3 Lưu ý khi tạo sợi lông mày FlyBrows đẹp chuẩn tự nhiên

28/Tháng Chín/2022

Để sở hữu một đôi lông mày đẹp chuẩn tự nhiên, thì việc nắm vững những lưu ý khi tạo sợi lông mày FlyBrows là vô cùng quan trọng. Ngoài kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao của các chuyên viên phun xăm, thì những thông tin sau đây cũng là điều mà các chị em cần đặc biệt quan tâm. 

1. Những lưu ý TRƯỚC khi tạo sợi lông mày FlyBrows

Nắm rõ những lưu ý trước khi tiến hành tạo sợi lông mày FlyBrows sau sẽ giúp các Chance Kim Lady hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp cho cặp lông mày của mình.

1.1 Xác định cấp độ tự nhiên của lông mày mình muốn

Đây là lưu ý khi tạo sợi lông mày FlyBrows quan trọng nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phong cách làm đẹp chân mày để cho các chị em phái đẹp lựa chọn: Siêu tự nhiên – Tự nhiên như thật – Tự nhiên rõ sợi…Vậy đâu là lựa chọn phù hợp nhất với bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong phần dưới đây.

Cấp độ siêu tự nhiên

Ở cấp độ này, Artist sẽ thiết kế chất sợi giống hệt lông mày gốc để sợi FlyBrows tệp hoàn toàn tạo nên tổng thể tự nhiên, khó phân biệt được sợi FlyBrows và sợi mày thật.

Cấp độ này đặc biệt phù hợp với phái đẹp có sợi lông mày nhiều nhưng khuyết đầu, thiếu đuôi hoặc rụng lông mày, chưa lên dáng, muốn bổ sung sợi. Đây là lựa chọn an toàn cho khách hàng lần đầu làm chân mày. Khi mới làm muốn sự tự nhiên tối đa, lần dặm sẽ thêm sợi, đậm màu hơn nếu muốn.

Cấp độ tự nhiên như thật

Cấp độ tự nhiên như thật, Artist thiết kế sợi đan xen lông mày thật, bổ sung sợi mới để form mày rõ dáng hơn. Phần đầu lông mày nhạt và đuôi có nét để đảm bảo rõ dáng mà vẫn tự nhiên.

Lựa chọn này phù hợp với khách hàng có nhiều sợi nhưng chưa đủ đậm, muốn hàng chân mày rõ dáng hơn để đi làm không phải kẻ, khi chụp ảnh vẫn lên dáng mày.

Cấp độ tự nhiên rõ sợi

Với cấp độ này, khách hàng có style riêng, thường muốn rõ sợi, rõ dáng để khi trang điểm, chụp ảnh không cần kẻ, vẽ thêm, người đối diện nhìn thấy rõ sợi.

Lúc này Artist sẽ cân đối mong muốn của khách hàng và chất lông mày thật cùng goût tự nhiên của thương hiệu sao cho hài hoà nhất để bổ sung sợi FlyBrows. Sợi Flybrows sẽ có sự chuyển màu đậm nhạt mô phỏng lông mày thật, không quá đậm nhưng vẫn đảm bảo sợi rõ, dáng đẹp sau bong.

Lưu ý trước khi tạo sợi lông mày FlyBrows
Các cấp độ tự nhiên khi tạo sợi FlyBrows

Việc xác định rõ phong cách và vẻ đẹp tự nhiên mong muốn giúp Artist tư vấn nhanh và sáng tạo theo phong cách bạn yêu thích.

1.2 Tìm hiểu về khuôn mặt và dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt đó

Dáng lông mày là yếu tố quan trọng quyết định cặp chân mày có hài hòa với tổng thể gương mặt hay không. Để tìm hiểu dáng lông mày vào là phù hợp nhất với mình thì cần phụ thuộc vào các yếu tố sau đây.

Dựa vào cấu trúc xương mặt

Thực tế thì dáng lông mày ngang không phải phù hợp với tất cả khuôn mặt. Vì vậy khi lựa chọn dáng mày, bạn cũng cần dựa vào cấu trúc xương mặt của bản thân.

Gương mặt chia làm 3 phần: Khoảng từ trán đến lông mày, lông mày đến mũi và từ mũi đến cằm. Khi xác định dáng mày, chuyên viên sẽ chia tỷ lệ để khuôn mặt cân đối và quan sát khoảng cách từ mặt đến lông mày.

 • Nếu khoảng cách này quá rộng thì nên hạn xuống để khuôn mặt hài hòa hơn.
 • Nếu khoảng cách quá gần cần đưa dáng mày lên cao để khuôn mặt tươi tắn.

luu-y-khi-tao-soi-chan-may-FlyBrows
Dựa vào cấu trúc gương mặt để xác định dáng mày giúp bạn có gương mặt hài hòa hơn
Quan sát lông mày gốc

Khi quan sát đầu lông mày mọc tự nhiên, nếu hai đầu lông mày quá xa nhau nên tạo sợi thêm.

 • Nếu quá gần nhau thì khi tạo sợi không nên bổ sung sợi khiến gương mặt dữ, khó tính.
 • Nếu đầu lông mày mọc không đều sẽ tiến hành cân chỉnh.
 • Với trường hợp đầu lông mày mọc chúc xuống hốc mắt có thể tạo lại dáng nếu khách hàng mong muốn.
Lưu ý khi tạo sợi FlyBrows
Để tránh tình trạng dáng mày quá to, Artist Chance Kim sẽ thiết kế dáng mày dựa trên dáng lông mày gốc

Quan sát dáng lông mọc

 • Nếu thiếu đuôi sẽ được bổ sung thêm sợi phần đuôi.
 • Nếu dáng lông mọc quá thấp so với tiêu chuẩn có thể tỉa gọn để nâng chân mày cao hơn.
 • Lông mọc quá xa có thể thêm sợi xuống dưới hoặc tỉa bớt nếu cần.
 • Các trường hợp lông mọc quá xuôi hoặc quá thưa, mọc lòa xòa cũng sẽ cần can thiệp để cân chỉnh hợp lý.

Lưu ý khi tạo sợi FlyBrows
Việc thiết kế sợi FlyBrows dựa trên cấu trúc lông mày của mỗi người giúp sợi sau bong tệp hoàn toàn với lông mày gốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên như thật
 • Với khuôn mặt dài nên làm dáng ngang cong nhẹ để làm tỷ lệ khuôn mặt hài hoà hơn, bớt dài hơn. Khuôn mặt góc cạnh nên làm đỉnh mềm để gương mặt mềm mại.
 • Gương mặt ngắn nên chọn dáng mày cong nhẹ để mặt có chiều sâu, gương mặt trái xoan có thể làm mọi dáng mày.
 • Với gương mặt tròn nên chọn dáng cong nhẹ giúp gương mặt thon gọn

Lưu ý khi tạo sợi FlyBrows
Mỗi gương mặt với tỷ lệ khác nhau, việc thiết kế dáng mày sẽ khác nhau để đảm bảo khắc phục nhược điểm vốn có và tôn vinh nét đẹp tự nhiên ở mỗi cặp chân mày.

1.3 Dừng bôi sản phẩm chứa AHA, BHA, Retinol trước 1 tuần

AHA, BHA, Retinol được biết đến là các hoạt chất có khả năng tẩy da chết mạnh, thúc đẩy quá trình thay da diễn ra mạnh mẽ hơn, nhanh hơn. Lưu ý khi tạo sợi FlyBrows, Chance Kim Lady cần đảm bảo giữ cho da luôn ở trạng thái tốt nhất, mềm mại, tính đàn hồi cao.

luu-y-khi-tao-soi-chan-may-FlyBrows
Trước khi tiến hành tạo sợi FlyBrows, bạn nên dừng sử dụng mỹ phẩm kích thích quá trình bong tróc để chân mày sau khi tạo sợi giữ màu tốt nhất

Ở vùng da khi mới tạo sợi thì không nên có sự can thiệp của các sản phẩm tẩy da chết mạnh, thì khi đó hạt mực sẽ được giữ tối đa lại trong da. Vì vậy, cần dừng bôi các sản phẩm chứa AHA, BHA, Retinol trước một tuần để đảm bảo cho da ổn định nhất.

Hiểu ra và nắm chắc những lưu ý khi tạo sợi lông mày FlyBrows là một bước đệm vô cùng quan trọng, giúp các Chance Kim Lady đạt được ⅓ thành công của quá trình làm đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

2. Những lưu ý TRONG khi tạo sợi lông mày FlyBrows

Mỗi một cá nhân sẽ đều có những mong muốn và quan điểm về thẩm mỹ khác nhau. Có người lựa chọn thẩm mỹ với mong muốn có một đôi chân mày đậm hơn, nét khuôn dáng hơn để thay thế kẻ chì, makeup,…

Bởi vậy việc nói rõ mong muốn của mình về đôi chân mày mới, để chuyên gia Chance Kim tư vấn thêm cũng là một trong những điều cần lưu ý khi tạo sợi lông mày FlyBrows rất quan trọng.

3. Những lưu ý SAU khi tạo sợi lông mày FlyBrows

Cách rửa mặt, cách dưỡng da và một số hoạt động cần lưu ý khi tạo sợi lông mày FlyBrows đó là:

3.1 Rửa mặt bình thường

Tuyệt đối không kiêng rửa mặt vì rửa mặt sẽ giúp loại bỏ da chết và mực đọng trên bề mặt da. Khi bề mặt da sạch sẽ và khô thoáng, da sẽ (ngậm) giữ được lượng mực tối đa.

Ngược lại nếu kiêng nước sẽ gây nên tình trạng mực khô, đóng vảy dày, khi bong vảy kéo theo nhiều hạt mực làm cho sợi rất nhạt màu.

4 tiếng sau khi tạo sợi, quý khách có thể bắt đầu sử dụng các sản phẩm: Sữa rửa mặt, nước tẩy trang như bình thường chỉ cần lưu ý không chà xát mạnh vào vùng sợi FlyBrows.

luu-y-khi-tao-soi-chan-may-FlyBrows
Phương pháp tạo sợi FlyBrows bạn không cần kiêng khem quá nhiều như các phương pháp thẩm mỹ cũ.

3.2 Tránh dùng những sản phẩm dưỡng da hoá học

Trong 4 ngày đầu sau tạo sợi Flybrows bạn cần tránh sử dụng các sản phẩm như Aha, Bha, Retinol… Các dưỡng chất này khả năng tẩy da chết mạnh, thúc đẩy quá trình thay da diễn ra mạnh mẽ hơn, nhanh hơn nên khi dùng khi mới tạo sợi xong sẽ không giữ lại được tối đa lượng mực đưa xuống.

luu-y-khi-tao-soi-chan-may-FlyBrows
Tránh hoạt chất mạnh trên da để giữ lại các hạt mực tối đa trên da sau khi mới tạo sợi FlyBrows.

3.3 Tránh tác động vật lý mạnh

Bạn cần lưu ý không dùng tay cạy vảy và không tác động lực vào vùng chân mày sau tạo sợi trong 1 tuần đầu. Bạn cũng nên hạn chế đi bơi, xông hơi, xông mặt trong 4 – 5 ngày đầu vì khi mới tạo sợi FlyBrows xong, cần một khoảng thời gian nhất định để hạt mực khô và da ngậm mực, giữ mực ổn định hoàn toàn trong da.

Sau tạo sợi từ 1,5 – 2 tháng các hạt mực sẽ ổn định và nằm trên bề mặt da, lúc này cấu trúc da cũng hoàn toàn ổn định lại. Thời gian này, bạn nên đến Chance Kim để các chuyên gia kiểm tra lại và có thể tiến hành dặm thêm lần 2 để bổ sung màu nếu muốn sợi FlyBrows đậm màu hơn, hoặc muốn điều chỉnh form chân mày lại một chút.

 

Hi vọng qua bài viết trên, các Chance Kim Lady sẽ hiểu rõ và quan tâm hơn đến những việc cần lưu ý khi tạo sợi lông mày FlyBrows. Công nghệ tạo sợi FlyBrows sẽ giúp chị em có cặp lông mày đẹp tự nhiên như thật, hài hòa với cấu trúc gương mặt, tôn lên những nét đẹp sẵn có.

Xem thêm tư vấn:

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
06 Th4
tao soi long may flybrows chance kim
Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
06 Th4
long may sau khi tao soi flybrows
Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
06 Th4
tao soi flybrows chance kim 0
LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
10 Th3
cach chon dang chan may dep
Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất
code:

  Đăng ký

  Tư vấn chuyên gia

   Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay