[BẤT NGỜ] Sửa lông mày bị hỏng bằng tạo sợi FlyBrows

10/Tháng Ba/2023

 

Trong bài viết dưới đây Phun xăm tự nhiên Chance Kim sẽ bật mí bí quyết để chân mày hỏng có thể tạo sợi FlyBrows đẹp tới 95% so với chân mày nguyên bản. Hãy cùng đón xem nhé!

1. Hình ảnh trước – sau khi sửa lông mày bị hỏng với FlyBrows

Chance Kim xin gửi đến quý bạn đọc một vài hình ảnh sửa chân mày hỏng thực tế ở Chance Kim, hy vọng sẽ giúp bạn hình dung hiệu quả trước – sau khi hút mực và sử dụng công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows!

fly-brows-da-dau-co-duoc-khong

sua long may hong
Chân mày sau điêu khắc bị trổ đỏ, khi sử dụng công nghệ hút mực phun xăm cho nền da sạch mực và có thể tiến hành tạo sợi nét, thật

2. Những trường hợp lông mày hỏng

Lông mày sau phun xăm bị hỏng là tình trạng chân mày không giữ được màu nguyên bản và biến đổi màu sắc, sợi bị nở, loang quá mức tạo nên tổng thể không đảm bảo tính thẩm mỹ. Thông thường những trường hợp sau được gọi là chân mày hỏng:

 • Lông mày trổ xanh, trổ đỏ: Ngoài yếu tố về chất lượng mực (chứa nhiều kim loại), phương pháp điêu khắc chân mày đưa mực xuống quá sâu ở tầng trung bì cũng là nguyên nhân khiến mực bị biến đổi và chuyển sang màu xanh, đỏ.
 • Lông mày quá đậm, dữ: Chuyên viên lựa chọn màu quá đậm, đưa nhiều mực xuống da khiến dáng chân mày to, sợi đậm khiến gương mặt già và dữ hơn.
 • Lông mày bị hỏng sau điêu khắc để lại sẹo: Sau khi điêu khắc, lông mày xuất hiện những vết sẹo li ti, gợn gợn. Nguyên nhân do dùng dao điêu khắc tác động trực tiếp lên da có thể tạo nhiều thương tổn trên bề mặt da.
 • Lông mày bị loang sợi, nở sợi: Ngay sau khi bong hoặc sau 3 – 6 tháng, bạn quan sát thấy kích thước sợi lông mày nở to, từng sợi nhòe, loang thành cục/màng mực. Nguyên nhân do dao khắc tác động xuống tầng trung bì chứa tuyến dầu làm loang mực khiến sợi lông mày bị vỡ, nở, không được nét. 
 • Lông mày thô, cứng, sợi không tự nhiên: Do hạn chế về dụng cụ thực hiện cũng như trình độ chuyên môn, sợi điêu khắc thường cứng, không có sự chuyển màu nên lông mày thật và sợi điêu khắc tách biệt tạo thành tổng thể không thống nhất.
Sửa lông mày bị hỏng bằng tạo sợi FlyBrows
Những trường hợp chân mày hỏng nên tiến hành hút xoá mực phun xăm để tiến hành tạo sợi chân mày FlyBrows

3. Thời điểm sửa chân mày phù hợp

Tùy vào tình trạng của chân mày sẽ có thời điểm sửa chân mày khác nhau:

 • Trường hợp mới làm chân mày xong: Cần chờ đợi 2 tháng để da lành và tình trạng mực được ổn định.
 • Trường hợp chân mày đã làm 6 tháng trở lên: Khi có hiện tượng như trổ màu, vỡ sợi, bạn có thể tới cơ sở sửa màu để tiến hành sửa ngay.

4. Hai phương pháp xóa sửa lông mày hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay tại Chance Kim có hai phương pháp xóa, sửa lông mày cho bạn tham khảo:

4.1 Phương pháp hút màu

 • Hiệu quả: Hiệu quả an toàn cho mọi làn da, sau lần hút có thể giảm từ 10 – 20% màu mực trên da.
 • Công nghệ: Sử dụng dung dịch chuyên dụng, đưa xuống dưới da – nơi chứa mực, bẻ gãy liên kết và đào thải lên bề mặt cùng dung dịch.
 • Giá thành: Dao động từ 600.000đ – 6.000.000đ tùy theo cơ sở hoặc mua lẻ hay mua trọn gói.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm về phương pháp hút màu dung dịch.

Sửa lông mày bị hỏng bằng tạo sợi FlyBrows
Phương pháp hút màu bằng dung dịch giúp loại bỏ hạt mực có sắc tố đỏ, cam cho nền da sạch mực hoàn toàn

4.2 Phương pháp xoá laser

 • Hiệu quả: Với công nghệ hiện đại, có trình độ chuyên môn cao, nhận định chính xác tình trạng mực, phương pháp này sẽ giúp loại bỏ được từ 80 – 90% mực trên da.
 • Công nghệ: Công nghệ Laser với năng lượng phát ra trong một phần nghìn tỷ giây đến mô da, có thể làm vỡ sắc tố thành nhiều mảnh cực nhỏ, dễ dàng hấp thụ qua hệ bài tiết. Nhờ vậy, 
 • Giá thành: Dao động từ khoảng 500.000đ – 6.000.000đ .

Để đảm bảo hiệu quả sạch mực, chuyên có thể lên liệu trình xoá kết hợp cả hai phương pháp với số lần xoá khác nhau. Để có tư vấn chính xác, phù hợp với tình trạng mực hiện tại, bạn có thể liên hệ chuyên viên xoá xăm tại Chance Kim để được hỗ trợ

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm thông tin về phương pháp hút màu laser

5. Quy trình sửa lông mày bị hỏng

 • Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng sắc tố mực trên da để chuyên viên tư vấn về liệu trình sửa lông mày bằng laser phù hợp với bạn.
 • Bước 2: Vệ sinh vùng lông mày cần sửa và ủ tê khoảng 15 – 20 phút.
 • Bước 3: Thực hiện xoá, sửa lông mày bằng tia laser hoặc dung dịch hút màu
 • Bước 4: Sử dụng biện pháp chuyên dụng giúp làm dịu cũng như giúp tái tạo da.
 • Bước 5: Chuyên viên tư vấn sẽ dặn dò chế độ chăm sóc sau khi sửa lông mày bằng tia laser và kết thúc quy trình. 

Sau khi xoá gần hết mực (hút khoảng 80% – 90%) bạn có thể tiến hành tạo sợi FlyBrows vẫn cho hiệu quả thẩm mỹ cao, đẹp tự nhiên. Thời gian hút mực tuỳ thuộc vào tình trạng mực dưới da (nhiều hay ít), (mực ở tầng da nào: trung bì hay biểu bì) sẽ có thời gian xoá khác nhau.

Sửa lông mày bị hỏng bằng tạo sợi FlyBrows
Quy trình 5 bước hút xoá bằng công nghệ Laser tại Phun xăm tự nhiên Chance Kim

6. Một số câu hỏi khác khi sửa lông mày bị hỏng bằng tạo sợi lông mày FlyBrows

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh vấn đề sửa lông mày bị hỏng bằng cách tạo sợi FlyBrows. Sau đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp để bạn có thể tham khảo.

Liệu trình sửa lông mày bị hỏng bằng tạo sợi lông mày FlyBrows là bao lâu?

 • Liệu trình xóa, sửa lông mày phụ thuộc vào lượng mực, mực có ở sâu dưới da không… Để có câu trả lời tương đối chính xác, chuyên viên cần quan sát tình chân mày để có được dự đoán chính xác.
 • Mỗi buổi xóa xăm thường kéo dài từ 20 – 30 phút. Tổng thời gian xoá trung bình thường là 1-3 tháng.

Xoá xăm có gây rụng lông mày gốc không?

Xoá xăm chân mày tại Phun xăm tự nhiên Chance Kim không gây rụng lông vì quy trình xoá nhẹ nhàng, kéo dài số buổi để tác động tư từ dưới da không tác động đến nang lông và gây cháy lông.

Combo xoá – sửa chân mày có ưu đãi gì không?

Combo xóa – sửa chân mày sẽ có ưu đãi áp dụng vào tùy từng thời điểm khác nhau (cao nhất là ưu đãi 70% đối với giá hút màu). Để biết thêm được những gói ưu đãi, bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết.

Ưu đãi

Làm sao biết địa chỉ sửa chân mày uy tín?

Để biết được địa chỉ sửa lông mày có uy tín hay không, bạn có thể cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố, tuy nhiên, có một số yếu tố chính như sau:

 • Công nghệ hiện đại: Thông thường, những cơ sở chuyên biệt về phun xăm sẽ quan tâm và thực sự đầu tư công nghệ hút/ xoá hiện đại nhất nhằm mang đến hệ sinh thái các dịch vụ về phun xăm tốt nhất đến khách hàng có nhu cầu về dịch vụ phun xăm.
 • Thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm: Không chỉ là số năm hoạt động của thương hiệu, kinh nghiệm của chuyên viên cũng là yếu tố quan trọng cần được xem xét. Với chuyên viên có số lượt khách hàng cao, tại cơ sở chuyên biệt về phun xăm sẽ cho hiệu quả điều trị cao nhất.
 • Báo chí, đài truyền hình đưa tin, khách hàng đánh giá cao: Cơ sở được đánh giá cao từ khách hàng với nhiều review tốt và được báo đài uy tín (VTV, báo lớn: Dân trí, Vnexpress, Thanh Niên…) là kênh thông tin khách quan để bạn có thể tin tưởng.
Sửa lông mày bị hỏng bằng tạo sợi FlyBrows
Công nghệ xoá xăm hiệu quả là khi tích hợp cùng lúc nhiều yếu tố: Sạch mực – an toàn với nền da

Phun xăm tự nhiên Chance Kim là thương hiệu uy tín với gần 1 thập kỷ kinh nghiệm làm nghề, được VTV, báo chí đưa tin và nhận nhiều giải thưởng danh giá. Không chỉ có công nghệ xóa mực hiện đại, an toàn, Chance Kim còn sở hữu công nghệ tạo sợi FlyBrows ĐỘC QUYỀN được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận. Tất cả khách hàng đều được tư vấn, thăm khám chi tiết và có liệu trình xóa mực phù hợp để lấy lại nền da sạch mực giúp việc tạo sợi chân mày mới đẹp tự nhiên, rõ sợi và nét sợi. Bạn hãy gửi ảnh ngay hôm nay để được Chance Kim tư vấn chi tiết nhé!

Gọi điện

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
20 Th7
Tạo Sợi Flybrows Cho Nam – 3 Lý Do Nên Chọn Tạo Sợi Flybrows Cho Nam Giới
06 Th4
tao soi long may flybrows chance kim
Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
06 Th4
long may sau khi tao soi flybrows
Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
06 Th4
tao soi flybrows chance kim 0
LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?

  Đăng ký

  Tư vấn chuyên gia

   Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay