Lông mày rậm có nên tạo sợi FlyBrows không? Lưu ý gì để không Đậm – Dữ

21/Tháng Hai/2023

Chị Nguyễn Thu Hoài (29 tuổi, Hà Nội) đã gửi một câu hỏi tới Chance Kim như sau: Lông mày rậm có nên tạo sợi FlyBrows không? Mình chỉ lo rằng, nếu lông mày đã đen, rậm mà phun xăm sẽ trở nên đậm, dữ và nhìn già hơn. Nhờ Chance Kim tư vấn và cho mình xem một vài mẫu chân mày rậm sau khi tạo sợi FlyBrows. Mình cám ơn!

Trả lời từ chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim:

Phun xăm tự nhiên Chance Kim xin cảm ơn sự tin tưởng của chị Hoài dành cho Chance Kim. Trước khi trả lời câu hỏi của chị, Chance Kim xin gửi đến chị một vài hình ảnh của khách hàng có chân mày rậm đã tiến hành tạo sợi FlyBrows. Xin mời chị tham khảo ạ!

4 23 mayct4 min

Lông mày rậm nhưng hơi thiếu sợi phần đuôi khiến dáng chân mày chưa rõ. Sau khi tiến hành tạo sợi FlyBrows dáng mày trở nên rõ dáng và cân đối  mà vẫn hết sức tự nhiên

4 30 mayct4 min

Sở hữu dáng chân mày cân đối với chất sợi mượt, nhưng sau khi bổ sung sợi FlyBrows đã giúp dáng chân mày trở nên hoàn hảo hơn hoàn toàn không đậm dữ

5 9 mayct3 1 min

Tổng thể khuôn mặt đã trở nên sáng hơn rõ rệt khi bổ sung sợi ở phần đỉnh và đuôi chân mày giúp chân mày được nâng cao hơn, gương mặt tươi tắn hơn.

5 9 mayct2copy min

Việc bổ sung sợi và nâng dáng mày đã giúp đôi mắt trở nên tươi tắn hơn 

1. Lông mày rậm vẫn nên tạo sợi FlyBrows để dáng mày đẹp hơn 

Mỗi người sinh ra sẽ đều có một kiểu dáng chân mày khác nhau và không phải dáng mày nào cũng sẽ hoàn hảo về form dáng. Đặc biệt với những người sở hữu cặp lông mày rậm cũng có thể chưa hài lòng vì những lý do như sau:

 • Lông mày rậm, chưa rõ dáng: Lông mày quá rậm, đậm màu, khuôn dáng to lan xuống cả bọng mắt khiến tổng thể mặt kém tươi tắn. Một số trường hợp lông mày rậm nhưng lại bị đứt gãy và mọc không đều hoặc mọc quá xuôi làm cho đôi mắt bị buồn.
 • Chân mày thiếu sợi: Đầu lông mày thì rất rậm và đen nhưng lại bị ngắn và hụt phần đuôi hoặc đuôi lông mày thưa, mọc không vào dáng. Cũng có những đôi chân mày rậm, sợi đậm nhưng bị rụng lông mày, khiến dáng mày có chỗ đậm màu, chỗ nhạt nhìn tổng thể không đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Với những trường hợp trên, chị em nên lựa chọn công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows của phun xăm tự nhiên Chance Kim. Công nghệ FlyBrows sẽ dựa vào dáng và sợi lông mày gốc của bạn để căn chỉnh sao cho hài hòa nhất. Vẫn là bạn nhưng đẹp hơn!

3 6mayct1l min

Không phải đôi lông mày rậm nào cũng đẹp sẵn, tạo sợi FlyBrows sẽ giúp những đôi lông mày trở nên đẹp tự nhiên, hài hòa hơn, bổ sung cho những khuyết điểm trở lên hoàn mỹ hơn.

2. Lông mày rậm tạo sợi FlyBrows cần lưu ý những gì?

Với những đôi lông mày rậm khi tạo sợi FlyBrows cũng vậy, các chị em cần nắm rõ những lưu ý sau đây để giúp cho quá trình tạo sợi đạt kết quả tốt nhất:

 • Sau khi tiến hành tiến hành tạo sợi FlyBrows thì một thời gian sau lông mày thật vẫn sẽ mọc lại như bình thường. Bởi vậy, các chuyên viên phun xăm tự nhiên Chance Kim sẽ có bước hướng dẫn các chị em cách tỉa lông mày tại nhà. 

Điều này đảm bảo cho form dáng lông mày luôn sắc nét và đẹp tự nhiên, không có những sợi mọc thừa lệch form. Cách cạo tỉa này rất đơn giản, nhanh và có thể thực hiện tại nhà một cách dễ dàng.

3 5 mayct2 1 min scaled

Đôi chân mày tạo sợi FlyBrows sau khi hoàn thành luôn giữ được form dáng tự nhiên, chân thật nhất.

 • Không nên làm quá đậm: Thông thường, nhiều Chance Kim Lady thích chọn chân mày hơi đậm để lâu phai. Tuy nhiên, chân mày đẹp nhất là khi giống với chân mày gốc, tạo nên một tổng thể tự nhiên như thật. Việc lựa chọn chân mày quá đậm sẽ có nguy cơ trổ màu.

3 15 mayct1copy 1 min

Phương pháp tạo sợi FlyBrows luôn đi màu tệp với màu sắc lông thật, giúp tạo nên sự kết hợp hài hòa, tự nhiên. Do vậy, ngay cả khi mới làm xong cũng không có ai nhận ra sự thay đổi.

 • Giữ lại tối đa lông mày thật để dáng mày tự nhiên nhất: Tại Chance Kim, đối với những đôi lông mày rậm, chuyên viên sẽ không tùy ý cạo tỉa quá nhiều lông mày thật, làm ảnh hưởng đến việc giữ sợi tự nhiên nhiều nhất. Chuyên viên thấu hiểu chân mày gốc để tiến hành thêm sợi tạo nên tổng thể đẹp tự nhiên như thật.

 

Hiểu và nắm rõ những lưu ý khi tạo sợi FlyBrows đối với những đôi chân mày rậm, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình thực hiện và đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên và hài hoà nhất.

3. Hình ảnh chân mày rậm sau khi tạo sợi FlyBrows tại Chance Kim

Phần dưới đây, mời bạn theo dõi những hình ảnh của các Chance Kim Lady sở hữu chân mày rậm đã thay đổi ra sao sau khi được tạo sợi đã có sự khác biệt như thế nào? Sự khác biệt không chỉ đến từ khuôn dáng mới sẽ có một form dáng hoàn chỉnh mà còn mang lại cho những đôi chân mày của các chị em một vẻ đẹp tự nhiên giống như thật và nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.

1 26 mayct2l min

Với những khách hàng có phần đầu lông mày đen, rậm nhưng rất ngắn, phần đuôi chỉ thiếu một chút sợi. Phương pháp tạo sợi FlyBrows, bổ sung sợi ở phần đuôi và đầu chân mày đã giúp đôi chân mày trở nên đẹp tự nhiên, rõ form dáng và tạo sự cân đối, hài hòa hơn cho khuôn mặt

2 22 mayct2 min

Sau khi tạo sợi FlyBrows, đôi chân mày trở nên rõ dáng hơn tổng thể khuôn mặt tươi tắn và thu hút mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp  tự nhiên tối đa

2 28 mayct1 copy min

Khách hàng này sở hữu một đôi chân mày rậm, sợi lông thật to, cứng và đậm màu. Điều này khiến cho đôi lông mày trở nên thô, mất thẩm mỹ. Tạo sợi FlyBrows đã giúp chị có một sự thay đổi vô cùng bất ngờ. Đôi chân mày của chị trở nên mềm mại hơn, thanh thoát và tự nhiên giống y như thật, khiến không ai nhận ra đây là đôi chân mày đã qua thẩm mỹ. 

2 28 mayct4 min

Trong trường hợp của vị khách hàng này, phần đuôi lông mày rất thưa, bị thiếu hụt và không có sự đối xứng hai bên, khiến cho tổng thể khuôn mặt kém sắc. Sau khi lựa chọn phương pháp tạo sợi FlyBrows, các sợi bổ sung đã giúp loại bỏ hết những khuyết điểm ở phần thiếu hụt. Đôi lông mày mới trở nên đẹp tự nhiên, sắc nét hơn, mang lại thần thái tự tin tỏa sáng cho chị.

Qua các hình ảnh trên, chắc hẳn chị Hoài và các chị em đã có lời giải đáp chắc chắn cho câu hỏi: lông mày rậm có nên tạo sợi FlyBrows không? Việc thay đổi để tạo sợi cho một đôi lông mày rậm chưa hoàn hảo sẽ tạo cho đôi chân mày ấy có một form dáng sắc nét hơn, giúp duy trì sự hoàn chỉnh đó 24/24 mà vẫn đảm bảo giữ lại tối đa được lông thật, thậm chí ngay cả khi đi làm cũng có thể bỏ qua các bước kẻ chì rườm rà…  Trong xã hội hiện đại như ngày nay, sẽ không có phụ nữ xấu mà chỉ sợ rằng chúng ta không dám thay đổi và làm đẹp cho chính bản thân mình mà thôi. Tạo sợi FlyBrows sẽ giúp cho các chị em sở hữu một đôi chân mày đẹp tự nhiên như mơ ước.

Để giúp cho các chị em có thể sở hữu nét đẹp tự nhiên trọn vẹn và hoàn hảo cho đôi lông mày thì việc lựa chọn một phương pháp tạo sợi đẹp tự nhiên và cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng như Chance Kim là vô cùng quan trọng. Nếu đang cảm thấy thiếu tự tin vì đôi lông mày của mình quá rậm khiến khuôn mặt không được hài hòa, mất tính thẩm mỹ,… thì các chị em hãy tìm đến ngay phương pháp tạo sợi FlyBrows nhé! 

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
06 Th4
tao soi long may flybrows chance kim
Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
06 Th4
long may sau khi tao soi flybrows
Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
06 Th4
tao soi flybrows chance kim 0
LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
10 Th3
cach chon dang chan may dep
Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất
code:

  Đăng ký

  Tư vấn chuyên gia

   Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay