Tạo sợi chân mày FlyBrows màu gì đẹp? [TIP chọn màu]

27/Tháng Hai/2023

Chị Đ.T.P ở Hà Nội gửi câu hỏi về Chance Kim

Mình đã theo dõi Chance Kim từ khá lâu và rất ưng ý với phương pháp tạo sợi lông mày tự nhiên FlyBrows. Sắp tới mình muốn được Chance Kim tư vấn để giúp mình thay đổi cặp chân mày thưa và nhạt màu. Tuy nhiên hiện mình đang phân vân không biết tạo sợi chân mày FlyBrows màu gì đẹp? Mong được Chance Kim giải đáp! 

Trước khi đọc bài viết, kính mời quý bạn đọc tìm hiểu thông tin từ chuyên gia về Màu sợi FlyBrows trong video sau!

 

Chuyên gia Phun xăm tự nhiên Chance Kim trả lời:

Trước hết, Chance Kim xin gửi lời cảm ơn chân thành tới chị vì đã tin tưởng và quan tâm tới công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows của Chace Kim. Với câu hỏi của chị, chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim xin được giải đáp như sau:

1. Như thế nào là màu lông mày FlyBrows đẹp?

Chance Kim luôn quan niệm rằng mỗi người phụ nữ là một bản thể riêng biệt, có phong cách, cá tính và sở thích khác nhau. Bởi vậy màu lông mày FlyBrows đẹp nhất là tone màu phù hợp với từng đặc trưng riêng của mỗi người. Như vậy màu chân mày đẹp nhất là màu giống với chân mày gốc nhất.

tao-soi-chan-may-fly-brows-mau-gi-dep
Màu sợi chân mày FlyBrows đẹp nhất là màu giống với sợi chân mày gốc nhất

1.1. Màu sắc sợi tạo tệp với màu lông mày gốc

Màu sợi FlyBrows càng giống với màu lông mày gốc càng cho vẻ đẹp tự nhiên tối đa, không bị lộ mực phun xăm và không bị tách phần lông thật và mực phun xăm. Phái đẹp nên lưu ý không nên lựa chọn màu quá sáng dễ có hiện tượng trổ màu. Màu quá đậm dễ bị loang sợi.

tao-soi-chan-may-fly-brows-mau-gi-dep
Công thức pha mực độc quyền giúp sợi FlyBrows với sợi chân mày gốc

1.2. Với trường hợp không có lông mày thì màu lông mày FlyBrows đẹp là khi màu sợi phù hợp với màu tóc của khách hàng

Với trường hợp không có lông mày hoặc rụng chân mày việc lựa chọn màu sợi FlyBrows sẽ phức tạp hơn cần năng lực cảm nhận, phân tích của đội ngũ Artist để có thể chọn màu sắc phù hợp nhất. Lúc này chuyên viên sẽ dựa theo màu tóc nguyên bản, màu da để có công thức pha màu phù hợp.

tao-soi-chan-may-fly-brows-mau-gi-dep

tao-soi-chan-may-fly-brows-mau-gi-dep

Như vậy, màu lông mày FlyBrows đẹp nhất là khi có được sự hài hòa với lông mày gốc, tone da hay màu tóc của từng khách hàng là tổng hợp các yếu tố tiên quyết giúp đem lại nét tự nhiên tối đa cho đôi chân mày.

2. Gợi ý màu lông mày FlyBrows đẹp

 • Với lông mày gốc màu đen đậm ở phần đầu, nhạt và thưa ở vùng đuôi, Artist Chance Kim lựa chọn tone màu tệp hoàn toàn với sợi lông mày gốc và tôn lên làn da tươi sáng của Chance Kim Lady, mang đến vẻ thanh tú nhẹ nhàng cho tổng thể gương mặt.
 • Với chân mày gốc nhạt màu: Artist chọn màu sợi phù hợp và khéo léo bổ sung ở phần thân và đuôi mày khiến khuôn mặt Chance Kim Lady có điểm nhấn.
 • Sợi FlyBrows cân bằng màu sắc giữa tone da cũng như màu lông mày gốc. Kết quả là gương mặt tươi sáng, rạng rỡ mà vẫn rất tự nhiên, sợi FlyBrows không bị chênh lệch so với màu sắc sợi lông mày gốc.
 • Không chỉ có màu sợi tệp, cấu trúc sợi có độ đậm – nhạt mang đến dáng mày đẹp tự nhiên như thật giúp đôi mắt của Chance Kim Lady trở nên có chiều sâu đầy cuốn hút. Nhìn vào cặp chân mày sau tạo sợi, rất khó để phân biệt được sợi FlyBrows và sợi chân mày gốc

3. Lưu ý khi chọn màu lông mày FlyBrows

Như đã đề cập ở trên, màu lông mày FlyBrows đẹp phải thực sự phù hợp với màu sắc lông mày gốc, tone da, màu tóc của mỗi người. Chance Kim Lady hãy chú ý 2 yếu tố sau khi lựa chọn.

3.1 Lắng nghe tư vấn của chuyên viên

Trong quá trình tư vấn dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ mong muốn, yêu cầu của mình về cặp chân mày mới, tuy nhiên, để đảm bảo cặp chân mày đẹp tự nhiên, bạn nên tham khảo, cân nhắc ý kiến của chuyên gia.

Sau đó, cùng chuyên gia thống nhất lại cặp chân mày mong muốn. Như vậy cặp chân mày sẽ đạt được sự cân đối, hài hoà mà vẫn thể hiện được phong cách của bạn.

3.2. Có thể thay điều chỉnh độ đậm ở làn dặm

Thông thường, sau khi làm dịch vụ và quá trình bong sợi sẽ khiến màu sợi chân mày hơi nhạt. Sau 2 tháng, bạn có thể dặm màu đậm hơn để có cặp chân mày rõ dáng hơn.

Màu sợi chân mày FlyBrows đẹp nhất là khi giống với chân mày gốc nhất. Với phun xăm tự nhiên Chance Kim, đẹp tự nhiên là chuẩn cao nhất vẻ đẹp sau phun xăm. Đây cũng là động lực để Chance Kim nghiên cứu, sáng tạo công nghệ phun xăm cho vẻ đẹp tự nhiên tối đa đến khách hàng.

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
20 Th7
Tạo Sợi Flybrows Cho Nam – 3 Lý Do Nên Chọn Tạo Sợi Flybrows Cho Nam Giới
06 Th4
tao soi long may flybrows chance kim
Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
06 Th4
long may sau khi tao soi flybrows
Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
06 Th4
tao soi flybrows chance kim 0
LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?

  Đăng ký

  Tư vấn chuyên gia

   Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay