NÉT ĐỘC BẢN – YOU ARE UNIQUE!

13/Tháng Tư/2024

NÉT ĐỘC BẢN – YOU ARE UNIQUE!

Mỗi cá nhân là độc nhất. Sự tự ý thức hoàn thiện và phát triển tính cá nhân riêng biệt là động lực phát triển xã hội đổi mới và đa dạng, định hình các quan điểm thẩm mỹ lấy con người làm giá trị trung tâm.

Thay vì đóng khung theo khuôn mẫu hay mù quáng đuổi theo số đông với nỗi sợ bị bỏ quên (missing out), phụ nữ hiện đại tự tin hơn với giá trị bản thân, thông thái hơn trong mỗi lựa chọn từ làm đẹp bên ngoài tới nuôi dưỡng tinh thần bên trong.

Quan sát, đồng cảm và đồng hành với sự vận động, thay đổi sâu sắc đó của hàng trăm nghìn lượt khách hàng trong 10 năm qua, “Chance Kim tin rằng ai cũng có phẩm chất riêng, giá trị riêng và ai cũng có những nét đẹp riêng của mình, việc thấu hiểu bản thân từ trong nội tâm tính cách đến vẻ đẹp bên ngoài và lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp là tiền đề cho sự tự tin tích cực là chính mình (độc bản) để sống trọn vẹn và hạnh phúc”.

WEBSITE

Trước kia, rất nhiều chị em thích chạy theo xu hướng, theo những khuôn mẫu ngoại hình được lăng xê: Người ta môi dày – mình cũng môi dày, người ta cằm nhọn – mình cũng cằm nhọn, người ta lông mày sâu róm – mình cũng lông mày sâu róm… những nét rời rạc không thật sự phù hợp với đặc điểm thể chất, một cuộc chạy đua thấp thỏm lo âu giành những thứ không thực sự khiến mình bình an. Trải qua nhiều xu hướng và sự ‘’thử’’ sai ngày nay chị em đã nhận thức rất rõ về việc làm đẹp thông minh nhất đó là sự tự nhiên, phù hợp với Nét riêng của mình bằng những công nghệ hiện đại nhất.

Làm đẹp không đơn thuần là việc áp “tỉ lệ vàng” cứng nhắc hay theo xu hướng “hợp nhãn” số đông. Thông thái và bền vững hơn là giữ lại trọn vẹn và nâng tầm được những nét đẹp đặc trưng vốn có của riêng mỗi người.

Nét độc bản bắt nguồn giá trị cốt lõi trong phẩm chất, tư duy, quan điểm sống của mỗi người, đến vẻ đẹp bên ngoài thể hiện ra tự nhiên nhất phù hợp nhất. Chỉ khi bên trong và bên ngoài hoà hợp, mạnh mẽ và nhất quán thì lúc này Nét độc bản được thể hiện một cách tự nhiên – YOU ARE UNIQUE!

Chance Kim truyền đi Thông điệp NÉT ĐỘC BẢN với mong muốn mỗi người trân trọng, tin tưởng vào những phẩm chất, giá trị và nét riêng biệt cá nhân để lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với chính mình, là tiền đề cho sự tự tin tích cực trong cuộc sống.

Tự tin toả sáng Nét độc bản là mảnh ghép sắc màu thổi bừng sức sống và tạo nên trải nghiệm trọn vẹn trên hành trình SỐNG TRỌN VẸN.

NÉT ĐỘC BẢN – YOU ARE UNIQUE!

net doc ban

  Tư vấn phun xăm cùng chuyên gia Chance Kim

  Đánh giá
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tin tức sự kiện
  16 Th5
  bao chi chance kim 3
  Báo chí nói gì về Chance Kim?
  15 Th5
  chance kim 2
  Tổng kết tháng 4 Chance Kim đạt được những gì?
  23 Th4
  lam dep chance kim
  Bí quyết tận hưởng kỳ nghỉ lễ trọn niềm vui
  22 Th4
  kinh-nghiem-lua-chon-co-so-phun-moi-tu-nhien-uy-tin
  Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ phun môi tự nhiên uy tín số 1
  13 Th4
  ton net rieng bung suc song 3
  TÔN NÉT RIÊNG – BỪNG SỨC SỐNG!
  13 Th4
  WEBSITE
  NÉT ĐỘC BẢN – YOU ARE UNIQUE!
  code:

   Đăng ký

   Tư vấn chuyên gia

    Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay