Tạo sợi lông mày Flybrows

FLYBROWS – CÔNG NGHỆ TẠO SỢI CHÂN MÀY TỰ NHIÊN

Làm đẹp vốn dĩ là nhu cầu tự nhiên của bất cứ ai từ xưa đến nay. Thế nhưng, khi mức sống tăng, xã hội và công nghệ phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng được đẩy lên một tầm cao mới, đòi hỏi các Spa – Trung tâm làm đẹp phải ngày một nỗ lực hơn. Giờ đây, chỉ đẹp thôi thì chưa đủ, muốn chiếm trọn trái tim chị em, cần phải ĐẸP TỰ NHIÊN, đẹp thanh thoát nhẹ nhàng, “làm mà tựa như không”. 

Chính vì thế, Chance Kim Beauty Center cũng luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật xu hướng và cải tiến công nghệ làm đẹp để mang đến những phương pháp làm đẹp tự nhiên nhất phục vụ khách hàng. Điển hình trong số đó là phương pháp tạo sợi FlyBrows – kỹ thuật làm đẹp lông mày tự nhiên, chân thực đến từng milimet!

Phương pháp tạo sợi tự nhiên FlyBrows là gì?

Không giống như điêu khắc thường tạo nét theo một khuôn có sẵn với sợi to đậm, FlyBrows là kỹ thuật tạo sợi lông mày tự nhiên theo phong cách bất quy tắc dựa trên sự cân đối hài hoà với tổng thể khuôn mặt mỗi người. Đúng như ý nghĩa bay bổng và sáng tạo, FlyBrows tạo nên hàng chân mày mang tính nghệ thuật riêng biệt, không xếp lớp rõ ràng. Tất cả các nét đi (shape) của FlyBrows đều phụ thuộc vào đường lông mọc tự nhiên (đường Spine) và sở thích riêng của mỗi người. 

Nếu như trước đây có điêu khắc lông mày được coi là kỹ thuật phổ biến bắt chước dòng hướng của sợi lông mày tự nhiên nhằm mục đích tạo ra những sợi lông mày có nét giống như lông mày thật thì ngày nay FlyBrows hoàn toàn giải quyết được vấn đề đẹp tự nhiên đến chân thật.  

Khác với phương pháp điêu khắc dùng một dao khắc chuyên biệt có phần đầu rất nhỏ để đưa mực xăm vào da, công nghệ FlyBrows sử dụng máy tạo sợi kỹ thuật CNC, đầu máy siêu mảnh chỉ 0.01mm để đi sợi từ đó tạo nét thanh đậm mềm mại, sợi chính phụ chân thực hơn, đồng thời giảm tác động trên bề mặt hầu như không gây tổn thương da. 

Một ưu điểm nữa mà công nghệ FlyBrows khắc phục được đó là việc xử lý trên nhiều loại da. Công nghệ điêu khắc chỉ phù hợp những người có làn da thường đến da khô, với da dầu nhờn sẽ khó giữ sợi và màu hơn, độ bám màu cũng thường không giữ được lâu khoảng 6-8 tháng (tuỳ thuộc từng cơ địa) và tốn thời gian đi dặm lại. Trong khi đó công nghệ FlyBrows lại phù hợp với tất cả các loại da và có khả năng lưu màu khoảng 2 năm. Không chỉ vậy, với những khách hàng làm theo công nghệ FlyBrows còn tiết kiệm hơn nhiều về khoảng thời gian chờ đợi. Chỉ sau 4 tiếng làm tạo sợi đã có thể rửa mặt ngay và sau 2-3 ngày sợi đã bong nhẹ giống như tế bào chết, da chết sẽ được loại bỏ trong quá trình rửa mặt mà không hề bong tróc thành mảng như các công nghệ cũ.

Nhìn chung, lông mày được tạo ra nhờ phương pháp điêu khắc thường gây tổn thương cho da và kết quả là sau khi bong da lành lại sẽ hình thành lông mày nhân tạo hòa quyện vào lông mày thật và các nét mờ nhanh hơn. Bởi vậy tạo sợi tự nhiên FlyBrows vẫn là lựa chọn mang đến hàng lông mày đẹp ưng ý hơn. 

Tại sao phương pháp tạo sợi tự nhiên FlyBrows ngày càng đốn tim nhiều chị em tại Chance Kim đến thế?

Nhiều khách hàng trong lần đầu tiên đến với Chance Kim khi được tư vấn vẫn thường băn khoăn về chất lượng đậm nhạt của mày sau khi bong. Chance Kim luôn tự tin khẳng định: tạo sợi FlyBrows có thể giải quyết hoàn toàn về khả năng giữ sợi đậm màu 95 – 100% sau bong kể cả đối với làm trên nền màu đã từng phun xăm bị trổ màu. Và kết quả chưa bao giờ khiến khách hàng đến với Chance Kim phải thất vọng.

Tự hào là đơn vị đi đầu về công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề, Chance Kim đã mang đến hàng ngàn tác phẩm tạo sợi tự nhiên chân thật và làm hài lòng mỗi vị khách khi đến sử dụng dịch vụ. Cùng tham khảo một số hình ảnh từ khách hàng tạo sợi FlyBrows tại Chance Kim: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.