Tô nét mới Tạo nét riêng – Ghi dấu khoảnh khắc 8/3 cùng Chance Kim

08/Tháng Ba/2024

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Cảm ơn bạn đã là một nét duyên dáng của cuộc đời này…

Hãy đến và tham gia vào không gian sáng tạo độc đáo cùng Chance Kim để tôn vinh Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 theo cách đầy màu sắc và ý nghĩa nhé.

  to net moi tao net rieng 4

“Tô nét mới – Tạo nét riêng” đa sắc màu

Với Chance Kim, mỗi người phụ nữ chính là một định nghĩa cho vẻ đẹp. Vậy nên, gạt bỏ hết mọi thước đo và tiêu chuẩn, phái đẹp xứng đáng được thoải mái khi với nét riêng của mình dù là trong bất cứ thời điểm nào.

8/3 này, Chance Kim có hẹn cùng các chị em tại 14 – 16 Quốc Tử Giám để cùng nhau “TÔ NÉT MỚI TẠO NÉT RIÊNG” cho chính mình.

to net moi tao net rieng 2

Tại không gian tầng 1, Chance Kim đã chuẩn bị sẵn những bức tranh và bút màu đa sắc, chị em có thể thoải mái tô màu, tạo Nét để tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh, tô điểm cho ngày 8/3 thêm rực rỡ và ấn tượng. “TÔ NÉT MỚI TẠO NÉT RIÊNG” ngày 8/3 không chỉ là tạo sợi cho thanh tú nét mày, tô sắc cho rạng rỡ nét môi, mà còn là cơ hội để phái đẹp tự tay lưu lại nét riêng đa sắc màu của mình.

to net moi tao net rieng 7

Hoạt động “TÔ NÉT MỚI TẠO NÉT RIÊNG” đa sắc màu nằm trong chuỗi hoạt động truyền cảm hứng SỐNG TRỌN NÉT RIÊNG của Thương hiệu, được thực hiện với mong muốn của Thương hiệu được cùng mỗi người phụ nữ lan tỏa tinh thần hiểu, yêu và trân trọng nét riêng của mình tới cộng đồng. Để từ đây, mọi phái đẹp càng thêm vững tin vào hành trình sống trọn vẹn với nét riêng của mình.

to net moi tao net rieng 1

Bên cạnh hoạt động tô tranh tạo Nét, Chance Kim còn chuẩn bị những bó hoa xinh xắn kèm lời chúc ý nghĩa, chúc các chị em sức khoẻ, hạnh phúc và luôn xinh đẹp rạng ngời với vẻ đẹp tự nhiên. Thương hiệu sẽ luôn đồng hành cùng các chị em trên hành trình lan tỏa cảm hứng Sống trọn vẹn, với niềm tự hào về nét đẹp riêng biệt và duyên dáng của mỗi người.

to net moi tao net rieng 6

Chance Kim – Cùng bạn tạo nên ngày 8/3 ý nghĩa

Chance Kim hiểu rằng: Mỗi người đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng biệt, một nét riêng duyên dáng đặc trưng. Tất cả những nét riêng đó của mỗi chúng ta đều đẹp đẽ theo cách của riêng nó. Chỉ là bạn có đủ yêu thương bản thân đủ để nhận ra và tự tin tỏa sáng với nét riêng của chính mình hay không…

Vậy nên, Chance Kim mong rằng dẫu là ngày 8/3 hay bất kể mọi ngày, bạn sẽ đều yêu thương và trân trọng những nét riêng của mình. Bởi chỉ có như vậy thì dẫu cho ở độ tuổi nào, chúng ta cũng giữ mãi được tinh thần tươi trẻ và nét riêng cuốn hút của mình.

to net moi tao net rieng 5

Là Thương hiệu làm đẹp số 1 với sứ mệnh tôn vinh nét riêng duyên dáng của phái đẹp, Chance Kim không chỉ mang đến một sản phẩm phun xăm, mà hơn hết còn là hành trình sống trọn vẹn khi tất cả phụ nữ đều hiểu, yêu và biết trân trọng nét duyên riêng của mình. Từ đó, cùng các chị em không chỉ đẹp hơn mà còn sống trọn vẹn hơn – tự tin, hạnh phúc và lan tỏa những giá trị tích cực tới xã hội.

Chance Kim chúc các chị em luôn yêu thương và sống trọn vẹn với nét duyên riêng của mình. Thương hiệu sẽ luôn đồng hành cùng các chị em trên lan tỏa cảm hứng Sống trọn vẹn.

HAPPY INTERNATIONAL WOMEN’S DAY 🧡🧡🧡

to net moi tao net rieng 8

Hãy đến và chia sẻ nét duyên riêng của bạn. “Tô nét mới Tạo nét riêng” không chỉ là một sự kiện thể hiện tính sáng tạo mà còn là một không gian để kết nối, chia sẻ và truyền cảm hứng. Chance Kim rất hân hạnh được chào đón tất cả chị em phụ nữ đến tham gia và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
13 Th4
ton net rieng bung suc song 3
TÔN NÉT RIÊNG – BỪNG SỨC SỐNG!
13 Th4
WEBSITE
NÉT ĐỘC BẢN – YOU ARE UNIQUE!
04 Th4
chance kim uy tin 2
10 Năm Chance Kim khẳng định uy tín, tiên phong dẫn đầu tại Việt Nam
08 Th3
to net moi tao net rieng 6
Tô nét mới Tạo nét riêng – Ghi dấu khoảnh khắc 8/3 cùng Chance Kim
03 Th3
post social min
CÙNG CHANCE KIM – TÔ NÉT MỚI, TẠO NÉT RIÊNG
22 Th2
song tron net rieng 8
SỐNG TRỌN NÉT RIÊNG – Trải nghiệm độc bản của chính bạn
code:

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay