4 Lưu ý khi xử lý điêu khắc chân mày bị đỏ cần biết

27/Tháng Mười Hai/2022

Sau khi điêu khắc lông mày khoảng 6 tháng – 1 năm, chân mày có thể bị đỏ gây mất thẩm mỹ. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách xử lý điêu khắc chân mày bị đỏ thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây, chị em theo dõi nhé!

Quý bạn đọc lưu ý: Thông tin về tình trạng điêu khắc chân mày bị trổ đỏ được biên tập trên quan điểm của chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim. Quý khách có thể tham khảo để có thêm thông tin. Để có tư vấn phù hợp nhất với tình trạng chân mày đỏ của mình, quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở thực hiện dịch vụ hoặc chuyên gia về phun xăm thẩm mỹ để có tư vấn chính xác. 

Trân trọng!

1. Hình ảnh điêu khắc chân mày bị đỏ

Tình trạng lông mày bị đỏ thường không xuất hiện ngay sau khi điêu khắc mà thường xuất hiện sau khoảng 6 tháng tới 1 năm. Tình trạng trổ đỏ khác nhau về màu và thời gian ở mỗi người Tuy không giống nhau về mức độ nhưng hiện tượng chân mà có màu đỏ ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ gương mặt và khiến chị em giảm tự tin trong giao tiếp. 

Hình ảnh điêu khắc chân mày bị đỏ
Lông mày điêu khắc bị trổ màu đỏ sau 6 tháng đến 1 năm

2. Lưu ý khi điêu khắc chân mày bị đỏ

4 lưu ý dưới đây sẽ giúp chị em phần nào hiểu rõ hơn về lý do cũng như áp dụng phương pháp xử lý lông mày bị đỏ hiệu quả, an toàn. 

2.1. Lông mày bị trổ đỏ khó xóa

Hút màu, xoá laser là cách chữa lông mày bị trổ đỏ hiệu quả nhất hiện nay. Thực tế, để cho hiệu quả cao nhất, vùng da lông mày trổ đỏ cần tiến hành kết hợp cả hai phương pháp hút màu bằng dung dịch và xoá laser. Ở mỗi giai đoạn, tuỳ vào tình trạng mực dưới da, chuyên viên sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. 

Thời gian xoá màu lông mày sẽ kéo dài từ 3 tháng – 6 tháng – 1 năm tuỳ thuộc vào loại mực, lượng mực và độ sâu của mực dưới da. 

Hút mực bằng Laser
Điêu khắc chân mày bị đỏ sẽ mất thời gian để thực hiện hút mực và xoá xăm

2.2. Không phun màu đè lên sẽ làm lông mày bị trổ đỏ hơn

Một số cơ sở điêu khắc chân mày thực hiện phun màu khác đè lên trên vùng mày bị trổ đỏ. Thực tế đây là cách dùng lớp mực có màu giống với màu da khác để che đi vùng da có màu đỏ. 

Với giải pháp đưa thêm mực xuống dưới da sẽ gây ra tình trạng lượng mực quá nhiều, khi đó, hiện tượng trổ màu càng trầm trọng hơn. Có thể thời gian đầu che lấp được màu đỏ nhưng về bản chất màu đỏ vẫn còn nguyên trong da theo thời gian lại lộ ra và có xu hướng đỏ trầm trọng hơn.

2.3. Không nên áp dụng các biện pháp xử lý hiện tượng trổ đỏ lông mày tại nhà

Nhiều chị em truyền tai nhau các cách xử lý lông mày trổ đỏ bằng các nguyên liệu tại gia, tự chế như kem xoá xăm, sử dụng muối, mật ong, chanh chà xát lên vùng da lông mày,… Cho đến nay chưa có bất cứ tài liệu nào chứng minh tác dụng, cơ chế loại bỏ màu mực dưới da từ phương pháp này. Các biện pháp này có thể không mang lại hiệu quả, ngoài ra còn có thể gây tổn thương da vùng lông mày, nên chị em không nên thực hiện. 

2.4. Việc xóa chân mày bị trổ đỏ có thể cần kết hợp nhiều biện pháp hút màu

Để có thể triệt hoàn toàn lông mày bị đỏ, chị em sẽ cần kết hợp cả 2 phương pháp hút màu:

Sử dụng công nghệ laser để loại bỏ hạt mực có sắc tố đen. Quy trình thực hiện bạn theo dõi trong ảnh dưới đây:

Quy trình hút mực bằng laser
Quy trình hút mực bằng laser

Với những hạt mực có sắc tố xanh, vàng hoặc cam, tia laser không thể nhận diện được sẽ cần tiến hành hút màu bằng dung dịch. Sau khi tiếp xúc với dung dịch, hạt mực sẽ bị phá vỡ liên kết và đào thải ra ngoài. 

Làm đẹp chân mày bằng công nghệ FlyBrows
Sau khi thực hiện hút bớt màu đỏ, chân mày tiếp tục được làm đẹp bằng công nghệ tạo sợi FlyBrows trả lại sự vẻ đẹp tự nhiên cho lông mày

Dịch vụ hút màu phun xăm tự nhiên Chance Kim cho hiệu quả xoá màu lông mày trổ đỏ từ 80 đến 95%, không ảnh hưởng đến da, không gây ra hiện tượng rụng hoặc cháy lông. Hiện tại, cơ sở có áp dụng gói xoá theo buổi hoặc trọn gói – không giới hạn số lần thực hiện với mức giá từ 1 triệu – 5 triệu tuỳ thuộc tình trạng mực trên da. Đặc biệt kết hợp với dịch vụ tạo sợi FlyBrows sẽ được giảm giá 5%. 

FlyBrows – công nghệ độc quyền tạo sợi lông mày đẹp tự nhiên giúp chị em quên đi những nỗi lo về phun xăm như đậm dữ, xoá sửa hay đau đớn để đón nhận vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng. 

Chance Kim Lady tạo sợi lông mày FlyBrows
Hình ảnh Chance Kim Lady sau khi tạo sợi chân mày đẹp tự nhiên FlyBrows

Với 4 lưu ý khi xử lý điêu khắc chân mày bị đỏ kể trên, hy vọng rằng chị em sẽ áp dụng được biện pháp xử lý phù hợp cũng như lựa chọn được công nghệ làm đẹp lông mày ưng ý nhất. 

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
09 Th1
phay soi long may uu nhuoc diem
Đánh giá ưu nhược điểm của phẩy sợi lông mày & lời khuyên cho bạn
09 Th1
gay soi long may kieng gi
Gẩy sợi lông mày kiêng gì? Phương pháp nào không cần kiêng?
27 Th12
Điêu khắc chân mày bị đỏ
4 Lưu ý khi xử lý điêu khắc chân mày bị đỏ cần biết
26 Th12
Điêu khắc lông mày cho mặt tròn
5 dáng điêu khắc lông mày cho mặt tròn đẹp nhất hiện nay
26 Th12
Điêu khắc chân mày bao lâu thì phai?
Điêu khắc chân mày bao lâu thì phai? 
23 Th12
mat soi long may goc sau dieu khac
Điêu khắc lông mày bị mất sợi & 2 Giải pháp hữu hiệu