Xoá xăm công nghệ Laser PicoCare

XOÁ XĂM TỰ NHIÊN VỚI CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI LASER PICO

Xoá xăm lông mày bằng laser không còn là phương pháp xa lạ và được đánh giá cao nhờ độ êm dịu, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, lựa chọn nào là ưu việt nhất? Hãy cùng Chance Kim Brows tìm hiểu thêm về công nghệ xoá xăm hiện đại nhất hiện nay.

  1. Xoá xăm đổi dáng mày liệu có khó?

“Khuôn trăng đầy đặn, mắt ngọc mày ngài”, lông mày mặc dù chỉ là phần nhỏ trên khuôn mặt nhưng quyết định khá nhiều đến nét hài hoà và thần thái của một người. Thế nhưng, tiêu chuẩn “mày ngài” lại thay đổi theo từng thời điểm dựa trên xu hướng làm đẹp của các chị em phụ nữ. 

Trở về mấy năm trước, phun xăm là phương pháp được ưa chuộng với đôi chân mày theo khuôn đậm nét. Nhưng theo thời gian, khi xu hướng tạo sợi tự nhiên lên ngôi thì những khuôn mày phun xăm truyền thống to bản và trổ xanh có lẽ không được lòng nhiều người như trước nữa. Một cách để loại bỏ dễ dàng hình dáng và màu mực của hàng chân mày phun xăm cũ đó là sử dụng công nghệ xoá xăm bằng Laser.

  1. Công nghệ siêu xoá xăm Laser Pico vượt trội từ thương hiệu PICOCARE

Máy laser siêu xóa xăm PicoCare ứng dụng công nghệ Laser Pico là một trong những bước đột phá của công nghệ thẩm mỹ thế giới. Laser Pico có xung cực ngắn tính đến picosecond (phần nghìn tỉ giây), khi tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác động quang cơ mạnh mẽ (thay vì quang nhiệt). Điều này giúp thúc đẩy sự phân huỷ các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó dễ dàng hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố.

Liệu trình với Laser Pico là không xâm lấn, không phẫu thuật và khắc phục hoàn toàn nhược điểm gây vàng da, vàng lông của những công nghệ cũ. Sau điều trị, lông mày vẫn có thể mọc lại bình thường và tiến hành sử dụng các phương pháp làm đẹp lông mày khác.

So với các loại laser cũ, công nghệ hiện đại Laser Pico tập trung năng lượng hiệu quả, bảo vệ tránh tổn thương da và tiết kiệm thời gian gấp 2-3 lần. Từ đó giúp rút ngắn thời gian phục hồi hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

PicoCare Laser đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại các trung tâm thẩm mỹ ở Mỹ, Anh, Italy, Ấn Độ, Brazil, Hàn Quốc… và được FDA ( cục quản lý dược thực phẩm của Mỹ ) chứng nhận bằng sáng chế độc quyền về hiệu quả loại bỏ sắc tố, trị tận gốc nám sâu, xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da…

  1. Xoá xăm lông mày tại Chance Kim Brows

Chance Kim Brows tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về tạo sợi tự nhiên Flybrows và cung cấp dịch vụ xóa xăm uy tín bằng công nghệ xoá xăm ưu việt Laser Pico. Với đội ngũ chuyên nghiệp có hơn 7 năm nghề trong lĩnh vực làm đẹp lông mày, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại khuôn mày thanh thoát cũng như nhanh chóng mang đến hàng chân mày tạo sợi mới đầy tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.