So sánh FlyBrows và hairstroke – Đâu là phương pháp làm đẹp tự nhiên nhất?

06/Tháng Mười Một/2022

FlyBrows và hairstroke là 2 công nghệ làm đẹp chân mày được đánh giá là mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có kỹ thuật đi sợi và mang lại nét đẹp khác nhau. 

Để chọn được phương pháp phù hợp nhất với mong muốn, bạn hãy tham khảo những chia sẻ của Chuyên gia làm đẹp Kim Anh trên chương trình “Đẹp 24/7” để hiểu thêm về cách đánh giá đôi chân mày tự nhiên sau phun xăm thẩm mỹ:

Quý bạn đọc lưu ý: Bài viết so sánh giữa công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows và hairstroke dựa trên kinh nghiệm của chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim. Nếu bạn quan tâm tới phương pháp hairstroke, hãy tìm tới cơ sở làm đẹp uy tín để được tư vấn chi tiết nhất.

Trân trọng!

Tìm hiểu thêm về:

1. Hình ảnh so sánh 2 công nghệ

Cả phương pháp FlyBrows và hairstroke đều đi sợi trên tầng nông nên chất lượng sợi chân mày rõ nét hơn so với điêu khắc. Tuy nhiên mỗi công nghệ vẫn sẽ cho ra vẻ đẹp thẩm mỹ riêng biệt, dễ dàng nhận thấy những nét khác nhau trên đôi chân mày sau bong của 2 phương pháp.

So sánh vẻ đẹp thẩm mỹ giữa chân mày FlyBrows và hairstroke
So sánh vẻ đẹp thẩm mỹ giữa chân mày FlyBrows và hairstroke

2. Giới thiệu 2 phương pháp FlyBrows và hairstroke

Mặc dù FlyBrows và hairstroke khác nhau trong cả đặc điểm và vẻ đẹp thẩm mỹ, phần lớn phái đẹp vẫn chưa thể phân biệt giữa 2 phương pháp này. Bạn hãy tìm hiểu một số thông tin cơ bản nhất về từng công nghệ dưới đây. 

2.1. Phương pháp làm đẹp lông mày FlyBrows

Công nghệ tạo sợi lông mày tự nhiên FlyBrows độc quyền từ thương hiệu Phun xăm tự nhiên Chance Kim ra đời kể từ năm 2019. 

So với các công nghệ làm đẹp chân mày hiện nay, tạo sợi FlyBrows tạo dáng mày dựa trên cấu trúc gương mặt của chính người đó và dáng chân mày gốc. Bổ sung sợi FlyBrows (mô phỏng sợi chân mày gốc với độ đậm nhạt, dày- mỏng) tại vùng thiếu sợi mang đến vẻ đẹp tự nhiên như thật. Đôi lông mày sau làm có độ tự nhiên cao hơn, tinh xảo hơn, nét thanh – đậm mềm mại đi theo chiều lông mọc tự nhiên. Khiến đường nét khuôn mặt trở nên tinh tế, hài hòa và thu hút hơn.

Chân mày làm đẹp FlyBrows
Công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows đem tới vẻ đẹp tự nhiên tối đa nhờ tôn trọng vẻ đẹp nguyên bản của những đôi chân mày gốc

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tin chọn tạo sợi lông mày FlyBrows tự nhiên như thật

tu van chance kim

2.2. Phương pháp làm đẹp lông mày hairstroke

Phương pháp hairstroke du nhập thị trường Việt Nam vào năm 2018 và nhanh chóng chiếm được cảm tình của phần lớn phái đẹp tại thời điểm ấy. Công nghệ hairstroke xuất hiện khắc phục những nhược điểm của phương pháp điêu khắc ra mắt trước đó, ít gây tổn thương da như điêu khắc mà sợi chân mày hairstroke còn liền và sắc nét hơn. 

Tuy nhiên công nghệ hairstroke vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như: 

 • Kỹ thuật đi sợi theo công thức nên không thực sự phù hợp với khuôn mặt có tỷ lệ khác nhau
 • Việc đi sợi theo công thức có thể dẫn đến khoảng hở vô lý trên vùng lông mày, lộ dấu vết phun xăm

Do đó tác phẩm cuối cùng thường khá thiếu tự nhiên. Nhìn chung, hairstroke vẫn là một trong những phương pháp làm đẹp chân mày được nhiều khách hàng đánh giá tốt so với công nghệ cũ như phun, thêu hay điêu khắc. Xem thêm về hairstroke da dầu

Chân mày làm đẹp Hairstroke
Phương pháp hairstroke vẫn tồn tại một số nhược điểm về mặt thẩm mỹ, nhưng nhìn chung đã có sự cải tiến hơn so với phương pháp điêu khắc

3. So sánh FlyBrows và hairstroke

Bảng so sánh giữa 2 phương pháp hairstroke và FlyBrows về các yếu tố quan trọng như vẻ đẹp thẩm mỹ, dụng cụ chuyên dụng, cảm giác khi thực hiện, mức độ bền màu,… sẽ giúp phái đẹp đưa ra lựa chọn phương pháp làm đẹp chân mày phù hợp nhất.

Tiêu chí so sánhFlyBrowsHairstroke
Vẻ đẹp khi thực hiệnChân mày FlyBrowsChân mày làm đẹp Hairstroke
Dụng cụ thực hiệnDụng cự thực hiện HairstrokeDụng cự thực hiện Hairstroke
Cảm giác đauKhông đauKhông đau hoặc ít đau (nếu đi kim với lực mạnh có thể gây đau)
Độ bền màu 1.5 – 2 năm1.5 – 2 năm
Mức độ kiêng khem Không cần kiêng khemChế độ kiêng tuỳ thuộc vào cơ sở thực hiện
Chi phí thực hiện 5 – 10 triệu đồng2 – 7 triệu đồng

Từ bảng so sánh, dễ dàng nhận thấy công nghệ FlyBrows không chỉ cho ra tác phẩm tự nhiên như thật mà còn đảm bảo không đau đớn, không cần kiêng khem. Bạn hãy tham khảo những đánh giá chi tiết từ chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim về cả 2 phương pháp dưới đây.

3.1. Độ thẩm mỹ của FlyBrows và hairstroke

Cả hairstroke và FlyBrows đều có kỹ thuật đi sợi trên tầng nông, tuy nhiên công nghệ FlyBrows luôn mang tới vẻ đẹp chân thực và mềm mại hơn. 

Mỗi tác phẩm chân mày FlyBrows đều được cá nhân hóa theo chất lông thật và hình thể khuôn mặt. Artist sẽ phụ thuộc vào những đường nét sẵn có nhằm giữ lại tối đa vẻ đẹp nguyên bản.

Sử dụng đầu kim nano siêu nhỏ đi từng nét để đường sợi mềm mại có màu sắc tự nhiên, đảm bảo hài hòa với tổng thể gương mặt và mang tới sự tự tin cho từng Chance Kim Lady.

Phương pháp hairstroke cũng sử dụng đầu kim nano để đi sợi lên da, tuy các sợi nét liền và rõ nét nhưng do đi theo một công thức và áp dụng ít khuôn dáng nên tác phẩm không cso sự tự nhiên tối đa. 

Không ít người từng phải tốn kém chi phí đi xóa chân mày hairstroke do kiểu dáng sau bong không hợp với đường nét khuôn mặt, khiến tổng thể trở nên cứng và dữ.

So sánh FlyBrows và hairstroke
So sánh vẻ đẹp chân mày hairstroke và FlyBrows, tuy cùng áp dụng kỹ thuật đi sợi trên tầng nông nhưng chất lượng thẩm mỹ giữa 2 phương pháp khác nhau hoàn toàn

3.2. Độ bền màu của FlyBrows và hairstroke

Kỹ thuật đi sợi FlyBrows chỉ đưa mực xuống tầng thượng bì của da nên sẽ không quá bền màu và không thể làm quá đậm. 

 • Sau khoảng 1.5 – 2 năm da sẽ đào thải màu mực tự nhiên, bạn không cần tốn kém chi phí hay thời gian đi xóa chân mày như nhiều phương pháp khác. 
 • Nhờ bố cục đi sợi độc quyền mà sau 2 năm chân mày FlyBrows đảm bảo không xảy ra tình trạng loang sợi, nở sợi khó sửa hay trổ xanh, trổ đỏ mất thẩm mỹ.

Phương pháp hairstroke cũng có kỹ thuật đi sợi trên tầng thượng bì tương tự như FlyBrows. 

Chân mày hairstroke bền màu trong khoảng từ 1 – 2 năm, trong trường hợp đi sợi sâu hơn có thể tăng khả năng giữ màu nên có nguy cơ phải hút, xoá nếu muốn sử dụng công nghệ làm đẹp chân mày mới

Độ bền màu của Hairstroke và FlyBrows sau bong 1 năm như thế nào?
Độ bền màu của chân mày flybrows và hairstroke tương tự nhau, tuy nhiên phương pháp hairstroke vẫn tiềm ẩn rủi ro loang màu, trổ xanh đỏ mất thẩm mỹ

3.3. Mức độ kiêng khem của FlyBrows và hairstroke sau khi thực hiện

Công nghệ FlyBrows cho vẻ đẹp tự nhiên ngay khi thực hiện xong và không cần kiêng khem. Kỹ thuật tạo sợi trên tầng nông với đầu kim nano siêu nhỏ sẽ không gây tổn thương da, các đường đi sợi khép miệng ngay lập tức nên không đau đớn, không cần kiêng nước, kiêng rửa mặt hay tránh ăn bất cứ thực phẩm nào.

Phương pháp hairstroke cũng không cần kiêng khem, tuy nhiên nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay vẫn kết hợp kỹ thuật đi sợi của hairstroke với điêu khắc gây tổn thương sâu dưới da. Trong trường hợp đi sợi xuống tầng trung bì sẽ gây cảm giác đau khi thực hiện, mất nhiều thời gian để liền vết thương và đòi hỏi chế độ kiêng khem đặc biệt nghiêm ngặt. 

Bạn hãy tham khảo thêm hairstroke kiêng gì để tìm hiểu về những thực phẩm và việc làm cần tránh sau khi làm đẹp theo phương pháp này nhé.

Mức độ kiêng khem sau khi làm đẹp chân mày
So sánh về mức độ kiêng khem giữa 2 phương pháp, dễ dàng nhận thấy công nghệ FlyBrows đem lại sự tiện lợi hơn nhiều so với hairstroke

3.4. Chi phí thực hiện của 2 phương pháp FlyBrows và hairstroke

Công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows có giá dao động từ 5 – 10 triệu đồng và phương pháp hairstroke rơi vào khoảng 2 – 7 triệu đồng. Chi phí thực hiện sẽ chênh lệch tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và trình độ của chuyên viên trực tiếp thực hiện.

Công nghệ FlyBrows có chi phí cao hơn do đây là công nghệ độc quyền của chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim. Bên cạnh đó, Artist tại Chance Kim có goût tự nhiên giúp sáng tạo tác phẩm đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt và phong cách mỗi người. Với chân mày FlyBrows, phái đẹp có thể yên tâm vì tình trạng trổ xanh, đỏ, loang sợi hay nhòe sợi sẽ không xảy ra.

Hairstroke và tạo sợi Flybrows
Chân mày FlyBrows có chi phí đắt hơn, tuy nhiên công nghệ độc quyền đem lại vẻ đẹp tự nhiên như thật vẫn là giải pháp lý tưởng nhất với phái đẹp

Nhận ngay ưu đãi tạo sợi lông mày FlyBrows mới nhất và chính sách bảo hành dài hạn

uu dai chance kim

4. Kết luận: Nên chọn phương pháp FlyBrows hay hairstroke?

Phái đẹp nên dựa vào những phân tích, so sánh chi tiết trong bài viết để lựa chọn phương pháp phù hợp với sở thích và phong cách của bản thân. Theo lời khuyên từ chuyên gia phun xăm, bạn nên ưu tiên những phương pháp hiện đại, tự nhiên và an toàn nhất.

Mặc dù hairstroke có thể đáp ứng được yếu tố an toàn và hiện đại, nhưng chân mày hairstroke cho vẻ đẹp không tự nhiên như kỳ vọng, kỹ thuật đi sợi dập khuôn và kiểu dáng cứng nhắc khiến người đối diện dễ dàng nhận ra đôi chân mày đã qua thẩm mỹ. 

FlyBrows với vẻ đẹp tự nhiên như thật sẽ chỉ thực sự phù hợp với phái đẹp yêu thích phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng nên sẽ không đáp ứng được mong muốn hàng chân mày sắc nét, thần thái hoặc quá bay bổng…

Chance Kim Lady tạo sợi FlyBrows
Công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows độc quyền của chuyên gia phun xăm Chance Kim là phương pháp làm đẹp chân mày tự nhiên nhất hiện nay

Bài viết đã so sánh chi tiết 2 phương pháp FlyBrows và hairstroke giúp phái đẹp tự đánh giá và lựa chọn công nghệ phù hợp. Chuyên gia khuyên bạn khi chọn phương pháp thẩm mỹ nên nên ưu tiên công nghệ tiên tiến, hiện đại, an toàn và tự nhiên để nhận được tác phẩm hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn cần thêm tư vấn về công nghệ tạo sợi FlyBrows độc quyền của Chance Kim, hãy liên hệ với các chuyên gia nhé.

  Tư vấn phun xăm cùng chuyên gia Chance Kim

  Đánh giá
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tin tức sự kiện
  03 Th4
  dang long may ngang cong
  Top 3 dáng lông mày cong đẹp tự nhiên, tôn nét riêng
  30 Th3
  dang long may dep cho mat dai
  Muốn dáng lông mày đẹp cho mặt dài đừng bỏ 5 điều này!
  22 Th3
  dang long may cho mat vuong
  5 Điều cần biết khi chọn dáng lông mày cho mặt vuông
  21 Th3
  bang gia phun xam chan may xam moi
  [Mới nhất] Bảng giá phun xăm chân mày, xăm môi 2024
  18 Th3
  dang long may phong thuy cho mat dai
  Có nên làm dáng lông mày phong thủy? Top dáng mày đẹp nên làm
  16 Th3
  long may dang thai
  Bật mí các dáng lông mày đẹp “vạn người mê”
  code:

   Đăng ký

   Tư vấn chuyên gia

    Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay