Lông mày sau tạo sợi FlyBrows tự nhiên như thật

28/Tháng Hai/2023

 

Lông mày sau tạo sợi FlyBrows sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm trên hàng chân mày. Chân mày mới đẹp hơn nhưng tự nhiên như thật sẽ khiến gương mặt trở nên thu hút hơn mà không hề lộ dấu vết phun xăm.

1. Hình ảnh lông mày sau khi tạo sợi FlyBrows

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế từ khách hàng đã thành công với công nghệ tạo sợi lông mày tự nhiên FlyBrows – minh chứng cho chất lượng vượt trội mà phương pháp này đem đến cho đôi lông mày của phái nữ!

long-may-sau-tao-soi-fly-brows
Lông mày gốc nhạt màu,sợi thua nên không rõ khuôn dáng. Artist Chance Kim đã tiến hành bổ sung sợi FlyBrows vào những vị trí khuyết thiếu, tạo nên dáng mày mới hài hoà với gương mặt. Màu sắc sợi FlyBrows tệp hoàn toàn với màu lông mày gốc. Sau khi hoàn thiện đôi mắt trở nên có chiều sâu, gương mặt cũng vì thế mà rạng rỡ hơn.
long-may-sau-tao-soi-fly-brows
Sợi lông mày nguyên bản đậm màu nhưng mọc lan ở bầu mắt nên không rõ dáng. Artist lựa chọn giữ lại tối đa sợi lông mày thật, bổ sung và nâng dáng ở phần đuôi. Đôi chân mày sau tạo sợi vì thế rõ dáng, đẹp tự nhiên như vốn sinh ra đã đẹp như vậy.
long-may-sau-tao-soi-fly-brows
Trường hợp cực kỳ ít lông mày hoặc bệnh lý khiến lông mày bị rụng, Artist Chance Kim sẽ dựa trên tone da, màu tóc và chất lông mày gốc để sáng tạo những shape lông “cuộn”, xếp chồng lên nhau với các khoảng đậm nhạt như những sợi lông thật. Dáng mày mới ôm vào khung xương mắt một cách tự nhiên tối đa.
long-may-sau-tao-soi-fly-brows
Từng sợi lông mày được bổ sung dựa trên dáng chân mày gốc tạo nên tổng thể cân đối hài hòa, tôn lên các đường nét vùng chữ T tạo thần thái hấp dẫn hơn.
long-may-sau-tao-soi-fly-brows
Không nỗ lực thay đổi dáng mày gốc, Artist tìm kiếm, khám phá vẻ đẹp chân mày gốc và điểm thêm những sợi FlyBrows để dáng mày rõ hơn. Chân mày sau tại sợi FlyBrows tạo nên sức hút kỳ diệu.

Đặt lịch

2. Tiêu chí đánh giá lông mày sau tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên

Để đáp ứng tiêu chí tự nhiên, lông mày sau tạo sợi FlyBrows cần hội tụ đồng thời 3 yếu tố sau:

2.1 Dáng mày tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

  • Tỷ lệ gương mặt: Dựa trên khoảng cách giữa trán đến lông mày, lông mày đến mũi và mũi đến cằm mà Artist sẽ cân chỉnh để tạo ra dáng mày tự nhiên, hài hòa với tỷ lệ sẵn có của khuôn mặt.
  • Xương mắt: Độ dài cặp lông mày phải phù hợp để ôm sát vào khung xương mắt, giúp gương mặt cân đối và đôi mắt có chiều sâu hơn.
  • Size mắt: Độ dày của khuôn mày được thiết kế theo size mắt dựa trên chuẩn mực về tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ, đảm bảo dáng mày tạo ra không quá dày hoặc quá mỏng, đủ để làm nổi bật vùng chữ T trên gương mặt.
  • Độ cong: Dáng mày được thiết kế xuôi theo cung mọc của lông mày gốc và khung xương mắt, làm cho tổng thể dáng mày nhìn tự nhiên tối đa.
long-may-sau-tao-soi-fly-brows (6)-min.jpg
Tạo sợi FlyBrows được thiết kế theo tỷ lệ gương mặt của từng người
long-may-sau-tao-soi-fly-brows
Artist nâng khoảng cách giữa lông mày, tạo đỉnh lông mày cao tạo nên đôi mắt cuốn hút của Chance Kim Lady. Cấu trúc cặp lông mày ôm sát khung xương mặt tạo ra hiệu ứng thu hút, tôn vinh thần thái tự nhiên.
long-may-sau-tao-soi-fly-brows
Dáng mày cong nhẹ, chiều dài của cặp lông mày ôm theo size mắt tạo nên tỷ lệ vàng về khoảng cách, chiều dài đôi lông mày.

2.2 Sợi giống với sợi lông mày gốc

Để tạo ra sợi lông mày tự nhiên như thật, Artist sẽ đi mực vừa đủ xuống da để sợi nét, tệp màu với chân mày gốc. Đường sợi cũng được tạo ra xuôi theo chiều lông đổ, tạo cảm quan thuận mắt, từng sợi FlyBrows tự nhiên siêu thực hệt như lông mày gốc.

Các sợi FlyBrows có với sắc độ đậm nhạt linh hoạt (đậm ở gốc, nhạt dần về phía ngọn), độ dày –  mỏng khác nhau tùy thuộc vào cấu trúc cặp lông mày nguyên bản.

long-may-sau-tao-soi-fly-brows

2.3 Màu sợi FlyBrows tệp với lông mày nguyên bản

Chance Kim sở hữu công thức pha mực độc quyền kết hợp cùng kỹ thuật đi sợi đến đúng tầng da lý tưởng (vùng biểu bì) tạo nên sợi FlyBrows có màu sắc giống với lông mày gốc, rõ nét, không có sự lệch tone quá nhiều giữa sợi lông mày mới tạo và sau khi bong.

long-may-sau-tao-soi-fly-brows

Tư vấn dáng mày

3. Hỏi đáp về lông mày sau tạo sợi lông mày FlyBrows

Lông mày sau khi tạo sợi có đậm không?

Lông mày sau tạo sợi FlyBrows không hề đậm dữ, ngược lại còn tự nhiên y như sợi lông mày nguyên bản. Ngay sau khi tạo sợi, bạn có thể tự tin giao tiếp mà người đối diện khó phát hiện vừa trải qua phun xăm nếu không nhìn ở khoảng cách cực cần

Ngay sau khi làm có bị đỏ và sưng không

Hoàn toàn không đỏ và sưng bởi khi thực hiện tạo sợi, Artist sử dụng dụng cụ chuyên biệt là đầu kim nano siêu nhỏ kết hợp máy kỹ thuật số đi lực nông lên tầng biểu bì, không xâm lấn vào tầng trung bì (nơi chứa nhiều mạch máu, tuyến dầu,…), không gây đau đớn hay tổn thương da. Vết thương nhỏ đến mức sẽ khép miệng ngay tức thì, làn da trước và sau khi thực hiện hoàn toàn bình thường.

Với làn da nhạy cảm có thể hơi sưng nhẹ, đỏ nhưng sẽ hết hoàn toàn sau 1-2h.

long-may-sau-tao-soi-fly-brows

Ngay sau khi tạo sợi có phải kiêng khem gì không?

Với công nghệ tạo sợi FlyBrows, bạn hoàn toàn không cần kiêng khem rửa mặt hoặc bất cứ thực phẩm nào. Bạn hoàn toàn có thể rửa mặt, ăn các loại thực phẩm rau muống, thịt bò, thịt gà…mà không lo lắng ảnh hưởng đến kết quả sau tạo sợi.

Ưu đãi

Tạo sợi FlyBrows xem tự nhiên là chuẩn thẩm mỹ cao nhất để hướng đến và chinh phục. Hành trình hàng chục năm, Phun xăm tự nhiên Chance Kim luôn trung thành tuyệt đối với phong cách làm đẹp này và đã thực sự trở thành lựa chọn hàng đầu về phun xăm dành cho phái đẹp yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng.

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
10 Th3
cach chon dang chan may dep
Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất
10 Th3
cach chon dang long may tao soi flybrows
Cách chọn dáng chân mày khi tạo sợi lông mày FlyBrows
10 Th3
sua long may bi hong bang tao soi flybrows
[BẤT NGỜ] Sửa lông mày bị hỏng bằng tạo sợi FlyBrows
10 Th3
tao soi flybrows cho guong mat tron
3 Tips tạo sợi lông mày FlyBrows cho mặt tròn đẹp tự nhiên nhất