[GIẢI ĐÁP] Tạo sợi lông mày FlyBrows có làm được trên da dầu không?

06/Tháng Hai/2023

Công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows có thể thực hiện trên da dầu mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như mọi nền da khác. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cấp độ da dầu sẽ có sự khác biệt về độ bền sợi. Làm sao để biết thời gian bền sợi tuỳ thuộc vào tình trạng da dầu? Những thông tin trong bài viết sẽ mang đến bạn thông tin hữu ích.

fly-brows-da-dau-co-duoc-khong

1. Hạn chế của công nghệ truyền thống khi điêu khắc trên da dầu

 • Loang sợi, mất dáng: Da dầu thường tiết ra một lượng dầu khá lớn, trong quá trình tiết dầu xăm thường loang theo tuyến dầu và gây ra tình trạng loang sợi, vỡ sợi…lúc này sợi điêu khắc không còn nét sợi nữa.
 • Nguy cơ trổ màu:Với những loại mực xăm chứa nhiều kim loại, đồng thời được đưa sâu dưới da khiến mực biến đổi và gây ra tình trạng trổ màu xanh, đỏ giảm tính thẩm mỹ.
 • Nguy cơ sẹo trên vùng da chân mày: Bề mặt da dầu thường mỏng và rất dễ tổn thương. Việc sử dụng dao điêu khắc với lực tác động mạnh có thể để lại sẹo li ti trên da vùng chân mày. Với vùng da sẹo này khi tiến hành phun xăm lại có thể không mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

fly-brows-da-dau-co-duoc-khong

2. FlyBrows – Tạo sợi lông mày đẹp tự nhiên, giữ màu ổn định trên da dầu

FlyBrows là công nghệ phun xăm hiện đại đạt độ tinh xảo và tự nhiên tối đa. Phương pháp này phù hợp với mọi loại da, kể cả da dầu không gây loang sợi, nở sợi và trổ màu. Ba yếu tố tạo nên sự khác biệt ở công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows trên da dầu.

 • Kim siêu vi không gây tổn thương bề mặt

Dụng cụ tạo sợi lông mày FlyBrows là máy kỹ thuật số với mũi kim siêu vi có kết cấu lò xo nhún (chỉ một đầu kim duy nhất thay vì dùng dao điêu khắc với 16-18 mũi kim gộp lại).

Kỹ thuật đi sợi theo chiều vuông góc, đưa diện tích tiếp xúc giữa da và đầu kim về mức tối thiểu, kết hợp với lực đi tay đều đưa kim vừa đủ xuống tầng thượng bì của da, từ đó hạn chế tổn thương lên da, không gây đau sưng.

Lúc này, mực phun xăm chỉ đưa ở tầng thượng bì hoàn toàn không tác động đến trung bì. Mực “bay” theo lớp da chết và tuyến dầu nên không biến đổi mực xăm, không loang theo tuyến dầu ở dưới da nên hạn chế tối đa tình trạng nở sợi, trổ màu.

fly-brows-da-dau-co-duoc-khong

 • Loại mực sử dụng không gây biến đổi màu sắc

Công nghệ FlyBrows lựa chọn loại mực hữu cơ với thành phần lành tính với mọi loại da khác nhau.

Lượng mực đưa xuống da vừa đủ để nét sợi, rõ dáng mà không bị đậm dữ hoặc biến đổi màu sắc khi ở dưới da.

fly-brows-da-dau-co-duoc-khong
Mực sử dụng trong công nghệ tạo sợi FlyBrows hữu cơ an toàn cho sức khoẻ và không gây trổ màu
 • Kỹ thuật đưa mực đúng tầng da

Khi tạo sợi FlyBrows, Artist Chance Kim sẽ đi lực vừa đủ và đi kim theo chiều vuông góc đến đúng vùng da lý tưởng (đáy tầng thượng bì và chớm trung bì) nơi mực được giữ lại và ít gây tổn thương nhất đến cấu trúc da.

Vết thương trên da cực nhỏ có thể khô, liền miệng nhanh và không hề gây đau đớn hay chảy máu. Mực nằm đúng tầng da sẽ không di chuyển hạt mực, sợi được nét nguyên vẹn.

fly-brows-da-dau-co-duoc-khong
Sự khác biệt rõ rệt với da dầu sau khi tạo sợi FlyBrows

Với da dầu, sau tạo sợi FlyBrows, da hoàn toàn bình thường, gần như không đóng vảy hay bong tróc và khó nhìn bằng mắt thường. Khách hàng có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt nhẹ nhàng và không cần kiêng khem quá nhiều.

Mực xăm có khả năng giữ màu ổn định đến 1,5 – 2 năm với da thường và da dầu từ (1-2 năm) Sợi mày nét, không nhòe sau khi bong và không trổ xanh, trổ đỏ.

Sau 1,5 – 2 năm, khách hàng có thể đi tạo sợi mới để phù hợp với tình trạng lão hóa của làn da. Không cần xóa xăm hay hút mực đau đớn.

fly-brows-da-dau-co-duoc-khong

 

Có thể thấy, kỹ thuật tạo sợi FlyBrows trên da dầu có độ ổn định cao, khắc chế được những nhược điểm từ công nghệ cũ. Giờ đây, việc thẩm mỹ chân mày trên làn da dầu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

  Tư vấn phun xăm cùng chuyên gia Chance Kim

   

  Đánh giá
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tin tức sự kiện
  06 Th4
  tao soi long may flybrows chance kim
  Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
  06 Th4
  long may sau khi tao soi flybrows
  Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
  06 Th4
  tao soi flybrows chance kim 0
  LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
  10 Th3
  17.2 anh bia
  Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
  10 Th3
  chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
  Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
  10 Th3
  cach chon dang chan may dep
  Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất
  code:

   Đăng ký

   Tư vấn chuyên gia

    Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay