Phun xăm tự nhiên Chance Kim – 10 năm chinh phục vẻ đẹp tự nhiên

22/Tháng Sáu/2023

Hành trình 10 năm chinh phục vẻ đẹp tự nhiên trên mỗi hàng lông mày

Mỗi thương hiệu phun xăm đều có bản sắc riêng trong cách sáng tạo tác phẩm để chinh phục khách hàng của riêng mình. Tại Phun xăm tự nhiên Chance Kim đó chính là hành trình chinh phục nét đẹp tự nhiên ở mỗi hàng chân mày. Vẻ đẹp ấy được bước đi trên nền tảng vững chắc của 3 giá trị: Công nghệ độc quyền – Đội ngũ chuyên gia đầy tâm huyết và sự thấu hiểu sâu sắc vẻ đẹp riêng ở mỗi hàng lông mày của khách hàng.

chuyen vien chance kim

CHANCE KIM – SINCE 2014

Dấu ấn 10 năm trong hành trình đưa vẻ đẹp tự nhiên đến phụ nữ Việt

Năm 2014: Chance Kim Beauty Center chính thức được thành lập, nhờ tâm huyết trong từng sản phẩm, chất lượng dịch vụ uy tín, Chance Kim nhận được sự yêu mến của đông đảo chị em phụ nữ, lượng khách hàng mỗi ngày một đông và để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tăng cao, Chance Kim chuyển sang cơ sở Nguyễn Hữu Huân khang trang, rộng rãi hơn. Năm 2016, Chance Kim hiện diện tại tuyến đường sầm uất bậc nhất Hà Thành và trở thành địa điểm làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em.

Năm 2018: Một lần nữa, Chance Kim lựa chọn cơ sở quy mô lớn hơn để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một lớn từ khách hàng. Địa chỉ 24 Quốc Tử Giám được lựa chọn và ghi dấu ấn mới của Chance Kim. Tại thời điểm đó, công nghệ phun xăm phát triển nở rộ, nhu cầu làm đẹp chân mày từ chị em phụ nữ đã thay đổi. Nắm bắt được xu thế đó, Chance Kim tiến hành tái cấu trúc và định vị thương hiệu với tên gọi chính thức là Phun xăm tự nhiên Chance Kim.

Năm 2019: Ngay sau quá trình định vị thương hiệu, nhà sáng lập Đỗ Kim Anh công bố công nghệ Tạo sợi lông mày FlyBrows sau nhiều năm nghiên cứu, ấp ủ. Ngay sau đó, Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận độc quyền sản phẩm. Công nghệ mở ra phong cách làm đẹp mới với tiêu chuẩn mới về vẻ đẹp phun xăm lông mày: Đẹp tự nhiên như thật.

Năm 2020: Nghiên cứu và sáng tạo 2 công nghệ phun môi độc quyền: Phun môi không bong & Phun môi Lips mix tạo cuộc cách mạng lớn trên thị trường phun xăm lúc bây giờ. Phái đẹp quên hoàn toàn ám ảnh phun xăm: đau đớn, đậm dữ sau phun môi để đón nhận màu môi trong trẻo, tự nhiên ngay sau khi phun và có thể đi làm, giao tiếp ngay mà không cần nghỉ dưỡng hoặc đeo khẩu trang.

Năm 2022: Nhận được sự yêu mến từ khách hàng TP.HCM, Chance Kim quyết định Nam Tiến với cơ sở khang trang, rộng rãi hiện diện trên mặt đường Nguyễn Đình Chiểu nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp chân mày của phái đẹp nơi đây.

Năm 2023: Một năm tăng trưởng vượt bậc của 2 chi nhánh Chance Kim. Không chỉ đón tiếp hơn 32000 lượt khách hàng (tăng trưởng gấp 1,5 lần so với năm 2022), Chance Kim còn nhận được hàng triệu sự yêu mến của khách hàng trên khắp cả nước và các đơn vị báo chí, truyền hình. Như Đài truyền hình Việt Nam (VTV3, VTV2, HTV7…), báo Kenh14, Eva, BrandVietNam…

Từ một thương hiệu nổi lên như một hiện tượng, đến nay Chance Kim đã có 10 năm tuổi và trở thành lựa chọn số 1 về phun xăm uy tín trong tâm trí phái đẹp yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng. Kết quả ấy được bắt nguồn từ triết lý làm đẹp khác biệt với sự am hiểu khách hàng sâu sắc.

lich su chance kim

TÔN TRỌNG VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN Ở MỖI KHÁCH HÀNG

Triết lý làm đẹp khác biệt trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Tại thị trường Việt Nam, các phương pháp, kỹ thuật về phun xăm đã xuất hiện từ khá lâu như Phun tán bột, Điêu khắc, thêu sợi, Hairstroke… Tuy nhiên, sản phẩm được tạo ra bởi các phương pháp này vẫn bị đóng khuôn theo khung dáng nhất định. Hầu hết dáng mày sau phun xăm đều có thiên hướng sắc nét, màu đậm, làm cho tổng thể khuôn mặt của chị em trở nên thô cứng, già, nhìn dữ dằn hơn. Thậm chí khách hàng nhiều cơ sở phun xăm còn bị cạo hết lông mày nguyên bản để tạo hình dáng chân mày hoàn toàn mới. Kỹ thuật thực hiện đưa quá nhiều mực xuống da không chỉ lộ dấu vết phun xăm mà còn có nguy cơ gây trổ màu, loang sợi, khó xử lý về sau.

review chance kim 2

Hạn chế nhất định về công nghệ và quan điểm sai lệch về vẻ đẹp chân mày khi phun xăm thẩm mỹ đã khiến nhiều chị em dù rất muốn đôi chân mày đẹp hơn nhưng lại sợ phun xăm vì nhìn giả và già. Thấu hiểu khao khát “hàng chân mày mới khắc phục hạn chế chân mày gốc nhưng phải đẹp tự nhiên, dáng hài hòa với gương mặt” nhà sáng lập thương hiệu Phun xăm tự nhiên Chance Kim đã nỗ lực tìm hiểu, nghiên cứu, đúc kết công nghệ phun xăm mới: Tạo sợi lông mày FlyBrows với khả năng tạo nên sợi FlyBrows đẹp tự nhiên như lông mày thật ở mỗi khách hàng.

So với công nghệ phun xăm trên thị trường, Tạo sợi FlyBrows hướng đến sự thấu hiểu và tôn vinh nét đẹp riêng ở mỗi cặp chân mày nguyên bản của khách hàng. Theo đó, mỗi một tác phẩm FlyBrows không theo một khuôn dáng cố định mà luôn được sáng tạo, cá nhân hóa theo đặc điểm của từng đôi lông mày gốc, hình thể gương mặt và phong cách làm đẹp của chủ nhân. Tác phẩm Tạo sợi Flybrows đạt chuẩn là khi tích hợp cùng lúc 3 yêu cầu: Khắc phục nhược điểm trên hàng lông mày gốc, hài hòa với gương mặt và sợi FlyBrows thêm vào phải có độ đậm nhạt, chiều lông đổ giống hệ lông mày nguyên bản. Nhờ vậy, hàng lông mày mới, đặt trên tổng thể gương mặt hài hoà, đẹp nhẹ nhàng, tinh tế như sinh ra đã đẹp như vậy.

lich su chance kim 2

Với chuyên gia phun xăm tự nhiên đến từ thương hiệu Chance Kim, việc thành thạo kỹ thuật đo vẽ theo tỷ lệ vàng hay kiến thức phun xăm bài bản là chưa đủ mà còn cần sự thấu hiểu và nhạy cảm với vẻ đẹp riêng ở mỗi khách hàng. Sự thấu hiểu được nâng lên thành nghệ thuật am hiểu màu sắc ở gốc sợi chân mày khác biệt so với ngọn và chất sợi chân mày ở gốc – đỉnh và đuôi hàng chân mày. Từ đó xác định tỷ lệ pha mực chính xác đến tuyệt đối để sợi FlyBrows giống hệt sợi chân mày gốc.

Đặc biệt hơn, ở mỗi cặp chân mày sẽ có chiều lông đổ với cấu trúc sợi khác nhau. Artist Chance Kim cần có sự thấu hiểu để cấu trúc sợi đúng vị trí với độ nghiêng hợp lý, độ cuộn vừa phải để sợi FlyBrows tệp hoàn toàn với tổng thể và tạo lên một form dáng tự nhiên đến hoàn hảo, viên mãn.

Tập trung cao độ mọi giác quan để thấu hiểu đến tận cùng vẻ đẹp tự nhiên ở mỗi hàng chân mày là câu chuyện đầy tâm đắc được Chance Kim chắt lọc suốt 10 năm qua để mang đến tinh hoa chân mày đẹp tự nhiên gửi tặng đến những người phụ nữ tinh tế luôn chờ đợi một công nghệ làm đẹp tự nhiên như thật!

CAM KẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐẾN CÙNG

Lời hứa của thương hiệu uy tín số 1 thị trường 

lich su chance kim 3

Với hơn 23.000 ngàn lượt phục vụ khách hàng mỗi năm, Chance Kim luôn đảm bảo 99% khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ, sẵn sàng giới thiệu người quen khi họ có nhu cầu. Cùng với đó là cam kết không bỏ rơi bất cứ khách hàng nào trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ thương hiệu. Với 1% khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ, vì bất cứ lý do nào Chance Kim luôn giữ lời hứa đồng hành, xử lý tận cùng vấn đề đến khi khách hàng hài lòng.

Nhiều năm qua, Phun xăm tự nhiên Chance Kim là tên thương hiệu nổi tiếng khắt khe trong quá trình tuyển dụng nhân sự. 100 hồ sơ ứng tuyển chỉ có 5 ứng viên qua vòng kiểm tra tay nghề và sau 2000 giờ miệt mài tập luyện trên mô hình, da giả và hàng chục mẫu thật chỉ có 1 chuyên viên duy nhất đạt yêu cầu để có thể trực tiếp làm dịch vụ trên khách hàng của thương hiệu.

Đội ngũ nhân sự và ban lãnh đạo của Chance Kim luôn tin rằng, sự nghiêm khắc trong việc tuyển dụng, đào tạo chính là yếu tố cốt lõi để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến khách hàng và bảo toàn uy tín cho thương hiệu. Đây là hoạt động quan trọng nhất trong quá trình phát triển nhân sự tại đây.

Sự nghiêm khắc trong khâu tuyển chọn và yêu cầu cao về tinh thần trách nhiệm ở mỗi chuyên viên là lời cam kết của thương hiệu Phun xăm tự nhiên Chance Kim gửi đến khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, đằng sau sự lựa chọn dịch vụ phun xăm tại Chance Kim của khách hàng không chỉ là sự tin tưởng giao cả gương mặt mà còn cả hạnh phúc và thành công của khách hàng cho thương hiệu. Nếu một chuyên viên không có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc với nghề sẽ không thể đồng hành cùng thương hiệu để chịu trách nhiệm đến cùng với vẻ đẹp của khách hàng.

Và sự nghiêm túc đến cực đoan ấy đã mang đến thành quả ngoài mong đợi!

NỤ CƯỜI HÀI LÒNG CỦA 99% KHÁCH HÀNG

“hào quang rực rỡ” của thương hiệu 10 năm tuổi trong ngành phun xăm

review chance kim 1

Với Phun xăm tự nhiên Chance Kim, khao khát đẹp tự nhiên của chị em phụ nữ chính là nguồn cảm hứng và là động lực để thương hiệu nghiên cứu và tối ưu công nghệ mỗi ngày. Không chỉ mang đến tác phẩm đẹp, Chance Kim tự hào về sản phẩm của mình khi được đồng hành cùng phái đẹp tự tin chinh phục thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Năm 2019 Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận độc quyền công nghệ Tạo sợi lông mày FlyBrows. Cùng với đó, thương hiệu cũng liên tục nhận lời phỏng vấn và đưa tin VTV3, VTV6. VTV2 với vai trò chuyên gia cung cấp thông tin, định hướng xu hướng làm đẹp trong các chương trình nhà đài. Suốt 10 năm qua, hàng loạt báo lớn: Dân trí, Đẹp, Zing, Afamily…cập nhật bước phát triển của thương hiệu như một sự minh chứng cho sự phát triển, tầm ảnh hưởng của Phun xăm tự nhiên Chance Kim với ngành làm đẹp nói chung và phun xăm nói riêng.

Đến nay, Phun xăm tự nhiên Chance Kim cũng là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của Hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Ngọc Thảo và hơn 23.000 lượt khách hàng mỗi năm đã trải nghiệm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thương hiệu.

nguoi noi tieng den chance kim

Năm 2014 ra đời với sứ mệnh làm đẹp cho đời, hành trình 10 năm kiên định theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên và được đón nhận của đông đảo phụ nữ Việt với niềm tin là thương hiệu phun xăm uy tín là thành quả ngọt ngào với thương hiệu Phun xăm tự nhiên Chance Kim.

Trân trọng và biết ơn toàn thể khách hàng đã tin chọn Chance Kim để trao gửi gương mặt. Cám ơn đội ngũ chuyên viên đã nỗ lực ngày đêm rèn luyện không ngừng nghỉ để mang đến tác phẩm đẹp tự nhiên nhất đến khách hàng. Cám ơn đài truyền hình, báo chí đã đưa tên tuổi Chance Kim đến gần hơn khách hàng.

Sứ mệnh mang đến tác phẩm phun xăm đẹp tự nhiên bằng đam mê và tâm huyết với nghề sẽ được viết tiếp bằng những dấu ấn mới bằng đam mê, trách nhiệm và nghiêm túc với nghề. Chance Kim tin rằng, sự chân thành từ trái tim sẽ chinh phục được trái tim khách hàng!

2.8/5 - (28 bình chọn)
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
10 Th6
Banner Web copy
Dấu Ấn Tiên Phong – Kiến Tạo Độc Bản
16 Th5
bao chi chance kim 3
Báo chí nói gì về Chance Kim?
15 Th5
chance kim 2
Tổng kết tháng 4 Chance Kim đạt được những gì?
23 Th4
lam dep chance kim
Bí quyết tận hưởng kỳ nghỉ lễ trọn niềm vui
22 Th4
kinh-nghiem-lua-chon-co-so-phun-moi-tu-nhien-uy-tin
Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ phun môi tự nhiên uy tín số 1
13 Th4
ton net rieng bung suc song 3
TÔN NÉT RIÊNG – BỪNG SỨC SỐNG!
code:

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay