5 Ưu điểm tạo sợi lông mày FlyBrows – Lựa chọn tối ưu cho vẻ đẹp tự nhiên

20/Tháng Mười/2022

Không loại bỏ lông mày gốc, không rập khuôn theo công thức cứng nhắc, FlyBrows tôn vinh đường nét riêng biệt trên đôi chân mày của mỗi người phụ nữ, hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên bền vững với thời gian và đem đến sự tự tin trong mọi khoảnh khắc. Bên cạnh sự tự nhiên, FlyBrows còn mang lại cảm giác an toàn, nhẹ nhàng để bất kỳ ai cũng có thể yên tâm bắt đầu công cuộc làm đẹp cho chính mình. 

1. Lông mày sau phun xăm ĐẸP tự nhiên như thật

Công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows được thương hiệu phun xăm tự nhiên Chance Kim nghiên cứu, phát triển và sáng tạo theo chuẩn goût tự nhiên dành cho phụ nữ. Đây là phiên bản nâng cấp kỹ thuật tạo sợi từ máy đạt độ tự nhiên tối đa, từng sợi FlyBrows được mô phỏng từ sợi lông mày nguyên bản về cấu trúc, kích thước và độ đậm nhạt.

Nhờ vậy, phần sợi bổ sung tiệp hoàn toàn với lông mày gốc tạo nên một tổng thể thống nhất, đẹp tự nhiên như thật và hòa hợp như sinh ra đã là như vậy.

3 cấp độ tự nhiên của lông mày FlyBrows

Với công nghệ FlyBrows, các artist có thể sáng tạo nên những cặp chân mày theo 3 cấp độ tự nhiên khác nhau gồm:

Cấp độ siêu tự nhiên: Phù hợp với phái đẹp có sợi lông mày nhiều nhưng khuyết đầu, thiếu đuôi hoặc rụng lông mày, chưa lên dáng, muốn bổ sung sợi. Artist sẽ thiết kế chất sợi giống hệt lông mày gốc để sợi FlyBrows tệp hoàn toàn tạo nên tổng thể tự nhiên, khó phân biệt được sợi FlyBrows và sợi mày thật.

Cấp độ tự nhiên như thật: Phù hợp với khách hàng có nhiều sợi nhưng chưa đủ đậm, muốn hàng chân mày rõ dáng hơn để đi làm không phải kẻ, khi chụp ảnh vẫn lên dáng mày. Artist thiết kế sợi đan xen lông mày thật, bổ sung sợi mới để form mày rõ dáng hơn. Phần đầu lông mày nhạt và đuôi có nét để đảm bảo rõ dáng mà vẫn tự nhiên.

Cấp độ tự nhiên rõ sợi: Phù hợp với khách hàng muốn rõ sợi, rõ dáng để khi trang điểm, chụp ảnh không cần kẻ, vẽ thêm, người đối diện nhìn thấy rõ sợi. Sợi Flybrows sẽ có sự chuyển màu đậm nhạt mô phỏng lông mày thật, không quá đậm nhưng vẫn đảm bảo sợi rõ, dáng đẹp sau bong.

uu-diem-long-may-flybrows
3 cấp độ tự nhiên của lông mày FlyBrows tạo điều kiện khách hàng tự do lựa chọn theo ý muốn, sở thích của mình.

Tự nhiên như thật từ sợi lông mày, chất lông mày, màu sắc đến dáng mày

Sự tự nhiên của lông mày FlyBrows được thể hiện trên 4 chi tiết của một đôi chân mày gồm sợi lông mày, chất lông mày, màu sắc và dáng mày:

Sợi lông mày: Với kỹ thuật FlyBrows, các artist sẽ cố gắng giữ tối đa sợi lông mày thật và bổ sung sợi trên phần lông mày khuyết thiếu để tạo form mới đẹp tự nhiên nhất. Khi bổ sung sợi lông mày, artist sẽ đi sợi theo chiều lông đổ tự nhiên. Nếu chiều lông gốc mọc xuôi, artist sẽ tạo sợi xuôi, chiều sợi mày gốc mọc ngược sẽ tạo sợi ngược, giúp sợi FlyBrows và sợi lông mày thật hòa quyện với nhau y như thật.

Sợi FlyBrows bổ sung sẽ có sợi chính – phụ chân thực, nét thanh – đậm mềm mại, bám vào khung xương mày một cách tự nhiên, đồng thời, có độ ngả và độ chuyển màu y như lông mày thật.

uu-diem-long-may-flybrows
Sợi FlyBrows có sự chuyển màu linh hoạt dựa trên việc mô phỏng sợi lông gốc. Theo đó, phần gốc sợi lông đậm, ngọn lông nhạt và mảnh dần

Chất lông mày: Nếu chất lông gốc mềm mỏng, artist sẽ tạo sợi FlyBrows mềm mại, có độ mảnh tương tự. Với chất sợi gốc dày cứng, sợi FlyBrows sẽ có độ dày tương ứng. Đây là ưu điểm nổi bật so với sợi lông mày điêu khắc.

uu-diem-long-may-flybrows
Các artist của Chance Kim sẽ quan sát, đánh giá chất lông mày thật để xử lý độ dày – mảnh của sợi FlyBrows tệp với lông mày thật.

Màu sắc sợi lông mày: Khi thực hiện tạo sợi FlyBrows, các artist của Chance Kim sẽ quan sát và lựa chọn màu sắc lông mày Flybrows phù hợp với tone da khách hàng, đồng thời, áp dụng công thức pha màu độc quyền cho màu sắc sợi FlyBrows tệp với màu lông mày thật của từng người. Nếu màu lông mày gốc nhạt, sợi FlyBrows sẽ có màu nhạt. Ngược lại, nếu màu sợi gốc đậm, sợi FlyBrows cũng sẽ có màu tương đồng.

uu-diem-long-may-flybrows
Chance Kim có công thức pha màu độc quyền để màu sắc sợi FlyBrows ăn nhập, hài hòa với màu lông mày gốc, tạo nên sự tự nhiên tối đa.

Dáng mày: Mỗi người có một tỷ lệ gương mặt riêng, không ai giống ai. Vì thế, khi thực hiện kỹ thuật FlyBrows, các artist của Chance Kim sẽ sáng tạo dáng mày cho từng khách hàng theo tỷ lệ xương mặt và các nét trên gương mặt như mắt, mũi, khoảng cách từ lông mày đến mắt, đảm bảo cân đối, hài hoà và không rập khuôn như các phương pháp phun xăm cũ.

Nhờ vậy, mỗi khách hàng sẽ sở hữu một dáng mày thực sự phù hợp giúp tôn lên đường nét khuôn mặt riêng biệt của chính mình.

uu-diem-long-may-flybrows
Với FlyBrows, mỗi khách hàng sẽ có được dáng mày phù hợp với tỷ lệ xương mặt, hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt và không giống bất kỳ ai.

Chance Kim trung thành tuyệt đối với goût tự nhiên và hướng đến việc bổ sung, hoàn thiện nét đẹp riêng của mỗi người trong khi tạo sợi FlyBrows. Do đó, mỗi artist của Chance Kim cũng mang trong mình goût tự nhiên đồng điệu với thương hiệu và có khả năng “cảm” được vẻ đẹp riêng của khách hàng để từ đó tạo ra những dáng mày riêng phù hợp.

Với dáng mày riêng phù hợp, người phụ nữ vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Chỉ có sự tự nhiên đó mới khiến phái đẹp tỏa sáng và tự tin mãi mãi.

2. Ưu điểm lông mày FlyBrows – KHÔNG ĐAU trong quá trình tạo sợi

Nếu như phương pháp phun xăm cũ có thể khiến làn da gặp nhiều tổn thương thì công nghệ FlyBrows sẽ giải thoát phái đẹp khỏi nỗi lo này. Là một thương hiệu duy mỹ, nâng niu và yêu mến cái đẹp, Chance Kim đề cao tiêu chí an toàn, nhẹ nhàng và trân trọng làn da của khách hàng trong mỗi bước thực hiện, mỗi sản phẩm, dụng cụ sử dụng suốt quá trình tạo sợi FlyBrows.

An toàn trong quy trình thực hiện

Làn da của con người có 3 lớp gồm lớp biểu bì, lớp trung bì và lớp hạ bì. Trong đó, hệ thống mạch máu bắt đầu xuất hiện từ tầng trung bì đến hạ bì. Các kỹ thuật phun xăm cũ thường dùng dụng cụ như dao gây chảy máu, tổn thương sâu xuống phần trung bì. Theo thời gian, vết thương do các tổn thương gây ra sẽ đóng vảy, tạo cảm giác nặng nề cho phái nữ.

Khác với các phương pháp cũ, FlyBrows áp dụng công nghệ đầu kim siêu vi với cấu trúc lò xo đưa mực xuống da tạo nên nét sợi tương tự sợi mày nguyên bản. Đầu kim chỉ đi mực trên tầng biểu bì, không chạm vào mạch máu, đưa mực vào lớp đáy của tầng biểu bì, giúp da ngậm được mực tối đa mà không bị loang, không bị tổn thương.

Với FlyBrows, quá trình làm đẹp của phái nữ sẽ trở nên an toàn hơn nhiều. Đầu kim siêu nhỏ đi lực nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay tổn thương trên bề mặt da. Khách hàng thậm chí có thể ngủ trong suốt quá trình thực hiện. Đây là điều mà các phương pháp phun xăm cũ không thể làm được.

uu diem tao soi long may flybrows 2
Đầu kim siêu vi đi lực nhẹ nhàng trên bề mặt da, không gây đau đớn hay tổn thương cho da.

An toàn trong nguyên liệu, sản phẩm dùng kèm

Chance Kim sử dụng gel ủ tê được Bộ Y tế chứng nhận an toàn với sức khỏe người dùng trong quá trình tạo sợi FlyBrows. Ngoài ra, thương hiệu còn dùng mực hữu cơ cho kỹ thuật tạo sợi này. Màu mực hữu cơ vừa đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, vừa không bị biến đổi màu sắc trong quá trình bay màu và không bị tồn đọng trong da như các loại mực có chứa kim loại xưa cũ.

3. PHÙ HỢP VỚI CẢ DA DẦU, nền da bị sẹo

Nhược điểm lớn nhất của các phương pháp phun xăm cũ là không phù hợp với da dầu và da sẹo vì có thể gây tổn thương trên các nền da này.

uu diem tao soi long may flybrows
Dao điêu khắc có thể tác động vào tuyến dầu nằm ở lớp trung bì khiến mực xăm loang ra.

Trái ngược với điều đó, kỹ thuật tạo sợi FlyBrows phù hợp với mọi loại da bất kể da dầu, da khô nhăn, da mụn, da sẹo, lỗ chân lông to và có khả năng giữ màu ổn định đến 2 năm dù làm trên bất cứ loại da nào. Với da dầu, FlyBrows đi sợi trên tầng nông nhất (lớp biểu bì), không tác động đến tuyến dầu nên sợi lông mày có độ nét, không loang, vỡ. Với da sẹo, FlyBrows sử dụng kim siêu nhỏ để đưa mực vào dưới da nhẹ nhàng mà không gây rách vùng sẹo. Da được giữ nguyên cấu trúc bề mặt và ngậm giữ mực tối đa.

Không dừng lại ở đó, FlyBrows còn không “kén” chất lông mày. Dù bạn sở hữu chất lông mày đen dày, nhạt thưa hay lông mày chưa có form dáng đẹp, các artist của Chance Kim luôn có cách xử lý để tạo sợi Flybrows phù hợp nhất, thật nhất và tự nhiên nhất.

Phương pháp tạo sợi FlyBrows không đi theo quy chuẩn hay nguyên tắc chung mà hoàn toàn dựa theo đường nét của từng khách hàng để mang đến một diện mạo hài hoà với tổng thể. Do đó, đây là kỹ thuật làm đẹp phù hợp mới mọi độ tuổi. Với hàng lông mày “thuận tự nhiên”, người trẻ tuổi sẽ không cảm thấy bị “dừ” và dữ, còn người lớn tuổi cũng không phải cố gồng mình níu giữ vẻ đẹp ngây thơ không còn phù hợp hay bắt chước xu hướng một cách cứng nhắc, gượng gạo.

4. KHÔNG CẦN KIÊNG KHEM, có thể đi làm ngay sau khi tạo sợi

Ngại tiếp xúc, lo sợ bị chú ý, phải kiêng khem nghiêm ngặt là tình huống dễ gặp trong thời gian đầu khi phái nữ phun xăm, điêu khắc lông mày. Vì thế, nhiều chị em có xu hướng chuộng kiểu lông mày đẹp tự nhiên, kín đáo, tinh tế, dễ chăm sóc ngay sau khi làm xong để có thể tự tin đi làm, tiếp xúc, gặp gỡ đồng nghiệp, bạn bè và sinh hoạt bình thường.

FlyBrows có thể đáp ứng nhu cầu ấy của phái đẹp. Với phương pháp đi sợi nhẹ nhàng, không gây tổn thương trên da, FlyBrows cho phép khách hàng ăn uống, vệ sinh da, sinh hoạt, đi làm, đi chơi,… bình thường.

Không cần kiêng rửa mặt, không cần kiêng tẩy trang

Nếu như các phương pháp cũ buộc phái nữ kiêng rửa nước ở phần lông mày trong vòng 5 – 7 ngày đầu thì chị em có thể rửa mặt, tẩy trang bình thường chỉ 4 tiếng ngay sau khi làm lông mày FlyBrows do kỹ thuật này không để lại bất kỳ vết thương nào trên bề mặt da.

Thậm chí, việc rửa mặt còn giúp lấy đi da chết ở chân mày sau tạo sợi, giúp da giữ mực tối đa. Phần mực đóng vảy sẽ bong nhẹ như da chết, bong theo đường sợi nhẹ nhàng khi bạn rửa mặt. Vảy bong nhẹ nhàng đến mức bạn không thể phát hiện ra bong lúc nào.

Không cần kiêng ăn uống vì không bị tổn thương

Các phương pháp phun xăm cũ khiến da gặp nguy cơ dễ hình thành sẹo. Do đó, phái nữ phải tạm thời loại bỏ một số loại thực phẩm được cho là gây sẹo như thịt bò, trứng, đồ nếp, rau muống,… ra khỏi thực đơn hằng ngày.

Ưu điểm của FlyBrows so với các phương pháp cũ là tạo sự thoải mái trong chế độ ăn cho khách hàng. Phái đẹp không cần phải kiêng bất kỳ món ăn nào. Bởi lẽ, kỹ thuật này tác động lực cực kỳ nhẹ nhàng trên bề mặt da, không gây tổn thương trên da và bề mặt da hoàn toàn bình thường sau khi tạo sợi.

uu-diem-long-may-flybrows
FlyBrows đi mực trên tầng biểu bì, còn điêu khắc rạch sâu vào lớp trung bì nơi chứa mạch máu. Do đó, điêu khắc có thể để lại sẹo và vết thương trên da, nhưng FlyBrows thì không.

Không cần nghỉ dưỡng

Các phương pháp làm đẹp chân mày truyền thống có cơ chế đưa mực xuống dưới da qua tổn thương bề mặt. Bởi vậy, sau khi thực hiện xong, mực sẽ đọng và bám nhiều ở khu vực tổn thương, mang đến cảm giác đậm và dày mực. Hầu hết chị em phụ nữ thời điểm đó đều rất ngại đi làm, giao tiếp bởi tự ti đôi lông mày như “cái đao”, “miếng rong biển” nên thường nghỉ ở nhà hoặc tìm cách che chắn để không ai nhìn thấy.

Với công nghệ FlyBrows, phái đẹp sẽ không gặp phải trường hợp như vậy. Đầu kim siêu vi đưa mực xuống dưới da hết sức nhẹ nhàng không gây tổn thương nên không đau, không sưng, bề mặt da hoàn toàn bình thường ngay sau khi làm đẹp. Vì vậy, chị em không cần nghỉ dưỡng hay né tránh tiếp xúc, giao tiếp với mọi người xung quanh.

Việc không cần kiêng khem sau khi tạo sợi FlyBrows khiến cho công cuộc làm đẹp không còn áp lực và đó cũng không còn là lý do làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt, công việc của chị em.

5. Không chịu đau đớn khi xóa sửa

Phương pháp phun xăm cũ thường đưa quá nhiều mực xuống da hoặc đưa xuống tầng da quá sâu. Theo thời gian, lượng mực đã đưa vào không thể đào thải hết, thậm chí không thể đào thải nổi. Do đó, mực sẽ bay không đồng đều hoặc vẫn đọng lại trong da nhưng có xu hướng trổ xanh, trổ đỏ. Nếu muốn lấy lại một làn da sạch mực để làm một bộ chân mày mới, bạn phải mất nhiều thời gian và chịu đau đớn để hút mực, xóa mực cũ.

Ưu điểm tạo sợi lông mày FlyBrows là đưa tối thiểu mực xuống da và đúng tầng da mà mực có thể được đào thải hết theo thời gian. Sau 1,5 – 2 năm, chị em sẽ có làn da sạch mực một cách tự nhiên để tiến hành tạo sợi mà không cần xóa sửa. Việc mực có thể tự đào thải cũng sẽ không gây tình trạng trổ xanh, trổ đỏ như các phương pháp thẩm mỹ lông mày cũ.

uu-diem-long-may-flybrows
Hạt mực bong theo lớp vảy da chết và mờ dần theo thời gian. Sau 1,5 – 2 năm, sợi FlyBrows bay màu mà không cần xóa sửa như các công nghệ làm mày trước đây

Kỹ thuật tạo sợi FlyBrows sở hữu 5 ưu điểm mà chưa một công nghệ phun xăm cũ nào có được. Đó là vẻ đẹp tự nhiên như thật toát lên từ dáng mày, chất lông mày, màu sắc và đặc điểm sợi mày; không gây đau đớn khi tạo sợi; không gây đau đớn khi xóa sửa; phù hợp với mọi loại da kể cả da dầu, da sẹo; không cần kiêng khem và có thể đi làm, sinh hoạt bình thường ngay sau khi làm.

Có thể nói, FlyBrows là phương pháp làm đẹp chân mày tự nhiên, ưu việt và đáng để trải nghiệm nhất dành cho những ai yêu mến phong cách nhẹ nhàng.

Error: Contact form not found.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thanh Mai
Thanh Mai
1 năm trước

Tư vấn mình dáng mày và chi phí, mình đã gửi ảnh rùi

Tin tức sự kiện
06 Th4
tao soi long may flybrows chance kim
Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
06 Th4
long may sau khi tao soi flybrows
Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
06 Th4
tao soi flybrows chance kim 0
LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
10 Th3
cach chon dang chan may dep
Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất
code:

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay