Điêu khắc chân mày có tự nhiên không? Sự thật bạn cần biết! 

18/Tháng Mười/2022

Điêu khắc chân mày có tự nhiên không? Câu hỏi không dễ trả lời nếu không có một tiêu chí đánh giá nhất định. Trong bài viết dưới đây, Phun xăm tự nhiên Chance Kim xin đề xuất quan điểm của riêng mình, hy vọng giúp bạn có được câu trả lời phù hợp với nhu cầu làm đẹp chân mày của mình.

Quý bạn đọc lưu ý: Bài viết dựa trên kinh nghiệm của chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim, không thay thế tư vấn từ cơ sở thẩm mỹ. Bạn nên tìm tới những kỹ thuật viên điêu khắc có trình độ tay nghề tốt để nhận tư vấn cụ thể về phương pháp làm đẹp chân mày này.

Trân trọng!

Xem thêm: 

1. Điêu khắc chân mày có tự nhiên không?

Điêu khắc chân mày có tự nhiên không? Câu trả lời là Có! Chân mày điêu khắc đẹp tự nhiên tuy nhiên chỉ ở thời điểm nó ra đời và đặt tương quan với công nghệ phun, xăm trước đó. Thời gian qua đi, công nghệ phát triển cho ra đời phương pháp mới, đáp ứng tiêu chí đẹp tự nhiên cao hơn. Lúc này, điêu khắc chân mày không đẹp tự nhiên nữa. 

Để đánh giá điêu khắc chân mày có tự nhiên không chúng ta cần thiết lập tiêu chí đánh giá. Với phun xăm tự nhiên Chance Kim, hàng chân mày đẹp tự nhiên sau phun xăm là giống với chân mày gốc nhất. Để đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, hàng chân mày cần đáp ứng 3 tiêu chí quan trọng:

 • Màu sắc chân mày phù hợp với chất lông thật, màu sợi hòa quyện với nhau tạo vẻ đẹp chân thực.
 • Form dáng sợi chân mày phải dựa trên hình thể khuôn mặt và form dáng chân mày thật.
 • Cấu trúc sợi: Sợi điêu khắc cần có độ đậm nhạt (Đậm ở gốc + nhạt ở ngọn) mô tả chân thực sợi lông mày gốc.

Phái đẹp có thể lắng nghe chia sẻ của Chuyên gia làm đẹp Kim Anh trong chương trình “Đẹp 24/7” dưới đây để hiểu thêm về cách đánh giá lông mày đẹp tự nhiên sau phun xăm:

Như vậy, cảm quan đánh giá vẻ đẹp tự nhiên của đôi chân mày sau khi phun xăm chính là cho ra tác phẩm như thật và hài hòa, vừa cho chị em phụ nữ thêm phần tự tin, vừa tôn trọng vẻ đẹp nguyên bản vốn có.

2. Điêu khắc chân mày có tự nhiên không? Công nghệ cũ chưa đáp ứng vẻ đẹp tự nhiên tối đa!

Một băn khoăn của mọi người là điêu khắc chân mày có tự nhiên không thì phương pháp điêu khắc đi sợi là công nghệ ra đời khá lâu. Ngay tại thời điểm ra đời, điêu khắc được đánh giá là mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn so với phun, xăm, nhưng ở thời điểm hiện tại, điêu khắc không mang lại vẻ đẹp tự nhiên tối đa vì hạn chế công nghệ, kỹ thuật thực hiện

 • Màu sắc: Trong và sau khi điêu khắc, sợi chân mày thường đen, đậm tạo nên diện mạo dữ tợn. Theo thời gian sợi điêu khắc có thể trổ màu xanh, đỏ lại có xu hướng trổ đỏ hoặc loang sơi,  ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phải hút xoá trước khi tiến hành các phương pháp làm đẹp chân mày mới.
 • Kiểu dáng: Phương pháp điêu khắc thiếu sự linh hoạt về dáng mày. Thường sẽ áp dụng một cách đi sợi cho mọi hàng chân mày. Tuy nhiên, vì mỗi cặp lông mày gốc cấu trúc sợi mọc không giống nhau nên nếu áp dụng công thức chung sẽ khiến sợi cứng, thiếu mềm mại.
 • Chất sợi: Kỹ thuật điêu khắc sử dụng dao (tập hợp 16 – 18 kim) với diện tích đầu dao lớn, khó để uốn đường sợi và tạo độ đậm nhạt, có có sự chuyển màu linh hoạt.

Để nhìn nhận rõ hơn những hạn chế về mặt thẩm mỹ tồn tại ở chân mày điêu khắc, phái đẹp hãy tham khảo so sánh chi tiết giữa phương pháp điêu khắc và điêu khắc chân mày tự nhiên sử dụng công nghệ tạo sợi FlyBrows trong phần dưới đây.

Điêu khắc chân mày có tự nhiên không?
Điêu khắc chân mày có tự nhiên không? Điêu khắc là phương pháp thẩm mỹ đã cũ và không còn mang tới vẻ đẹp tự nhiên tối đa so với công nghệ làm đẹp chân mày hiện đại

3. So sánh điêu khắc và phương pháp làm đẹp chân mày tự nhiên nhất hiện nay

Công nghệ tạo sợi FlyBrows được chuyên gia đánh giá là phương pháp làm chân mày cho ra vẻ đẹp tự nhiên nhất hiện nay. So sánh về tính thẩm mỹ giữa chân mày điêu khắc và chân mày FlyBrows, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của 2 công nghệ.

So sánh Flybrows và điêu khắc chân mày
Điêu khắc chân mày sử dụng công nghệ FlyBrows tự nhiên hơn rất nhiều so với phương pháp điêu khắc thông thường
Tiêu chí so sánhĐiêu khắcFlyBrows
Hình ảnh thực tếĐiêu khắcLông mày Flybrows
Cảm nhậnDáng chân mày cứng, các sợi rõ nét nhưng màu sắc không có độ đậm nhạt chuyển màu. Vì đặc điểm này nên hầu hết phái đẹp bị lộ dấu vết phun xăm và ngại giao tiếp, ra ngoài những ngày đầu sau phun xămDáng chân mày mềm mại vì được thiết kế riêng cho cấu trúc gương mặt và xương mặt đó. Sợi FlyBrows được thiết kế theo chiều lông đổ. 

Từng sợi có độ đậm nhạt, cho vẻ đẹp tự nhiên và chân thực tối đa. 

Hình ảnh mô phỏng làm đẹp chân mày
Hình ảnh mô tả cấu trúc sợi FlyBrows với điểm đậm nhạt mô phỏng sợi chân mày gốc
Hình ảnh mô phỏng làm đẹp chân mày
Hình ảnh thể hiện màu sợi FlyBrows được thiết kế giống với màu sợi chân mày gốc cho vẻ đẹp tự nhiên như thật
Hình ảnh mô phỏng làm đẹp chân mày
Sợi FlyBrows được thiết kế cấu trúc, xếp sợi, mật độ tương tự sợi mày gốc cho vẻ đẹp thống nhất, hoà quyện

Điêu khắc cũng là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ thích vẻ đẹp đậm, dáng to…Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về điêu khắc trong các bài viết trên trang hoặc tham khảo thêm về FlyBrows bên dưới nếu yêu mến vẻ đẹp tự nhiên tối đa.

4. Tạo sợi chân mày tự nhiên FlyBrows – Công nghệ tiên phong dẫn đầu tại Việt Nam

Công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows độc quyền của chuyên gia phun xăm Chance Kim là phương pháp cho vẻ đẹp tự nhiên tối đa. Chân mày FlyBrows tự nhiên như thật nhờ công nghệ tiên tiến, kỹ thuật đi sợi tầng nông không tổn thương da và chuyên viên phun xăm có tay nghề tốt:

 • Dáng: Mỗi tác phẩm chân mày FlyBrows đều được cá nhân hóa dựa trên hình thể khuôn mặt và cấu trúc chân mày thật của từng Chance Kim Lady, từ đó đảm bảo độ hài hòa và phù hợp tối đa. 
 • Sợi: Sợi chân mày FlyBrows rõ sợi, mềm mại có sự chuyển màu linh hoạt cho cảm quan giống hệ sợi chân mày gốc.. 
 • Màu: Chuyên gia phun xăm Chance Kim pha màu dựa trên chất lông thật để tạo vẻ đẹp tự nhiên tối đa sợi FlyBrows và sợi lông mày nguyên bản hoà quyện với nhau, đồng thời dựa trên cấu trúc chân mày để mô phỏng điểm đậm nhạt chân thực.

Sợi FlyBrows được thiết kế cấu trúc, xếp sợi, mật độ tương tự sợi mày gốc cho vẻ đẹp thống nhất, hoà quyện

Công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows độc quyền của Chance Kim sẽ tạo sợi dựa trên vẻ đẹp nguyên bản của từng chị em, nhờ đó cho ra tác phẩm chân mày đẹp tự nhiên như thật.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp điêu khắc chân mày tự nhiên FlyBrows, bạn hãy liên hệ chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim tại đây để nhận tư vấn chi tiết. 

  Tư vấn phun xăm cùng chuyên gia Chance Kim

  5/5 - (1 bình chọn)
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tin tức sự kiện
  10 Th5
  phun moi 6
  [Cận cảnh] Quá trình lên màu của lông mày sau phun xăm
  06 Th5
  xoa muc laser 8
  Xóa xăm chân mày – Cứu tinh của những đôi lông mày lỗi hỏng
  03 Th4
  dang long may ngang cong
  Top 3 dáng lông mày cong đẹp tự nhiên, tôn nét riêng
  30 Th3
  dang long may dep cho mat dai
  Muốn dáng lông mày đẹp cho mặt dài đừng bỏ 5 điều này!
  22 Th3
  dang long may cho mat vuong
  5 Điều cần biết khi chọn dáng lông mày cho mặt vuông
  21 Th3
  bang gia phun xam chan may xam moi
  [Mới nhất] Bảng giá phun xăm chân mày, xăm môi 2024
  code:

   Đăng ký

   Tư vấn chuyên gia

    Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay