[MINIGAME] TÔI CHỌN SỐNG “TRỌN”

05/Tháng Ba/2024

Bởi vì hạnh phúc được tạo nên từ những khoảnh khắc. Và khoảnh khắc đẹp đẽ nhất là khi bạn yêu thương tất cả những điều thuộc về mình và rạng rỡ Sống Trọn Nét Riêng. 

SỐNG TRỌN NÉT RIÊNG LÀ HÀNH TRÌNH CỦA MỖI CÁ NHÂN…

Mỗi người đều có một nét riêng độc nhất khác biệt từ vẻ ngoài, cá tính đến quan điểm sống. Và hành trình sống trọn vẹn bắt nguồn từ sự tự tin trân trọng bản thân, tinh thần nỗ lực trở nên hoàn thiện và là phiên bản đẹp nhất của chính mình. 

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân:

Bước chân dũng cảm đối diện với khuyết thiếu

Bước chân bản lĩnh tiến tới hành động 

Bước chân đam mê theo đuổi ước mơ 

Bước chân kiên định yêu thương bản thân…

Mỗi bước chân tự tin trải nghiệm làm nên con người bạn, tạo dựng nên hành trình sống hạnh phúc trọn vẹn của riêng bạn. 

TỪ CÁ NHÂN ĐẾN CỘNG ĐỒNG TRỌN VẸN…

Tinh thần Sống trọn vẹn đến từ đa dạng những khoảnh khắc đời thường như một trải nghiệm nhỏ tự khám phá, một sự thay đổi trong cuộc sống gia đình, công việc, hay đến từ việc làm một việc ý nghĩa cho cộng đồng. 

Để những khoảnh khắc ý nghĩa ấy không chỉ là trải nghiệm cá nhân, Chance Kim muốn hành trình sống trọn vẹn được lan tỏa tới Cộng đồng dưới một hình thức mới mẻ.   

Bắt đầu từ ngày 05/03 – 12/03/2023, Chance Kim tổ chức cuộc thi ảnh TÔI CHỌN SỐNG “TRỌN”, khuyến khích mỗi người tự tin chia sẻ khoảnh khắc Sống trọn vẹn của riêng mình. 

Chia sẻ khoảnh khắc Sống trọn vẹn không chỉ là cách để mỗi người có cơ hội quay lại phía bên trong mình, để biết ơn và trân trọng bản thân hiện tại, mà còn là cách để lan tỏa cảm hứng sống ý nghĩa đến cả Cộng đồng. Bởi Chance Kim tin rằng: mỗi cá nhân hạnh phúc sẽ góp phần tạo dựng nên một Cộng đồng trọn vẹn. 

Hãy tự tin chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa đó cùng Chance Kim với cuộc thi ảnh TÔI CHỌN SỐNG “TRỌN” nhé!

Artboard 1 min

THỂ LỆ THAM GIA: 

1. Phạm vi và thời gian tổ chức:

 • Phạm vi: Toàn bộ lãnh thổ Việt Nam
 • Thời gian: Từ 05/03 – 12/03/2024

2. Cách thức tham gia

 • Bước 1: Chia sẻ khoảnh khắc nét riêng tỏa sáng của bản thân cùng cú pháp “TÔI SỐNG TRỌN KHI…”
 • Bước 2: Để bài đăng ở chế độ công khai kèm hashtag #ChanceKim #Songtronnetrieng #Toichonsongtron   
 • Bước 3: Gửi Link bài viết cho Chance Kim
 • Bước 4: Kêu gọi mọi người bình chọn bằng cách Reaction/ Share 

Artboard 2

3. Cơ chế tính điểm bình chọn và lưu ý tiêu chuẩn bài dự thi

 • Các bài thi được đăng tải trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai trước 0h00 ngày 13/03/2024
 • Số điểm bài dự thi chỉ được tính dựa trên lượt reaction và lượt share bài đăng của người dùng. Trong đó: 
  • Mỗi lượt reaction bao gồm: Like, Heart, Haha, Wow tương ứng 1 điểm. 
  • Mỗi lượt share tương ứng với 2 điểm 
 • Bài thi đúng yêu cầu về định dạng và caption đăng tải bao gồm đủ hashtag chương trình: #ChanceKim #Songtronnetrieng #Toichonsongtron 

4. Cơ cấu giải thưởng

minigame 2

03 giải Chị Đại Sống trọn vẹn: 🧡.000.000 VNĐ tiền mặt + 01 Voucher giảm giá 50% dịch vụ Phun xăm tự nhiên Chance Kim (bao gồm: Tạo sợi tự nhiên FlyBrows, Phun môi không bong, Phun môi Lips mix, Phun mí mở tròng).

ĐẶC BIỆT, với mỗi bài chia sẻ hợp lệ, Chance Kim sẽ đóng góp 50.000 VNĐ ủng hộ vào Quỹ “Sống để yêu thương” – dự án hỗ trợ chăm sóc các bệnh nhân ung thư của Chance Kim

song de yeu thuong 1

CÙNG CHANCE KIM ĐỒNG HÀNH TRÊN HÀNH TRÌNH SỐNG TRỌN NÉT RIÊNG

Không chỉ là một Thương hiệu làm đẹp, sau 10 năm, Chance Kim còn là biểu tượng của sự tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và bản sắc văn hóa riêng của mỗi người phụ nữ. 

Trân trọng và tôn vinh những nét đẹp riêng của phái đẹp. Đồng hành cùng các chị em trên hành trình chăm sóc nét riêng, khơi dậy và lan tỏa cảm hứng sống lạc quan để tạo nên Cộng đồng hạnh phúc trọn vẹn chính là lý tưởng của Chance Kim trong suốt 10 năm qua và nhiều năm sắp tới.

Cuộc thi ảnh TÔI CHỌN SỐNG “TRỌN” là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của Chance Kim với mục tiêu kiến tạo Cộng đồng Phụ nữ hiện đại Sống trọn vẹn.

Trong chuỗi hoạt động này, Chance Kim cũng triển khai những dự án ý nghĩa như Chị Đại Không Ngại Đẹp Chung – khuyến khích phái đẹp cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc làm đẹp ý nghĩa, Gây quỹ “Sống để yêu thương” – quỹ hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân K

Chance Kim luôn tin rằng: Mỗi người phụ nữ đều có những nét đẹp riêng. Dù bạn là ai, làm ngành nghề nào, ở độ tuổi nào, bạn đều rạng rỡ với nét đẹp riêng của bản thân. Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc cuộc sống không chỉ đến từ việc trân quý bản thân, mà còn đến từ việc trao cho cuộc đời những giá trị tốt đẹp. 

Hãy chia sẻ khoảnh khắc Sống trọn vẹn của mình cùng Chance Kim để cùng nhau lan tỏa cảm hứng sống ý nghĩa đến tất cả những người phụ nữ yêu thương, và cùng nhau xây dựng một cộng đồng trọn vẹn, bạn nhé!

song tron net rieng 8

CUỘC THI ẢNH TÔI CHỌN SỐNG “TRỌN” diễn ra từ ngày 05/03 – 12/03/2023 là cuộc thi khuyến khích mọi người, đặc biệt là phái đẹp chia sẻ lại những khoảnh khắc Sống trọn vẹn của riêng mình. 03 giải Chị Đại Sống Trọn Vẹn sẽ nhận được 🧡.000.000 VNĐ cùng Voucher giảm 50% dịch vụ Phun xăm tự nhiên Chance Kim mỗi giải. 

Ngoài ra, với mỗi bài chia sẻ hợp lệ, Chance Kim sẽ đóng góp 50.000 VNĐ ủng hộ vào Quỹ “Sống để yêu thương” – dự án hỗ trợ chăm sóc các bệnh nhân ung thư của Chance Kim

Hãy chia sẻ khoảnh khắc Sống trọn vẹn của mình cùng Chance Kim để cùng nhau lan tỏa cảm hứng sống ý nghĩa đến tất cả những người phụ nữ yêu thương, và cùng nhau xây dựng một cộng đồng trọn vẹn, bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kim Anh
Kim Anh
1 tháng trước

Great!

Vu Thu Trang
Vu Thu Trang
1 tháng trước

Hay quá, mình đăng kí tham gia

T An
T An
1 tháng trước

👍🏼👍🏼👍🏼

Tin tức sự kiện
11 Th4
09 Website kich thuoc 1920×762
TÔN NÉT RIÊNG – BỪNG SỨC SỐNG – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CHÀO HÈ ĐẾN 70%
05 Th3
minigame 1
[MINIGAME] TÔI CHỌN SỐNG “TRỌN”
02 Th3
to net moi tao net rieng 8.3
TÔ NÉT MỚI – TẠO NÉT RIÊNG: 8/3 ƯU ĐÃI ĐẾN 83%
01 Th2
banner web
ĐẶT LỊCH NĂM MỚI LÌ XÌ ĐẾN 10 TRIỆU ĐỒNG
16 Th1
net
“TÔ NÉT XUÂN – TẾT TRỌN VẸN” CÙNG CHANCE KIM ĐÓN TẾT GIÁP THÌN 2024
02 Th12
Untitled 6 min e1701482599726
ĐÓN GIÁNG SINH – RINH QUÀ ĐẠI ĐẾN 70% MỌI DỊCH VỤ
code:

  Đăng ký

  Tư vấn chuyên gia

   Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay