5 dáng điêu khắc lông mày cho mặt tròn đẹp nhất hiện nay

26/Tháng Mười Hai/2022

Khi chọn dáng điêu khắc lông mày cho mặt tròn, thay vì lựa chọn 1 kiểu dáng rập khuôn theo mẫu có sẵn, bạn nên ưu tiên khuôn dáng mềm mại phù hợp với tổng thể khuôn mặt và hài hòa với các đường nét vốn có. Trong bài viết dưới đây, chuyên gia phun xăm Chance Kim sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quan điểm chọn dáng chân mày và tham khảo một số hình ảnh so sánh mẫu chân mày cho người mặt tròn.

Quý bạn đọc lưu ý: Bài viết đưa ra quan điểm làm đẹp dựa trên kinh nghiệm của chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim, không thay thế tư vấn từ cơ sở trực tiếp thực hiện. Nếu bạn quan tâm tới phương pháp điêu khắc chân mày, hãy tìm tới đơn vị điêu khắc uy tín để được tư vấn dáng chân mày phù hợp.

Trân trọng!

Xem thêm:

1. Quan niệm về dáng điêu khắc lông mày cho mặt tròn 

Nhiều người mặc định rằng: Cứ gương mặt tròn là có thể sử dụng dáng mày này mà không nên lựa chọn dáng mày khác.

Tuy nhiên, thực tế, ngay cả khi cùng sở hữu gương mặt tròn nhưng tỷ lệ gương mặt khác nhau, lông mày gốc khác nhau sẽ cần có một dáng chân mày khác nhau để đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa tối đa.

Theo các chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim, dáng chân mày trong phun xăm thẩm mỹ cần được thiết lập dựa trên tỷ lệ gương mặt, dáng chân mày gốc mới có thể mang đến một chân mày mới đẹp tự nhiên như thật!

Điêu khắc lông mày cho mặt tròn
Để có dáng chân mày đẹp tự nhiên cho người mặt tròn, chuyên viên cần căn cứ vào tỷ lệ xương mặt, lông mày gốc

2. 5 dáng điêu khắc lông mày cho mặt tròn

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn dáng mày phù hợp, dưới đây sẽ là hình ảnh so sánh giữa các kiểu dáng chân mày cho người mặt tròn phổ biến nhất hiện nay. 

2.1. Dáng chân mày cho người mặt tròn lá liễu

Chân mày lá liễu là dáng mày có đầu tròn, đuôi mày kéo dài và rủ xuống tạo cảm giác như cành liễu. Đây là dáng chân mày được ưa chuộng từ thập niên những năm 9x, hiện nay không được ưa chuộng nhiều.

Dưới đây là hình ảnh chân mày lá liễu và dáng mày được thiết kế theo tỷ lệ gương mặt và lông mày gốc của Chance Kim Lady. Hàng chân mày được tạo sợi FlyBrows có độ mềm mại của lá liễu, hài hoà với gương mặt.

Điêu khắc chân mày lá liễu
Phương pháp điêu khắc dáng chân mày lá liễu có thể không phù hợp với mọi khuôn mặt, còn công nghệ tạo sợi tự nhiên sẽ đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên hơn

2.2. Dáng lông mày cho người mặt tròn hình cánh cung

Đúng như tên gọi, điêu khắc lông mày cho mặt tròn dáng hình cánh cung sẽ có dạng đường cong ôm bầu mắt, không rõ đỉnh chân mày. Phần đuôi thường nhọn và dài, tạo cảm giác thon gọn cho khuôn mặt.

Lông mày hình cánh cung thường được áp dụng để nâng chân mày tạo độ thoáng cho mắt và giúp gương mặt trở nên tươi tắn hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng dáng mày này cần có sự linh hoạt để mang lại vẻ đẹp tự nhiên tối đa.

Điêu khắc chân mày hình cánh cung
Ưu tiên công nghệ thẩm mỹ đi sợi tầng nông, đưa mực vừa phải xuống da để tránh chân mày cánh cung bị đậm, dữ

2.3. Dáng lông mày cho mặt tròn hình bán nguyệt

Chân mày bán nguyệt khá giống chân mày hình cánh cung nhưng có độ mềm mại hơn. Hình dáng khá giống với trăng non đầu tháng nên được gọi là lông mày hình bán nguyệt. Dáng chân mày này sẽ mang lại hiệu ứng giúp khuôn mặt dài hơn.

Điêu khắc chân mày hình bán nguyệt
Phương pháp điêu khắc lông mày cho mặt tròn hình bán nguyệt đậm đều, còn chân mày FlyBrows sẽ có sự bay bổng, mềm mại và tự nhiên giống như chân mày thật

2.4. Dáng lông mày cho người mặt tròn hình lưỡi mác

Chân mày lưỡi mác nổi bật với độ dày và độ rậm từ đầu tới phần đỉnh, sau đó mảnh dần ở phần đuôi. Dáng chân mày này đem lại vẻ đẹp sắc sảo và mạnh mẽ, giúp gương mặt tròn trở nên cá tính và tạo điểm nhấn.

Dáng chân mày hình lưỡi mác tương đối kén gương mặt và cần lưu ý khi lựa chọn công nghệ làm đẹp. Nếu chọn công nghệ điêu khắc có nguy cơ loang sợi, trổ màu tạo thành mảng mực đen gây đậm, dữ.

Điêu khắc chân mày hình lưỡi mác
Chân mày lưỡi mác hướng tới vẻ đẹp cá tính, nếu điêu khắc sẽ phù hợp với người yêu thích phong cách make-up đậm, còn FlyBrows sẽ cho vẻ đẹp tự nhiên như chân mày thật

2.5. Điêu khắc lông mày cho mặt tròn dáng ngang

Dáng chân mày ngang có dạng bản lớn, xuôi một đường thẳng về phía đuôi, không có đường cong và không có phần “đỉnh”. Đây là dáng chân mày được ưa chuộng những năm 2000 vì mang lại vẻ đẹp trẻ trung, thời thượng.

Điêu khắc chân mày ngang
Dáng chân mày ngang rất kén phương pháp làm đẹp, cần ưu tiên công nghệ tạo sợi có sự linh hoạt để đảm bảo tác phẩm sau cùng phù hợp với khuôn mặt

Trải qua thời gian, xu hướng về dáng chân mày có nhiều thay đổi, tuy nhiên, đi qua nhiều xu hướng, trào lưu phái đẹp hiện đại nhận ra rằng: Vẻ đẹp tự nhiên vẫn luôn là vẻ đẹp con người hướng tới. Đây chính là chân giá trị tôn vinh phụ nữ và mang đến sự tự tin cho phái đẹp.

Chính bởi quan niệm đó, Phun xăm tự nhiên Chance Kim nghiên cứu và sáng tạo công nghệ lông mày FlyBrows. 

Tạo sợi FlyBrows không có kiểu dáng cố định mà sẽ cá nhân hóa cho từng phái đẹp với đường nét khuôn mặt khác nhau. Nhờ vậy, dù với bất cứ dáng mặt nào, từ mặt tròn, mặt vuông, mặt dài,… dáng mày FlyBrows đều sẽ đảm bảo tác phẩm sau cùng có sự linh hoạt, phù hợp để cân đối với tổng thể, mềm mại, bay bổng.

Điêu khắc lông mày cho mặt tròn Chance Kim Lady
Chân mày FlyBrows đem tới vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại, bay bổng và linh hoạt, cá nhân hóa cho từng khuôn mặt

Như vậy, khi lựa chọn điêu khắc lông mày cho mặt tròn, bạn cần dựa trên quan điểm làm đẹp tự nhiên để phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Những kiểu dáng rập khuôn có thể khiến ngũ quan trở nên mất cân đối, bạn hãy ưu tiên phương pháp thẩm mỹ có sự linh hoạt và tôn trọng vẻ đẹp vốn có để thành quả sau cùng ưng ý nhất.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows, phái đẹp hãy tham khảo thông tin cập nhật bởi chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim qua WebsiteFanpage nhé!

  Tư vấn phun xăm cùng chuyên gia Chance Kim

  Đánh giá
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tin tức sự kiện
  20 Th7
  BON 4832 copy min
  Bắn Laser Chân Mày Kiêng Ăn Gì Để Hiệu Quả Cao? 3 Thực Phẩm Cần Tránh
  16 Th7
  BON 4844 copy min
  Giá Hút Mực Chân Mày Là Bao Nhiêu? Giải Đáp Chi Tiết Và Đầy Đủ Từ Chuyên Gia 10 Năm Kinh Nghiệm
  14 Th7
  1 2 1
  Xóa Điêu Khắc Lông Mày Bao Nhiêu Tiền? 2 Công Nghệ Xoá Xăm Tiên Tiến Hiện Nay
  08 Th7
  BON 1389 copy min
  Xóa Xăm Laser Giá Bao Nhiêu – Bảng Giá Chi Tiết Từ Đơn Vị 10 Năm Kinh Nghiệm
  03 Th7
  440423872 399355659638897 4086850619373591032 n
  10 Năm Kinh Nghiệm Từ Đơn Vị Thực Tế! Xóa Xăm Lông Mày Có Đau Không?
  02 Th7
  6 6cdh2 min
  5 Điều Bạn Cần Biết Xóa Xăm Chân Mày Bằng Laser

   Đăng ký

   Tư vấn chuyên gia

    Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay