Tạo sợi chân mày FlyBrows có tự nhiên không? 3 Tiêu chí đánh giá

10/Tháng Ba/2023

“Tự nhiên như thật” là tiêu chí cao nhất để đánh giá độ tự nhiên của chân mày sau khi phun xăm. Vậy độ tự nhiên của sợi chân mày FlyBrows có gì khác để làm nên vẻ đẹp NHƯ THẬT? Kính mời quý bạn đọc, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Tiêu chí đánh giá vẻ đẹp tự nhiên của chân mày sau phun xăm

Chân mày đẹp tự nhiên sau phun xăm cần thoả mãn cùng lúc 3 tiêu chí sau:

 • Form dáng hài hoà với gương mặt: Cần dựa trên hình thể tổng quan của tỷ lệ gương mặt, xương mắt và dáng chân mày nguyên bản để hình thành form dáng cân đối và hài hoà nhất.
 • Sợi giống với sợi lông mày gốc: Sợi FlyBrows thiết kế giống sợi lông mày gốc theo độ đậm nhạt từ đậm ở gốc tới nhạt ở ngọn lông mày. Thêm vào đó, cấu trúc xếp sợi FlyBrows (dày – mỏng), (đậm nhạt) tạo nên tổng thể thống nhất, khó phân biệt sợi chân mày gốc và sợi phun xăm
 • Màu tệp với màu sợi nguyên bản: Sau khi phun xăm, lông mày mới phải tệp hoàn toàn với màu lông mày gốc, kết hợp với nhau để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt, không lộ dấu vết phun xăm.

Như vậy có thể thấy, công nghệ phun xăm hiện đại với yêu cầu rất cao về thiết bị cũng như kỹ thuật thực hiện của chuyên viên mới mang đến tác phẩm chân mày cho vẻ đẹp chân thực, thể hiện được vẻ đẹp riêng ở mỗi khuôn mặt.

tao-soi-chan-may-fly-brows-co-tu-nhien-khong
Đẹp tự nhiên từ dáng – sợi đến màu sắc giúp cặp chân mày sau phun xăm đẹp như thật, không lộ dấu vết phun xăm

2. Tạo sợi FlyBrows đáp ứng tiêu chí đó như thế nào? 

Giữ tối đa lông mày thật, tạo dáng mày theo gương mặt, màu sợi tệp với màu lông mày gốc, tạo sợi theo chiều lông mọc là cách để phương pháp FlyBrows đáp ứng được các tiêu chí về đẹp tự nhiên.

2.1. Giữ tối đa lông mày thật – Không làm lộ dấu vết phun xăm

Chuyên viên phun xăm tự nhiên Chance Kim đều được đào tạo và hiểu rằng: Sợi chân mày nguyên bản luôn là chuẩn mực cho vẻ đẹp. Mọi nghiên cứu, sáng tạo đều cần dựa trên chuẩn mực đó.

Khi tiến hành tạo sợi, chuyên viên sẽ giữ nguyên lông mày thật của bạn và thêm sợi lông mày mới và chỗ còn thiếu để lông mày có thể đạt độ tự nhiên nhất. Sợi FlyBrows được tạo ra dựa trên màu và chất của lông mày thật nên nó sẽ kết hợp hài hòa với sợi chân mày gốc để tạo nên vẻ đẹp chân thực cho tổng thể hàng lông mày.

2.2. Dáng mày theo gương mặt riêng của mỗi người

Mỗi người có một dáng gương mặt khác nhau với tỷ lệ khác nhau. Việc cá nhân hoá mỗi hàng chân mày là điều kiện tiên quyết để mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Để làm được điều này, các chuyên viên Chance Kim có quy chuẩn riêng trong thiết kế và sáng tạo.

 • Trước khi tạo sợi, chuyên viên đã dựa vào cấu trúc khuôn mặt để tạo dáng mày phù hợp nhất cho bạn mà không đi theo 1 khuôn mẫu có sẵn. 
 • Ngay cả cùng 1 loại gương mặt cũng sẽ có thiết kế dáng lông mày khác nhau tùy thuộc vào chân mày gốc, size mắt và các tỷ lệ khác giữa các khuôn mặt.
 • Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có dáng mày mới tự nhiên và hài hòa với lông mày nguyên bản – xương mắt và tỷ lệ gương mặt.
tao-soi-chan-may-fly-brows-co-tu-nhien-khong
Mỗi gương mặt khác nhau với tỷ lệ không giống nhau cần được thiết kế tác phẩm chân mày riêng biệt để tôn vinh vẻ đẹp vốn có của mỗi người

2.3. Màu sợi FlyBrows tệp với màu lông mày gốc

Màu sợi lông mày tệp với màu lông mày gốc là một điểm đặc biệt của công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrrows. Điều này đem lại sự khác biệt của công nghệ này so với các công nghệ phun xăm khác để đem lại sự tự nhiên nhất cho lông mày của bạn.

 • Chuyên viên sẽ dựa vào màu da, màu tóc và công thức tỉ lệ vàng pha mực độc quyền Chance Kim để thiết kế cho lông mày của bạn. Màu sợi FlyBrows mới sẽ tệp hoàn hoàn với màu lông mày nguyên bản, rất khó phân biệt với nhau.
 • Khi tiến hành tạo sợi, các chuyên viên sẽ dùng loại mực hữu cơ để đi mực đúng tầng thượng bì của da với một lượng mực vừa đủ. Vì vậy, màu sợi FlyBrows sẽ nhạt dần sau từ 1,5 – 2 năm nhưng không gây trổ màu, không hề bị biến đổi màu sắc và không gây ra sự chênh màu. Do đó, bạn không cần hút hay xóa màu khi tạo sợi lông mày mới sau khi phai mực.
tao-soi-chan-may-fly-brows-co-tu-nhien-khong
Mày sợi FlyBrows tệp hoàn toàn với chân mày gốc tạo thành tổng thể hài hoà khó phân biệt
tao-soi-chan-may-fly-brows-co-tu-nhien-khong
Artist cảm nhận màu tóc và chân mày gốc để chọn màu chân mày phù hợp

2.4. Tạo sợi theo chiều lông mày mọc

Cuối cùng, để lông mày có thể đạt độ đặc biệt tự nhiên, công nghệ FlyBrows sẽ tạo sợi theo chiều lông mày mọc. Đây là một công đoạn vô cùng tỉ mỉ và yêu cầu các chuyên viên có tay nghề cao.

 • Công nghệ FlyBrows áp dụng công nghệ đầu kim siêu vi, kết hợp với kỹ thuật đi sợi tỉ mỉ, tôn trọng tối đa chiều lông mọc tự nhiên.
 • Sợi FlyBrows sau khi tạo sẽ bám vào khung xương mày, lẫn vào lông mày thật và có độ chuyển màu linh hoạt trên từng sợi. Nhờ vậy đạt độ tự nhiên tối đa.

3. Ba cấp độ tự nhiên khi tạo sợi chân mày FlyBrows

Tự nhiên là mục tiêu hướng tới của công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows. Mỗi khách hàng sẽ có yêu cầu cũng như mong muốn về độ tự nhiên của lông mày khác nhau. Sau đây là 03 cấp độ tự nhiên sau khi tạo sợi lông mày theo phương pháp này cho bạn lựa chọn.

3.1. Cấp độ siêu tự nhiên

Đây là cấp độ dành cho người mới làm hoặc những người yêu thích sự đẹp nhưng đơn giản.

 • Phù hợp với phái đẹp có sợi lông mày nhiều nhưng khuyết đầu, thiếu đuôi hoặc rụng lông mày, chưa lên dáng, muốn bổ sung sợi. Artist sẽ thiết kế chất sợi giống hệt lông mày gốc để sợi FlyBrows tệp hoàn toàn tạo nên tổng thể tự nhiên, khó phân biệt được sợi FlyBrows và sợi mày thật.
 • Đây là lựa chọn an toàn cho khách hàng lần đầu làm chân mày. Khi mới làm muốn sự tự nhiên tối đa, lần dặm sẽ thêm sợi, đậm màu hơn nếu muốn.

3.2. Cấp độ tự nhiên như thật

Cấp độ này thường phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn khi tạo sợi bởi nó đáp ứng được tiêu chí về độ tự nhiên nhất.

 • Phù hợp với khách hàng có nhiều sợi nhưng chưa đủ đậm, muốn hàng chân mày rõ dáng hơn để đi làm không phải kẻ, khi chụp ảnh vẫn lên dáng mày.
 • Với mong muốn này, Artist thiết kế sợi đan xen lông mày thật, bổ sung sợi mới để form mày rõ dáng hơn. Phần đầu lông mày nhạt và đuôi có nét để đảm bảo rõ dáng mà vẫn tự nhiên.

3.3. Cấp độ tự nhiên rõ sợi

Cuối cùng trong 03 cấp độ tự nhiên khi tạo sợi lông mày FlyBrows là cấp độ tự nhiên rõ sợi.

 • Với cấp độ này, khách hàng có style riêng, thường muốn rõ sợi, rõ dáng để khi trang điểm, chụp ảnh không cần kẻ, vẽ thêm, người đối diện nhìn thấy rõ sợi.
 • Lúc này Artist sẽ cân đối mong muốn của khách hàng và chất lông mày thật cùng gout tự nhiên của thương hiệu sao cho hài hòa nhất để bổ sung sợi FlyBrows. Sợi Flybrows sẽ có sự chuyển màu đậm nhạt mô phỏng lông mày thật, không quá đậm nhưng vẫn đảm bảo sợi rõ, dáng đẹp sau bong.

tao-soi-chan-may-fly-brows-co-tu-nhien-khong

Như vậy, mỗi người khác nhau sẽ có quan điểm làm đẹp. Hàng chân mày sau phun xăm cũng có quan niệm khác nhau về độ đẹp tự nhiên. Tạo sợi FlyBrows là lựa chọn lý tưởng cho phái đẹp yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Để được chuyên gia tư vấn rõ hơn về dáng mày phù hợp, mời quý bạn đọc gửi hình ảnh chân mày để được chuyên gia hỗ trợ.

Tư vấn dáng mày

 

 

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
06 Th4
tao soi long may flybrows chance kim
Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
06 Th4
long may sau khi tao soi flybrows
Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
06 Th4
tao soi flybrows chance kim 0
LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
10 Th3
cach chon dang chan may dep
Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất

  Đăng ký

  Tư vấn chuyên gia