Bàn Tròn Chị Đại Chance Kim | Chị đẹp hiện Đại

23/Tháng Một/2024

Dù ai lướt ngược, lướt xuôi,
Nhớ ngày 24 tháng này mở ngay.
Bàn Tròn Chị Đại cực hay,
Nơi đây Chị Đại mỗi ngày sẻ chia.

Tất cả các chủ đề sống đẹp từ công việc, gia đình, tình yêu, bạn bè, nâng cấp bản thân… của các Chị Đại sẽ được Chance Kim lắng nghe và chia sẻ tới chị em phụ nữ.

Chance Kim tin rằng: Mỗi Chị đẹp hiện Đại sẽ có những trải nghiệm riêng của bản thân, có những góc nhìn, quan điểm khác nhau và chị em có thể học hỏi từ nhau để mình sống đẹp hơn mỗi ngày.

Khách mời của Bàn Tròn Chị Đại có thể là những gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình hoặc mạng xã hội và cũng có thể là những chị em vốn ít xuất hiện, ít được biết đến nhưng tinh thần sống chuẩn chất Chị Đại. Chance Kim sẽ cố gắng cùng các Chị Đại Sống Đẹp truyền cảm hứng tới chị em phụ nữ.

Số đầu tiên của Bàn Tròn Chị Đại chính thức lên sóng ngày 24/11/2023 trên Fanpage, Website và Youtube của Chance Kim. Rất vinh dự được sự góp mặt của MC Bạch Lan Phương trong số khởi đầu của Bàn Tròn Chị Đại, chị em cùng xem những thú vị mà Lan Phương chia sẻ trong chương trình nhé.

Chance Kim mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các Chị Đại để chương trình ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ chị em tốt hơn!

Trân trọng.

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
23 Th1
ban tron chi dai 2 3
Bàn Tròn Chị Đại Chance Kim | Nét xưa Nét nay
23 Th1
ban tron chi dai 1
Bàn Tròn Chị Đại Chance Kim | Chị đẹp hiện Đại
code:

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay