Cách chọn dáng chân mày khi tạo sợi lông mày FlyBrows

10/Tháng Ba/2023

Tại Phun xăm tự nhiên Chance Kim, không có dáng mày theo gương mặt. Mỗi tác phẩm chân mày được sáng tạo theo đặc điểm riêng của gương mặt – xương mắt và lông mày gốc của khách hàng. Nhờ vậy, không có hàng chân mày nào trung với chân mày nào.

Xem thêm:

1. Dáng mày dựa theo tỷ lệ vàng của khuôn mặt

Và với FlyBrows, Artist Chance Kim sẽ xác định điểm vàng của đôi chân mày dựa tỷ lệ gương mặt bao gồm: khoảng cách từ chân tóc đến lông mày, từ lông mày đến dưới mũi (chỗ tiếp giáp nhân trung) và phần còn lại đến đỉnh cằm. Từ đó cân chỉnh khoảng cách hợp lý, định hình nên dáng mày mới phù hợp, tự nhiên nhất.

Dáng mày thiết kế theo tỷ lệ vàng sẽ có cấu trúc hài hòa với tổng thể gương mặt, nhìn thuận mắt, phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Thông thường, với người có gương mặt dài nên tạo dáng mày ngắn, cung mày cong nhẹ và hơi chùng xuống ở phần đuôi nhằm “rút ngắn” chiều dài và cân bằng khuôn mặt. Trong khi đó gương mặt tròn thường đi với dáng lông mày hơi cong, tránh dáng mày ngang, tập trung nâng cao phần đỉnh & đuôi mày để ‘nới giãn” chiều dài, giúp gương mặt thanh thoát, bớt đầy đặn hơn.

long-may-sau-tao-soi-fly-brows (6)-min.jpg
Gương mặt mỗi người có tỷ lệ khác nhau vì vâỵ, dáng chân mày cũng cần được thiết kế dựa trên đặc điểm đó

2. Dáng mày dựa theo cấu trúc xương mắt, size mắt

Độ dày của lông mày được thiết kế theo size mắt sẽ giúp cặp lông mày hài hòa nhất với tổng thể gương mặt, thiết lập nên tỷ lệ vàng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cùng chiều sâu cho khuôn mắt. 

Khi tạo sợi FlyBrows, Artist Chance Kim tiến hành đo size mắt, xác định cấu trúc xương mắt. Đồng thời cân đối khoảng cách từ lông mày đến mắt để phác họa dáng mày cân xứng với các đường nét, tỷ lệ khuôn mặt. 

cách chọn dáng mày khi tạo sợi flybrows
Dáng chân mày ôm theo khung xương mắt và có tỷ lệ cân đối với mắt để tạo nên sự hài hoà

3. Cách chọn dáng lông mày tạo sợi FlyBrows theo dáng lông mày nguyên bản

Dựa theo dáng lông mày nguyên bản có nghĩa là sợi FlyBrows sẽ được thiết kế thuận tự nhiên, xuôi theo chiều lông mọc. Nếu sợi lông mày gốc mọc xuôi thì cần đi xuôi, mọc ngược thì phải đi ngược. Artist Chance Kim không thay đổi toàn bộ dáng mày mà cố gắng giữ lại sự tự nhiên tối đa cho form dáng lông mày gốc bằng cách bổ sung sợi FlyBrows vào vùng bị khuyết thiếu, từ đó hoàn chỉnh dáng mày đẹp như sịnh ra đã là như vậy.

Sợi FlyBrows với sắc độ đậm – nhạt chuyển màu linh hoạt, sợi chính – phụ đan xen quyện với sợi lông thật tạo nên dáng mày chuẩn gout tự nhiên.

Cặp lông mày được sáng tạo theo phong cách tự nhiên, tự nó đã tạo ra chuẩn mực mới trong thẩm mỹ chân mày, giúp chị em sở hữu gương mặt tỏa sáng tự nhiên mà không phải lo hết trend, lỗi mốt.

cac yeu to lua chon dang chan may dep

4. Chọn màu sợi FlyBrows tệp với màu lông mày gốc

Tư duy làm đẹp chân mày theo kiểu dập khuôn thành từng mảng màu đậm dữ dường như không còn phù hợp. Thay vào đó, xu hướng chọn màu lông mày tự nhiên, hướng đến giá trị nguyên bản ngày càng được yêu thích. 

Với FlyBrows, Artist Chance Kim tiến hành pha mực theo tỷ lệ vàng, hợp với màu sợi lông mày gốc. Nếu lông mày thật nhạt màu thì chọn màu nhạt, màu đậm thì căn chỉnh màu tương đồng hoặc hạ tone. Khiến sợi FlyBrows và sợi lông mày gốc có sự tương đồng về màu sắc hoàn hảo, khó nhận ra dấu vết phun xăm. Chị em có thể tự tin đi làm ngay sau khi làm xong mà không cần nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn, việc lựa chọn tone màu phù hợp còn giúp ngăn ngừa tình trạng trổ màu, loang sợi sau khi tạo sợi, từ đó loại bỏ nguy cơ mất thời gian và tài chính cho các dịch vụ hút xoá mực phun xăm về sau.

cách chọn dáng mày khi tạo sợi FlyBrows
Tỷ lệ pha màu mực của tạo sợi chân mày FlyBrows được nghiên cứu và dựa trên chân mày gốc của mỗi khách hàng

5. Một số hình ảnh về dáng chân mày tại Chance Kim

Phun xăm tự nhiên Chance Kim xin gửi đến quý bạn đọc một số dáng mày khi được thực hiện trên khách hàng. Hy vọng, hình ảnh sẽ giúp bạn có gợi ý phù hợp về dáng chân mày mình yêu thích và dễ dàng trao đổi với chuyên viên trước khi sử dụng dịch vụ.

dang may ngang dang may cong dinh tron dang may cong dinh vuong

Theo thời gian, các tiêu chuẩn về cặp lông mày đẹp cũng dần thay đổi. Nhưng Chance Kim tin chắc rằng, vẻ đẹp tinh tế và tự nhiên khởi nguồn từ chính cặp lông mày nguyên bản mới thực sự trường tồn mãi mãi. Chọn dáng lông mày tạo sợi FlyBrows phù hợp cũng giống như việc Chance Kim Lady đang tỏa sáng theo bản ngã riêng của mình. 

  Tư vấn phun xăm cùng chuyên gia Chance Kim

  Đánh giá
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tin tức sự kiện
  06 Th4
  tao soi long may flybrows chance kim
  Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
  06 Th4
  long may sau khi tao soi flybrows
  Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
  06 Th4
  tao soi flybrows chance kim 0
  LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
  10 Th3
  17.2 anh bia
  Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
  10 Th3
  chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
  Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
  10 Th3
  cach chon dang chan may dep
  Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất

   Đăng ký

   Tư vấn chuyên gia