáng lông mày được thiết kế theo size mắt giúp lông mày hoà hợp với tổng thể gương mặt. Tỷ lệ vàng này được thiết lập mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, có chiều sâu cho khuôn mắt.

dat lich chance kim

Quy trình tạo sợi lông mày FlyBrows chuẩn y khoa
tại Chance Kim

3M3A8129 1 1
B1

Tư vấn dáng mày

Artist sẽ tư vấn dáng tự nhiên phù hợp nhất với cấu trúc gương mặt
B2 u te 1
B2

Ủ tê

Quá trình ủ tê kéo dài khoảng 10 phút và tiến hành lau sạch thuốc tê
B3 ve may 1
B3

Phác hoạ bằng chì

Artist phác hoạ dáng mày và sợi bằng chì để quý khách hình dung
B4 pha muc
B4

Pha mực

Artist pha màu mực tự nhiên theo công thức tỉ lệ vàng độc quyền.
B5 tao soi 1 1
B5

Tạo sợi

Tiến hành tạo sợi FlyBrows tự nhiên. Thời gian khoảng 60 - 90 phút.
B6 Dan do cham soc 1
B6

Hướng dẫn chăm sóc

Chuyên viên hướng dẫn quý khách cách chăm sóc tại nhà và lịch dặm
dat lich chance kim
B7

Hình ảnh thực tế trước và sau khi tạo sợi FlyBrows
tại Chance Kim

Báo giá tạo sợi lông mày FlyBrows ưu đãi nhất
tại Chance Kim

Hỏi đáp chuyên gia về Tạo sợi lông mày FlyBrows

Tạo sợi FlyBrows hoàn toàn KHÔNG ĐAU đớn trong - sau quá trình thực hiện. Khi thực hiện, quý khách sẽ được ủ tê từ trước. Ngoài ra, công nghệ hiện đại với đầu kim siêu vi lò xo hoàn toàn không gây tổn thương trên da như các công nghệ phun xăm trước đây.
FlyBrows KHÔNG SƯNG và đẹp ngay sau khi làm. Vì sử dụng đầu kim siêu vi tác động vuông góc bề mặt da nên tổn thương trên da là cực nhỏ nên hoàn toàn không có hiện tượng sưng, nề ngay sau khi làm. Ngay sau khi thực hiện dịch vụ, quý khách có thể đi làm, giao tiếp bình thường.
Công nghệ FlyBrows KHÔNG CẦN KIÊNG rửa mặt và không kiêng bất cứ thực phẩm nào. Mọi sinh hoạt diễn ra hoàn toàn bình thường.
Quý khách nên tìm hiểu loại khuôn mặt và tham khảo các dáng mày mình muốn. Trước khi tiến hành tạo sợi, Artist sẽ căn cứ vào mong muốn của khách hàng để tư vấn dáng mày đẹp tự nhiên mà vẫn đúng mong muốn của khách hàng.

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay