Hairstroke giữ được bao lâu? Làm sao để đẹp lâu năm?

17/Tháng Tám/2022

Hairstroke giữ được bao lâu? Sau khi dặm xong và hoàn thiện, lông mày đẹp nhất trong khoảng 1 năm (da dầu) – 1.5 năm (với da thường) – 2 năm đối với người da lão hoá (45 tuổi trở lên). Qua thời điểm đó có hiện tượng bay màu, nhạt màu, kèm theo đó sự thay đổi về dáng mày (ngắn hơn, nhỏ hơn, mất dáng). Tuy nhiên, theo chuyên gia phun xăm, làm đẹp chân mày càng bền, càng nhiều nguy cơ trổ màu. Cùng tìm hiểu nguyên nhân!

Quý bạn đọc lưu ý: Khi quyết định thực hiện dịch vụ hairstroke, bạn nên tham khảo tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng của cơ sở mà bạn thực hiện. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo không thay thế tư vấn của cơ sở bạn thực hiện hairstroke.

Trân trọng!

Công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows và Hairstroke
Công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows và Hairstroke

Xem thêm:

1. Chân mày hairstroke giữ được bao lâu?

Chân mày làm hairstroke thường giữ màu trong khoảng 1.5 – 2 năm. Thời gian duy trì có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện (số lượng và chất lượng mực đưa xuống da), loại da

1.1 Về kỹ thuật thực hiện

 • Đưa nhiều mực xuống da, đáp ứng nhu cầu bền màu: Độ bền màu khoảng 3-4 năm: 
 • Đưa lượng mực vừa đủ xuống da, cho vẻ đẹp tự nhiên hơn: Khoảng 1 – 1.5 năm

1.2 Về loại da

Với 3 loại da khác nhau, thời gian bền màu của chân mày hairstroke thường dao động:

 • Da dầu: Khoảng 1 năm
 • Da thường: Khoảng 1,5 – 2 năm
 • Da khô, da lão hoá: Khoảng 2 năm

Với thời gian bền màu từ 1 – 2 năm, phương pháp hairstroke kém bền màu hơn so với các phương pháp truyền thống như phun, xăm. Bạn có thể tham khảo thông tin tổng hợp về độ bền màu của 3 phương pháp làm đẹp chân mày phổ biến nhất hiện nay trong phần tiếp theo để dễ dàng so sánh. 

Chân mày trước và sau hairstroke
Chân mày làm hairstroke có phần mềm mại hơn so với các phương pháp xuất hiện trước đó, mặc dù khả năng giữ màu không cao

2. 3 yếu tố ảnh hưởng đến độ bền màu của chân mày hairstroke

Hairstroke giữ được bao lâu? Nhìn chung, có 4 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng giữ màu sau khi thực hiện phương pháp hairstroke. Bạn có thể tham khảo chi tiết ở phần phân tích của chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim dưới đây.

2.1. Tay nghề của chuyên viên phun xăm

Tay nghề của kỹ thuật viên thể hiện ở 2 yếu tố: Hiểu được loại da để xác định size kim phù hợp, độ nông – sâu khi đưa mực xuống da, đảm bảo tính  tư vấn đến khách hàng những thông tin đúng, giúp khách hàng hiểu được độ bền hairstroke trên da của mình. 

Tư vấn độ bền màu phù hợp loại da: 

 • Tuỳ từng loại da mà nên chọn đi sợi có độ bền màu phù hợp: Đối với những làn da dầu hoặc quá dầu nếu ưu tiên việc bền màu người kỹ thuật viên sẽ đưa quá nhiều mực xuống da khách hàng. việc đưa quá nhiều mực xuống da đối với làn da dầu sẽ gây tình trạng vỡ sợi, loang sợi, loang lổ phai xanh phai đỏ…
 • Tuỳ từng loại da mà kỹ thuật cần tính toán tiêu chuẩn lượng mực đưa xuống da để theo thời gian mực trong da có thể đào thải được hết, không xảy ra hiện tượng loang sợi, phai sợi và sau đó không phải chịu đau đớn xóa sửa

Kỹ thuật đi sợi ở kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ nhận định chính xác loại da, hiện trạng da để lựa chọn size kim, lực đi kim với độ nông sâu đạt chuẩn khi đưa mực xuống da sẽ có một cặp lông mày đẹp và bay được hoàn toàn sau thời gian tiêu chuẩn để khách hàng dễ dàng làm dáng mới nếu muốn.

Về phía khách hàng cũng nên lắng nghe tư vấn của người ktv tay nghề cao để lựa chọn tiêu chí đúng và phù hợp với làn da cơ địa của mình. và quan trọng nhất là lựa chọn những cơ sở có địa chỉ uy tín để đảm lông mày đẹp và an toàn, bay màu hoàn toàn không phải xóa sửa. bền màu không nên là ưu tiên khi đi tạo sợi lông mày.

2.2. Loại da

Tuyến dầu hoạt động mạnh dưới da, việc đào thải mực diễn ra nhanh hơn, bay màu nhanh hơn da thường. Với da khô, tuyến dầu, việc tiết dầu hạn chế, bề mặt lớp biểu bì dày giúp mực lâu bị đào thải nên cho hiệu quả bền màu tốt nhất. 

Ngoài ra, với một số phụ nữ sử dụng hoạt chất hoá học: AHA, BHA, Retinol… làm lớp biểu bì mỏng, tốc độ thay da nhanh ảnh hưởng đến việc giữ màu.

2.3. Chất liệu mực phun xăm

Nếu trong mực phun xăm hữu cơ da không thể đào thải tự nhiên. Mực ứ đọng trong da theo thời gian không đào thải sẽ dần trổ xanh, trổ đỏ, xuất hiện tình trạng nhòe màu gây mất thẩm mỹ và đặc biệt ảnh hưởng tới sức khỏe.  

Chân mày hairstroke bị loang sợi do chuyên viên tay nghề kém sẽ khiến phái đẹp phải tốn thời gian đi hút mực
Chân mày hairstroke bị loang sợi do chuyên viên tay nghề kém sẽ khiến phái đẹp phải tốn thời gian đi hút mực

Phái đẹp nếu muốn chọn địa chỉ làm chân mày hairstroke đẹp tự nhiên, bền màu cần tìm tới đơn vị thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm và có vị thế trên thị trường để được tư vấn cách đi sợi phù hợp với làn da.

tu van chance kim

3. So sánh độ bền màu của hairstroke và các phương pháp khác

Dưới đây là bảng so sánh độ bền màu của phương pháp làm đẹp chân mày hairstroke, FlyBrows và điêu khắc.

Phương phápẢnh minh hoạĐộ bền màu
HairstrokePhương pháp HairstrokeMàu lông mày nhạt dần sau 1,5 – 2 năm 
FlyBrowsPhương pháp FlyBrows lông màyLông mày nhạt dần sau 1,5 – 2 năm 
Điêu khắcPhương pháp điêu khắc lông màyCó dấu hiệu loang sợi sau 6 tháng – 1 năm nhưng màu mực có thể lưu giữ trên da khoảng 2 năm

Độ bền màu phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện (đi kim sâu hay nông và yếu tố về chất lượng mực) như bên trên đã phân tích. Tuy nhiên, các chuyên gia phun xăm nhận định, yếu tố bền màu sau điêu khắc chân mày không phải là yếu tố ưu tiên vì dễ gây ra đậm dữ sau làm và hiện tượng loang sợi, trổ màu.

Chân mày trổ màu sau phun xăm
Kỹ thuật đi sợi quá sâu là tác nhân khiến chân mày bị trổ màu nhanh ở các phương pháp truyền thống như điêu khắc, phun xăm mặc dù có thể lưu mực rất lâu trên da

4. Bền màu – Có phải là tiêu chí quan trọng nhất khi quyết định làm đẹp chân mày?

Hairstroke giữ được bao lâu? Theo chuyên gia phun xăm nhiều năm kinh nghiệm, đối với các công nghệ xưa cũ tạo nên đôi chân mày rất bền màu nhưng lại thiếu tính thẩm mỹ, đôi chân mày bền màu thường có nhận dạng phai màu xanh đỏ và đậm dữ. phun xăm hiện đại không khuyến khích lấy tiêu chí bền màu là ưu tiên, bởi việc bền màu theo thời gian mang đến cho phụ nữ nét đẹp không được tự nhiên, dữ tướng và cứng nhắc rập khuôn 

Tiêu chí quan trọng nhất khi đi làm đẹp chân mày đó là mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, những công nghệ hiện đại nhất hiện nay đều mang đến vẻ đẹp đôi chân mày tự nhiên như thật tu dáng lông mọc đến màu sắc sợi như một sợi lông thật và quan trọng có thể bay, ực theo thời gian mà không chịu đau đớn xoá như các phương pháp cũ.

Phương pháp làm đẹp chân mày Flybrows tại Chance Kim
FlyBrows là một trong những phương pháp làm đẹp chân mày tự nhiên nhất hiện nay

Hy vọng bài viết trên đã giúp phái đẹp lý giải hairstroke giữ được bao lâu và những yếu tố nào có thể tác động tới mức độ bền màu. Phun xăm tự nhiên Chance Kim khuyên phái đẹp nên lựa chọn phương pháp làm chân mày dựa trên kỹ thuật đi sợi, tay nghề chuyên viên và công nghệ làm đẹp. Hãy ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa phù hợp với hình thể khuôn mặt và an toàn đối với sức khỏe nhé!

Tạo sợi lông mày FlyBrows là bản nâng cấp kỹ thuật tạo sợi từ máy với độ tinh xảo hơn, tự nhiên hơn, chân thực tựa như sợi lông mày gốc. Dáng mày được thiết kế cá nhân hóa cho từng gương mặt, tôn lên nét đẹp của đôi mặt và tỷ lệ vàng gương mặt.

FlyBrows còn có kỹ thuật đi sợi và công thức pha mực độc quyền. Đội ngũ chuyên gia tay nghề giỏi sẽ xác định đúng màu sắc, tính chất sợi mày gốc để tạo sợi mới có độ chuyển màu linh hoạt, khiến đường nét khuôn mặt trở nên tinh tế, hài hòa và thu hút hơn.

Tạo sợi lông mày FlyBrows cũng là công nghệ độc quyền của Chance Kim – Thương hiệu Phun xăm tự nhiên số 1 uy tín với 10 năm kinh nghiệm và hơn 30000 lượt khách hàng tin chọn mỗi năm. Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia ngay hôm nay để sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên và cá nhân hóa dành riêng cho bạn.

  Tư vấn phun xăm cùng chuyên gia Chance Kim

  5/5 - (1 bình chọn)
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tin tức sự kiện
  20 Th7
  BON 4832 copy min
  Bắn Laser Chân Mày Kiêng Ăn Gì Để Hiệu Quả Cao? 3 Thực Phẩm Cần Tránh
  16 Th7
  BON 4844 copy min
  Giá Hút Mực Chân Mày Là Bao Nhiêu? Giải Đáp Chi Tiết Và Đầy Đủ Từ Chuyên Gia 10 Năm Kinh Nghiệm
  14 Th7
  1 2 1
  Xóa Điêu Khắc Lông Mày Bao Nhiêu Tiền? 2 Công Nghệ Xoá Xăm Tiên Tiến Hiện Nay
  08 Th7
  BON 1389 copy min
  Xóa Xăm Laser Giá Bao Nhiêu – Bảng Giá Chi Tiết Từ Đơn Vị 10 Năm Kinh Nghiệm
  03 Th7
  440423872 399355659638897 4086850619373591032 n
  10 Năm Kinh Nghiệm Từ Đơn Vị Thực Tế! Xóa Xăm Lông Mày Có Đau Không?
  02 Th7
  6 6cdh2 min
  5 Điều Bạn Cần Biết Xóa Xăm Chân Mày Bằng Laser

   Đăng ký

   Tư vấn chuyên gia

    Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay