Chance Kim Brows nhận giải “Dịch vụ xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương”

14/Tháng Mười Hai/2022

Phun xăm tự nhiên Chance Kim nhận vinh danh “Dịch vụ xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” ghi nhận nỗ lực trong hành trình mang vẻ đẹp tự nhiên đến khách hàng.

“Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2022” là giải thưởng danh giá, uy tín do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp uy tín có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng này chính là sự minh chứng rõ ràng nhất về sự ghi nhận của các tổ chức lớn uy tín dành cho Chance Kim, giúp Chance Kim khẳng định được vị thế về một thương hiệu phun xăm tự nhiên chất lượng đã vươn tầm khu vực.

Để nhận được giải thưởng uy tín này, Chance Kim cần đáp ứng cùng lúc nhiều tiêu chí quan trọng như Thương hiệu – Nhãn hiệu có các sản phẩm, dịch vụ hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam; Được đông đảo người tiêu dùng trong nước và khu vực biết đến; Cung cấp sản phẩm có dịch vụ tốt, khả năng cạnh tranh cao trong thị trường nội địa để vươn tầm ra khu vực và thế giới;

Tiêu chí thương hiệu có uy tín với khách hàng, định hướng phát triển bền vững, có chính sách và kế hoạch phát triển thương hiệu cụ thể và lâu dài; Các sản phẩm, dịch vụ bảo đảm nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng; Có các chứng nhận về sử dụng công nghệ cao, thân thiện môi trường.

Tiêu chí thương hiệu đã đăng ký Sở hữu trí tuệ hoặc được bảo hộ Sở hữu trí tuệ. Nhận được Bằng khen – Chứng nhận của các cơ quan Nhà nước và các tổ chức, hiệp hội chuyên ngành…

Giai thuong chau a thai binh duong
Phun xăm tự nhiên Chance Kim ghi danh giải thưởng Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương năm 2022

Với hành trình nỗ lực gần thập kỷ, không ngừng sáng tạo và phát triển, Chance Kim đã và đang là địa chỉ có phong cách làm đẹp riêng biệt với Goût Chance Kim – Đẹp tự nhiên.

Chance Kim độc quyền công nghệ tạo sợi lông mày tự nhiên FlyBrows được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ. Thương hiệu có 9 năm nghiên cứu, sáng tạo công nghệ FlyBrows, công thức vi điểm YFly, đội ngũ chuyên viên phun xăm có chất lượng đồng đều và sử dụng các sản phẩm mực hữu cơ an toàn, lành tính có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phun xăm tự nhiên Chance Kim còn nhận được nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức uy tín như “Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt và Sản Phẩm – Dịch Vụ Tin Dùng”, “Phun xăm tự nhiên chất lượng cao”….

Chance kim nhan 3 giai thuong 1
Năm 2022, Phun xăm tự nhiên Chance Kim nhận giải 3 giải thưởng danh giá từ tổ chức uy tín hàng đầu

Với Phun xăm tự nhiên Chance Kim, giải thưởng là sự ghi nhận nhưng cũng là động lực thôi thúc quá trình nghiên cứu, sáng tạo trong hành trình sắp tới. Với sứ mệnh: Nâng tầm ngành phun xăm và sự ủng hộ của quý khách hàng, Chance Kim tin rằng, mình có thể chinh phục mọi khó khăn, thách thức và mang đến khách hàng của mình những giá trị tốt nhất!

 

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
10 Th6
Banner Web copy
Dấu Ấn Tiên Phong – Kiến Tạo Độc Bản
16 Th5
bao chi chance kim 3
Báo chí nói gì về Chance Kim?
15 Th5
chance kim 2
Tổng kết tháng 4 Chance Kim đạt được những gì?
23 Th4
lam dep chance kim
Bí quyết tận hưởng kỳ nghỉ lễ trọn niềm vui
22 Th4
kinh-nghiem-lua-chon-co-so-phun-moi-tu-nhien-uy-tin
Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ phun môi tự nhiên uy tín số 1
13 Th4
ton net rieng bung suc song 3
TÔN NÉT RIÊNG – BỪNG SỨC SỐNG!
code:

    sidebar-form-url

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay