Tháng 7 âm lịch là tháng đẹp để phun xăm!

16/Tháng Tám/2023

Tháng 7 âm lịch đối với người Việt Nam và nhiều nước châu Á là tháng vu lan báo hiếu, xá tội vong nhân. Hai ý nghĩa này đều rất nhân văn, gắn với “phúc” chứ không phải “họa”. Tháng 7 âm cũng là lúc 3 tháng mùa mưa kết thúc, thời tiết cũng trở nên đẹp đẽ, thuận tiện hơn cho sinh hoạt của mọi người.

“Theo kinh Phật thì đây là tháng mà mười phương chư Phật đều hoan hỷ. Thêm nữa, ngày rằm tháng bảy còn là ngày Tết Trung nguyên – tết giữa một năm. Vậy nên không có lý gì mà tháng bảy lại là tháng kém may mắn cả” (trích lời giải thích của Đại đức Thích Minh Quang, Trụ trì chùa Địa Tạng Phi Lai ở Hà Nam).

Theo quan điểm của Chance Kim, yếu tố may mắn và phong thủy khi phun xăm lông mày không phụ thuộc vào bất cứ tháng nào. Bởi điều quan trọng nhất của Lông mày phong thuỷ là giữ đúng BẢN CHẤT TỰ NHIÊN của lông mày.

Phong thủy lông mày phụ nữ

Lông mày phong thuỷ là giữ đúng BẢN CHẤT TỰ NHIÊN

Khi làm mày muốn phong thuỷ tốt, đầu tiên phải giữ đúng bản chất, thuận theo tự nhiên. Bản chất ở đây là: sợi xuôi thì cần đi xuôi, phần lông nhạt thì nên làm nhạt, chỗ lông đậm thì nên làm đậm… để khi nhìn vào chỉ thấy “đẹp tự nhiên” như cha sinh mẹ đẻ, đẹp hơn nhưng vẫn thuận mắt. 

Lông mày phong thuỷ nhất định phải có sự hài hòa trong ngũ quan, luôn mang đến cảm giác dễ chịu vì sự cân đối, chứ không nên theo một khuôn thước nào định sẵn. 

Chân mày phong thủy cho mắt dài

Sự hài hòa trong thiết kế dáng lông mày là yếu tố quan trọng của lông mày phong thủy

Cuối cùng… phong thuỷ cũng là “Vạn sự tuỳ duyên”. Chance Kim tin rằng cuộc sống là tùy duyên, mọi việc đến hay đi đều có lý do của nó, duyên đến thì đón nhận duyên đi thì buông tay, không nên cưỡng cầu. Việc đi làm đẹp chỉ nên là để đẹp hơn, yêu bản thân hơn, không nên nghĩ rằng vì đó mà mình đen đủi…

Hơn nữa, việc phun xăm lông mày, phun môi ngày nay đã hiện đại và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Công nghệ mới không hề gây tổn thương hay ch.ảy máu nên không ảnh hưởng đến phong thủy hay sự may mắn. Làm mày môi đẹp hơn, tươi tắn hơn giúp chị em tự tin mọi lúc mọi nơi, cảm thấy yêu đời và yêu bản thân hơn. Khi tâm lý thoải mái, tự tin thì mọi việc ắt sẽ tự thành công, tự nhiên vận may sẽ đến.

tao-soi-long-may-fly-brows-co-sung-khong

Phun xăm nhẹ nhàng, đẹp ngay sau làm, không hề gây tổn thương hay chảy máu nên không ảnh hưởng đến may mắn hay phong thủy

Vậy nên, quan điểm của Chance Kim: tháng 7 âm lịch hay bất cứ tháng nào trong năm cũng là một tháng đẹp. Khi bạn đẹp hơn nhưng vẫn hài hòa, “thuận tự nhiên”, mọi thứ tự khắc sẽ tốt hơn.

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
03 Th4
dang long may ngang cong
Top 3 dáng lông mày cong đẹp tự nhiên, tôn nét riêng
30 Th3
dang long may dep cho mat dai
Muốn dáng lông mày đẹp cho mặt dài đừng bỏ 5 điều này!
22 Th3
dang long may cho mat vuong
5 Điều cần biết khi chọn dáng lông mày cho mặt vuông
21 Th3
bang gia phun xam chan may xam moi
[Mới nhất] Bảng giá phun xăm chân mày, xăm môi 2024
18 Th3
dang long may phong thuy cho mat dai
Có nên làm dáng lông mày phong thủy? Top dáng mày đẹp nên làm
16 Th3
long may dang thai
Bật mí các dáng lông mày đẹp “vạn người mê”

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia