Dịch vụ triệt lông

TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN AN TOÀN

Chùm tia ánh sáng RF với cường độ cao, trải rộng từ 500mm – 1500mm có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng vùng da, từng cơ địa khác nhau.

Nguồn năng lượng này có khả năng chiếu sáng và thâm nhập vào tận sâu bên trong chân lông, triệt tiêu nguồn sống của sợi lông một cách nhẹ nhàng, không gây bất cứ tổn thương nào. Triệt lông toàn thân CN Nano Light được đánh giá an toàn với làn da và sức khỏe.

TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN ĐẠT KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI

Với cơ chế tác động của chùm ánh sáng RF kết hợp cùng công nghệ IPL của Nano Light, các bước sóng sẽ lần lượt loạt bỏ từng sợi vi-ô-lông cứng đầu trên toàn bộ bề mặt được chiếu laser, từ đó cho kết quả triệt lông toàn thân đạt kết quả như mong đợi với liệu trình ngắn.

SÁNG MỊN LÀN DA, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG

Triệt lông công nghệ mới, hiện đại Nano Light không những giúp bạn tạm biết sợi lông trên bề mặt da mà còn có khả năng giúp làn da đều màu, sáng mịn lên thấy rõ sau từng liệu trình triệt lông toàn thân.

TRIỆT LÔNG KHÔNG GÂY ĐAU RÁT

Triệt lông toàn thân bằng CN Nano Light đã được các chuyên gia FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây đau rát, không biến chứng, cực kỳ nhẹ nhàng ngay cả khi bạn sở hữu làn da nhạy cảm.

TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN KẾT QUẢ LÂU DÀI

Từng bước sóng của chùm ánh sáng RF cho phép loại bỏ từng nang lông trên bề mặt chúng đi qua, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tại vị trí đó, từ đó không cho phép lông mọc trở lại, kết quả triệt lông toàn thân được duy trì gần như trọn đời.

X