Dấu Ấn Tiên Phong – Kiến Tạo Độc Bản

10/Tháng Sáu/2024

Dấu Ấn Tiên Phong – Kiến tạo độc bản | Hành trình một thập kỷ đồng hành cùng vẻ đẹp tự tôn của phụ nữ Việt

Mười năm là quãng đường trưởng thành, ghi dấu, tiên phong khác biệt của Thương hiệu phun tự nhiên Chance Kim trên hành trình liên tiếp trở thành:
– Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt và sản phẩm dịch vụ tin dùng (Viện Chính sách pháp luật và Quản lý, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội) 2022
– Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương (Viện nghiên cứu tài chính đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á) – 2022
– Thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao (Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam, CLB Doanh nhân Đất Việt phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc Gia và các cơ quan hữu quan)
– Sản phẩm – Dịch vụ vàng chất lượng Quốc tế 2023(Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam)
Và với dấu ấn một thập kỷ, đầu năm 2024 Phun xăm tự nhiên Chance Kim nhận 2 giải thưởng:
– Một trong 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
– Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Quốc Gia

Phục vụ hài lòng trọn vẹn hơn 32.000 lượt khách hàng mỗi năm trên mọi miền đất nước và hơn hết là truyền cảm hứng sống hạnh phúc, tự tin cũng như đóng góp tích cực cho nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

dau an tien phong kien tao doc ban

Khởi nguồn ước mơ

Những ngày đầu thành lập năm 2014 Founder Chance Kim, chị Đỗ Kim Anh đã khởi đầu niềm đam mê với ngành làm đẹp bằng khát khao có thể giúp nhiều phụ nữ tự tin với vẻ đẹp riêng có của bản thân. Bằng sự nghiêm túc với nghề và tư duy thẩm mỹ tự nhiên tinh tế, Chị thấu hiểu nhu cầu làm đẹp chỉn chu, thay đổi bản thân của chị em phụ nữ. Chị Kim anh đã phát triển những công nghệ phun xăm độc quyền, hiện đại nhất phục vụ khách hàng. Ngoài ra Chị dành thời gian và tâm huyết để xây dựng đội ngũ tận tâm chuyên nghiệp tay nghề cao để xây dựng thương hiệu trở thành thương hiệu được chị em tin cậy trao gửi vẻ đẹp.

10 năm qua hơn cả việc cung cấp dịch vụ, Chance Kim là người bạn đồng hành lắng nghe, thấu hiểu và giúp tư vấn, nhìn nhận đánh giá đúng thế mạnh, sự khác biệt của từng cá nhân: từ đặc điểm sinh học, đặc trưng cấu trúc khuôn mặt cho tới phong cách, thần thái cá nhân toát ra từ cách giao tiếp, gout thời trang, thẩm mỹ, hoàn cảnh công việc, gia đình…

10 nam 4

Đồng thời, với tầm nhìn và sự tin tưởng vào tương lai của ngành nghề phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam trong bối cảnh nhu cầu phát triển về thẩm mỹ của mỗi cá nhân, chị Kim Anh dồn tâm huyết, sự chuyên nghiệp, chú tâm nâng cao tay nghề đội ngũ chuyên gia của mình, nỗ lực đưa nghề phun xăm thẩm mỹ trở thành một ngành nghề dịch vụ đòi hỏi tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, dich vụ và kỹ năng, phẩm chất cá nhân cao. Điều này không chỉ nâng tầm chuẩn mực của dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung mà đối với riêng những người chuyên viên kinh nghiệm, gắn bó trưởng thành cùng Chance Kim là cùng kiến tạo sự nghiệp và cuộc sống hạnh phúc, cống hiến vì cái đẹp chân chính.

Không chỉ được sự tin tưởng, công nhận và yêu thích Guot thẩm mỹ đẹp tự nhiên tinh tế của đông đảo chị em văn phòng công sở khu vực phía bắc mà còn cả phía Nam, năm 2023 Chance Kim chính thức đặt chi nhánh thứ 2 tại 617B Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 làm trụ sở phục vụ khách hàng, mang tinh hoa thẩm mỹ và sự phục vụ tận tâm chuyên nghiệp dành cho khách hàng Hồ Chí Minh.

Tiên phong triết lý kiến tạo vẻ đẹp độc bản – Dấu ấn cá nhân

Chân – thiện – mỹ là những giá trị mà loài người tìm kiếm, kiến tạo và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử nhân loại. Vẻ đẹp theo đó là một khái niệm, quan điểm mang tính chất tương đối, là sự kết hợp đa dạng của nền tảng văn hoá, bối cảnh chính trị, xã hội và xu hướng thời đại. Đến thế kỷ 21, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ “là phẳng thế giới”, thay đổi hoàn toàn cách thức giao tiếp kết nối của loài người và tư duy về thẩm mỹ dường như trở nên cởi mở, phóng khoáng, bản thể độc đáo và sự khác biệt cá nhân được đề cao và nhìn nhận qua lăng kính đa chiều, đa giác quan.

Theo đó, mỗi người có thể bộc lộ cá tính, cảm xúc và ghi dấu ấn đặc trưng qua nhiều phương thức giao tiếp (điểm chạm) với thế giới và đồng thời, sự đòi hỏi, chú trọng vào chất lượng thực (chân giá trị) trong mọi dịch vụ, sản phẩm phục vụ con người cũng được nâng cao tiêu chuẩn theo hướng “cá nhân hoá”.

10 nam 5

Nhạy bén với xu thế chuyển dịch của xã hội giao hội với chính triết lý sống, triết lý làm việc của Founder Đỗ Kim Anh, thương hiệu Chance Kim đã được định vị rõ nét từ những ngày đầu: là chuyên gia tiên phong kiến tạo vẻ đẹp độc bản – dấn ấn cá nhân hoá cho từng khách hàng qua dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cao cấp. Có thể kể đến dấu ấn đầu tiên và cũng là lá cờ dẫn đầu xu hướng công nghệ phun xăm mà 2019 Chance Kim mở ra tại Việt Nam với công nghệ tạo sợi tự nhiên Flybrows được chứng nhận và bảo hộ độc quyền nhãn hiệu.

Đến nay, công nghệ Flybrows đã được hàng chục nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng mỗi năm và xác nhận về tính ưu việt vượt trội khi tạo nên tác phẩm chân mày sợi Flybrows tự nhiên, hài hoà với kỹ thuật xếp sợi, phối màu mực, kĩ thuật đi kim tầng thượng bì siêu mảnh… tạo nên cặp lông mày tự nhiên như vốn có, an toàn không đau sưng, không đòi hỏi nghỉ dưỡng, đẹp hoàn hảo ngay sau 90 phút thực hiện dịch vụ.

Có nhiều khách hàng dành cho Flybrows sự khen ngợi như một công nghệ tạo sợi đầy “ma thuật” mà Chance Kim chỉ có thể lý giải cho sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng bởi sự nhiệt tâm gắn với quy trình tư vấn khắt khe, tìm hiểu rõ nét nhu cầu, mong muốn của khách hàng cùng chuyên môn cao của người chuyên viên để tinh tế tìm ra sự khác biệt đặc tính sinh học của từng cơ địa khách hàng trước hành trình thay đổi cặp chân mày.

Vì lẽ đó, trong hành trình một thập kỷ gắn bó với khách hàng, Thương hiệu Phun xăm tự nhiên Chance Kim là cố vấn, chuyên gia tư vấn phun xăm làm đẹp trong nhiều chương trình truyền hình quốc gia VTV3, VTV6, hay trên sóng HTV7, được nhiều tờ báo lớn phỏng vấn, đưa tin như Dantri,Zing, Afamily…
và là chuyên gia tư vấn làm đẹp cho hơn 32.000 khách hàng cũng như nhiều người nổi tiếng như Diễn viên Quỳnh Kool, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Ngọc Thảo…

a hau ngoc thao

Trên ngũ quan khuôn mặt vị trí nổi bật nhất là hàng chân mày. Nhưng đôi môi lại thể hiện sự duyên dáng nét tính cách, nội tâm của mỗi người rõ ràng nhất.

Phụ nữ Châu Á nói chung và đặc biệt là Việt Nam với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng gió với sự thay đổi thời tiết liên tục khiến cho bờ môi mỏng manh có khí sắc kém tươi sáng mà vô hình chung làm cho khuôn mặt kém đi sự xinh tươi sức sống.

Nhìn nhận dưới góc độ chuyên gia đồng hành và trăn trở với chuyện gian nan làm đẹp của chị em, Chance Kim đã tìm tòi nghiên cứu, phát triển công nghệ phun môi độc quyền ‘Phun môi Lips Mix’ và ‘Phun môi tự nhiên không bong’ thay sắc diện, tiếp sức sống, trả lại nét căng mọng, rạng rỡ tự nhiên cho làn môi trẻ trung. Đây là công nghệ thay thế hoàn toàn những công nghệ xăm lỗi thời gây đau đớn, bong tróc môi, ảnh hưởng đến sinh hoạt mà tác dụng thẩm mỹ không cao, dễ phai hoặc sậm màu theo thời gian. Bên cạnh việc sử dụng các loại mực hữu cơ cao cấp an toàn cho da và mang lại chất lượng màu tự nhiên, trong trẻo, Chance Kim liên tục cải tiến kỹ thuật, nâng cấp công nghệ độc quyền trở nên ưu việt, thuận tiện và nhanh chóng “thay sắc đổi diện” cho làn môi tươi tắn, gương mặt rạng ngời. Mỗi chị em khách hàng đến với Chance Kim ngoài cặp mày thanh tú FlyBrows đẹp tự nhiên là thần sắc tươi tỉnh, rạng rỡ nét duyên với công nghệ phun môi độc quyền được thực hiện với tiêu chuẩn khắt khe, tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ chuyên gia Chance Kim.

10 nam 8

Bên cạnh công nghệ phun xăm thẩm mỹ, Chance Kim còn tạo khác biệt trên thị trường bởi các công nghệ xoá xăm hiện đại và liên tục cập nhật máy móc mới nhất thế giới. Nếu việc phun xăm đòi hỏi kỹ thuật cao tạo nét thì việc xoá xăm cũng quan trọng không kém khi giúp loại bỏ dấu vết đường nét xăm cũ, đào thải mực xăm còn ghim dưới chân mày, môi cũ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho lớp nền da trước khi thực hiện tạo chân mày hay khuôn môi mới. Các công nghệ xoá xăm tại Chance Kim trước khi được chính thức sử dụng cho khách hàng đều trải qua quá trình thử nghiệm lâm sàng và chứng minh hiệu quả cao, không gây đau rát, tổn thương bề mặt da hay bất kỳ khó chịu, kiêng khem nào trong sinh hoạt sau đó. Đặc biệt trong tháng 6 này Chance Kim hứa hẹn sẽ đầu tư thêm máy móc công nghệ mới nhất thế giới xoá xăm Laser Safe Plus nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ xoá xăm nhẹ nhàng, dễ chịu và hiệu quả cao chỉ sau 2-3 lần sử dụng cho khách hàng.

Hành trình một thập niên khát khao và nỗ lực vươn lên, mang Sứ mệnh “Nâng tầm ngành phun xăm thông qua xây dựng doanh nghiệp phun xăm tự nhiên chuyên sâu – chuyên nghiệp – chuẩn mực nhất ngành”, Chance Kim đã trở thành đơn vị phun xăm uy tín – đẹp tự nhiên được đông đảo khách hàng yêu thích, tin tưởng gửi trao vẻ đẹp. Chúng tôi tin tưởng và nỗ lực cam kết mang đến cho khách hàng những tác phẩm đẹp nhất, tự nhiên nhất đầy đam mê và trách nhiệm với ngành nghề phun xăm thẩm mỹ, tiên phong sáng tạo cùng đội ngũ nhiệt huyết, giỏi nghề để mang đến dịch vụ phun xăm hàng đầu, nâng tầm vẻ đẹp của phụ nữ và truyền cảm hứng sống, tình yêu bản thân, tự tin theo đuổi ước mơ, xây dựng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn của mỗi người.

10 nam 3

Ghi dấu ấn một thập kỷ hình thành phát triển, Chance Kim vinh dự đón nhận hai giải thưởng lớn là Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia và Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Quốc Gia -đây là thành quả lao động của tập thể Chance Kim khi luôn nỗ lực cố gắng không ngừng tốt hơn mỗi ngày, nghiêm túc trách nhiệm và yêu nghề dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chào đón sự kiện dấu mốc sinh nhật 10 năm và cũng là lời tri ân chân thành tới sự tin tưởng ủng hộ của hơn 32.000 khách hàng, Chance Kim xin gửi tặng chương trình: “Đến là đẹp – Dấu ấn tiên phong – Kiến tạo độc bản” diễn ra từ 10/6/2024 đến hết 20/6/2024. Vui lòng theo dõi các kênh truyền thông và liên hệ ngay để nhận thông tin ưu đãi từ Chance Kim.

————————
Phun xăm tự nhiên Chance Kim
– Số 1 UY TÍN và ĐẸP TỰ NHIÊN
🔸 Hotline CSKH: 19007337
🔸 CSHN: 14 – 16 Quốc Tử Giám – Văn Miếu – Đống Đa – HN
🔸 CSHCM: 617B Nguyễn Đình Chiểu – Phường 2 – Quận 3 – TP.HCM
* Hình ảnh và nội dung thuộc quyền sở hữu Chance Kim, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!
#ChanceKim #ChanceKim10Years #Dauantienphong #Kientaodocban #Netdocban

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
10 Th6
Banner Web copy
Dấu Ấn Tiên Phong – Kiến Tạo Độc Bản
16 Th5
bao chi chance kim 3
Báo chí nói gì về Chance Kim?
15 Th5
chance kim 2
Tổng kết tháng 4 Chance Kim đạt được những gì?
23 Th4
lam dep chance kim
Bí quyết tận hưởng kỳ nghỉ lễ trọn niềm vui
22 Th4
kinh-nghiem-lua-chon-co-so-phun-moi-tu-nhien-uy-tin
Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ phun môi tự nhiên uy tín số 1
13 Th4
ton net rieng bung suc song 3
TÔN NÉT RIÊNG – BỪNG SỨC SỐNG!
code:

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay