VỀ CHÚNG TÔI

MỌI TRẢI NGHIỆM CÓ TẦM ĐỀU CẦN ĐẾN NHỮNG NHÂN SỰ CÓ TÂM

Với mỗi doanh nghiệp, yếu tố con người – môi trường – văn hoá chính là những nền tảng cốt lõi để phát triển vững mạnh. Thấu hiểu điều đó, Chance Kim luôn không ngừng chú trọng vào xây dựng môi trường làm việc tốt nhất và tạo điều kiện hết mức để đội ngũ nhân sự có thể chuyên tâm làm việc, phát huy hết năng lực của bản thân và mang đến trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng.

Lãnh đạo có Tầm – Đội ngũ có Tâm 

Từ con số 0 cho đến hành trình 8+ năm phát triển, lãnh đạo Chance Kim đã chèo lái để xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc và thành công khẳng định được chỗ đứng trong ngành phun xăm Việt Nam. Một quãng thời gian không nhỏ thể hiện sự bản lĩnh và lòng nhiệt huyết kiên trì theo đuổi con đường đã chọn. Bằng sự tử tế và những giá trị cho đi, sẵn sàng đi đầu làm gương, dám chịu trách nhiệm trong công việc, lãnh đạo Chance Kim đã tạo điểm tựa vững chắc cho tập thể nhân sự không chỉ về tinh thần mà còn ở hình mẫu phát triển bản thân. 

Việc được dẫn dắt bởi người lãnh đạo có tầm nhìn là niềm tự hào của tập thể Chance Kim. Chính từ những động lực và sức ảnh hưởng không hề nhỏ ấy đã tạo nên một đội ngũ có tâm, luôn sẵn sàng cống hiến để mang đến trải nghiệm chất lượng, xứng tầm nhất cho khách hàng. 

Coi nhau như một gia đình – Làm việc và vui chơi hết mình 

Đến với đại gia đình Chance Kim, các cá nhân sẽ được làm việc trong một môi trường mang giá trị nhân văn, công bằng, năng động và sáng tạo với điều kiện làm việc tốt nhất, từ cơ sở vật chất cho đến đời sống tinh thần.

Mỗi người tại Chance Kim luôn coi nhau như anh chị em thân thiết trong gia đình ngay cả khi là quan hệ giữa sếp – nhân viên, đồng nghiệp cũ – đồng nghiệp mới. Bởi chỉ khi là một gia đình thực sự thì mới có thể cùng nhau gắn bó, phát triển và đồng lòng đạt mục tiêu chung.

“Hạnh phúc vì được làm việc mình thích”, một khi đã làm là sẽ làm ra những tác phẩm để đời và một khi đã chơi là sẽ chơi hết mình hết sức – đó chính là khẩu hiệu của team Chance Kim. 

Phát triển không ngừng – Chú trọng chất lượng bền vững

Phun xăm với Chance Kim không đơn thuần chỉ là “chiếc cần câu cơm” mà còn là cái nghề mà mình dành hết tâm huyết để cống hiến, để làm đẹp cho đời. Mong muốn của Chance Kim đó là giúp chị em phụ nữ thêm tự tin, xinh đẹp và yêu thương bản thân hơn nhờ mang đến những tác phẩm phun xăm tự nhiên với tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối.

Mang theo tâm tư đó, từng con người nơi đây luôn làm việc với thái độ nhiệt thành và trái tim đam mê. Mỗi cá nhân không ngừng phát triển chuyên môn của mình một cách tốt nhất bằng việc liên tục cập nhật kiến thức mới, đào tạo chuyên sâu hơn về kỹ năng và chủ động đưa ra ý kiến trong quá trình làm việc. 

Trách nhiệm – Gắn kết – Tôn trọng là tinh thần làm việc của đội ngũ Chance Kim

Tại Chance Kim, chúng tôi không chỉ là từng cá nhân riêng lẻ mà là một tập thể đoàn kết, có trách nhiệm và tôn trọng lẫn nhau.

Trách nhiệm – Không có tổ chức, con người nào thành công mà không đi cùng với trách nhiệm. Trách nhiệm là luôn tập trung vào công việc của mình và làm nó tốt nhất, suy xét nhìn nhận trách nhiệm của mình trong mọi vấn đề và nói không với hành vi đổ lỗi. Đó cũng chính là tinh thần mà từ lãnh đạo cho đến mỗi thành viên trong tập thể Chance Kim luôn chủ động hướng tới. 

Gắn kết – Chance Kim là một tập thể đoàn kết gồm những con người văn minh, luôn mong muốn và nỗ lực làm việc vì những điều tích cực nhất. Làm việc trong một môi trường được xem như Gia đình thứ 2, mỗi cá nhân đều có thể an tâm cống hiến hết mình, đóng góp cho sự phát triển hơn nữa cũng như tạo nên những tác phẩm tuyệt vời. 

Tôn trọngChance Kim tin rằng sự tôn trọng là quy tắc ứng xử tối thiểu phải có giữa con người với con người. Và nếu bản thân muốn nhận được sự tôn trọng từ người khác thì chính mình phải thể hiện điều đó ra ngoài. Mỗi nhân viên tại Chance Kim đều được đào tạo một cách bài bản về việc giữ chuẩn mực trong cư xử và đảm bảo sự tôn trọng lễ phép khi đứng trước khách hàng.

Một trải nghiệm hài lòng tuyệt đối là cái đích cuối cùng mà Chance Kim muốn mang đến cho mọi khách hàng: từ niềm hạnh phúc vì nhan sắc “lên hương” cho đến cảm giác thoải mái vì được chăm sóc và quan tâm từ những điều nhỏ nhất. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến để thăng hạng đôi mày và tô điểm cho đôi môi thì đừng ngại ghé ngay Chance Kim trải nghiệm nhé!