[Chuyên gia tư vấn] Không có lông mày có tạo sợi FlyBrows được không?

11/Tháng Mười/2022

Chị T.H.A (34 tuổi, Hà Nội):

“Chào Chance Kim, mình theo dõi trang facebook của các bạn đã lâu và rất hứng thú với kỹ thuật tạo sợi lông mày FlyBrows. Nhìn hình ảnh những người thực hiện phương pháp này có cặp lông mày đẹp tự nhiên như thật khiến mình rất bất ngờ và cũng muốn được như vậy. Tuy nhiên, bẩm sinh mình có rất ít lông mày, sợi lông rất mảnh và nhạt màu như không có. Vậy không có lông mày có tạo sợi FlyBrows được không? Mong được Chance Kim giải đáp. Xin cảm ơn!”

Trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Chance Kim. Với câu hỏi của chị, chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim xin được giải đáp chi tiết như sau:

1. Không có lông mày có thể tạo sợi FlyBrows cho vẻ đẹp tự nhiên như lông mày thật!

Trước khi gửi đến bạn câu trả lời chính thức, Chance Kim xin gửi đến bạn một số thông tin ngắn gọn về đặc điểm và yêu cầu của chân mày sau phun xăm với hàng chân mày không hoặc ít sợi như sau.

1.1 Đặc điểm của đôi chân mày không có hoặc ít sợi chân mày

 • Sợi mảnh, ngắn hoặc không có
 • Không rõ dáng

Nên rất khó để tạo dáng mày đẹp tự nhiên. Nếu đi sợi quá to, đậm sẽ hình thành dáng mày cứng, lộ dấu vết phun xăm.

1.2 Yêu cầu của đôi chân mày sau phun xăm với chân mày gốc không có lông mày

 • Sợi tự nhiên, mềm mại, giống với sợi chân mày gốc
 • Dáng hài hoà với cấu trúc gương mặt
 • Tỷ lệ chân mày phù hợp với xương mắt

Khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí này, hàng chân mày được xem là tự nhiên như thật, không lộ dấu vết phun xăm.

1.3 Công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows mang đến đôi chân mày đẹp tự nhiên như thật

Công nghệ FlyBrows hoàn toàn khác biệt bởi sẽ dựa vào chính đặc điểm của cấu trúc khuôn mặt, cấu trúc sợi lông mày thật và sở thích của bạn để tạo ra cặp lông mày phù hợp nhất.

khong-co-long-may-tao-soi-duoc-khong
Chuyên gia Chance Kim sẽ đi từng sợi lông mày theo chiều lông mọc giúp bạn có cặp chân mày tự nhiên như thật

Về dáng mày:

Chuyên gia Chance Kim sẽ thiết kế dáng lông mày riêng cho bạn dựa vào cấu trúc khuôn mặt để cặp mày hài hòa với tổng thể. Do kỹ thuật tạo sợi FlyBrows đưa mực theo chiều lông đổ nên có thể đáp ứng đa dạng các kiểu chân mày khác nhau.

Sợi lông mày:

Sợi lông mày được làm từ công nghệ FlyBrows có độ to nhỏ phù hợp với lông mày nguyên bản. Trong trường hợp bạn không có lông mày, chuyên gia Chance Kim sẽ dựa vào cấu trúc khuôn mặt, tóc để tư vấn cho bạn về độ thanh mảnh, to nhỏ của từng sợi lông mày.

Nhờ goût tự nhiên, chuyên gia Chance Kim có thể tạo ra cho bạn cặp chân mày với nhiều cấp độ của sự tự nhiên: siêu tự nhiên, tự nhiên như thật, tự nhiên rõ sợi.

khong-co-long-may-tao-soi-duoc-khong
Các cấp độ tự nhiên của sợi chân mày FlyBrows đáp ứng đa dạng sở thích của phái đẹp

Màu sợi: 

Phương pháp FlyBrows sử dụng công thức pha mực tỉ lệ vàng cho ra nhiều màu sắc phù hợp với lông mày gốc. Đó là lý do cặp lông mày được làm từ các chuyên gia Chance Kim có độ tự nhiên tuyệt đối như thể bạn sinh ra đã có cặp lông mày đẹp như vậy.

Trong trường hợp bạn không có lông mày thì màu lông sẽ được lựa chọn theo màu tóc để tạo sự hài hòa và nét tự nhiên tối đa.

Bố cục sợi:

Bạn sẽ được thiết kế bố cục sợi lông mày về dáng cong, độ dài,… phù hợp với hình thể khuôn mặt và phong cách bạn yêu thích. Bố cục sợi tự nhiên như thật.

Phương pháp tạo sợi FlyBrows mang lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên tối đa không quá đậm, quá nổi bật khiến người không có lông mày bị nhìn, soi mói ngay sau khi tạo sợi.

Chính vì vậy, trong trường hợp không có lông mày, bạn vẫn có thể tạo sợi FlyBrows và đạt hiệu quả tối đa cả về tính thẩm mỹ, độ bền và tính an toàn.

khong-co-long-may-tao-soi-duoc-khong
Những người không có lông mày hoặc lông mày siêu mảnh, nhạt màu đều có thể sở hữu cặp chân mày tự nhiên như thật với phương pháp tạo sợi FlyBrows

2. Lưu ý trước khi tạo sợi FlyBrows với trường hợp không có lông mày

Nếu bạn là người có sợi lông mày thưa, nhạt màu hoặc không có lông mày, trước khi tạo sợi FlyBrows cần lưu ý:

 • Nói rõ với chuyên gia về nguyên nhân không có lông mày để có được tư vấn phù hợp. Tình trạng không có lông mày của bạn là do bẩm sinh hay bị rụng lông mày? Trong trường hợp lông vẫn đang rụng cần điều trị dứt điểm tình trạng này sau đó mới nên tạo sợi chân mày. Các trường hợp không có lông mày do bệnh lý như điều trị ung thư thì cần tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi tạo sợi lông mày.
 • Tránh tạo sợi to, đậm vì sẽ gây cảm giác cứng, thiếu tự nhiên. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn tạo sợi nhẹ nhàng để tạo cảm giác đẹp tự nhiên như thật, sau đó nếu muốn làm đậm hơn có thể dặm thêm.

3. Hình ảnh khách hàng không có lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp nhất

Để có thể hình dung chi tiết hơn về công nghệ tạo sợi FlyBrows có thể mang lại những thay đổi đáng ngạc nhiên thế nào với khuôn mặt, mời bạn tham khảo hình ảnh các khách hàng đã thực hiện tạo sợi lông mày tại Chance Kim dưới đây:

khong-co-long-may-tao-soi-duoc-khong
Chance Kim Lady này có cặp sợi lông mày rất mảnh và nhạt màu nên nếu nhìn từ xa sẽ trông như không có lông mày. Bằng phương pháp tạo sợi FlyBrows, chuyên gia Chance Kim đã “tái tạo” một cặp lông mày tinh tế đến từng sợi, tự nhiên như thật.
khong-co-long-may-tao-soi-duoc-khong
Cặp lông mày trước khi làm chỉ có một phần lông mày ở phía đầu. Toàn bộ phần sau là vết mực phun xăm cũ. Sau khi được chuyên gia Chance Kim áp dụng phương pháp tạo sợi FlyBrows, cặp chân mày đã trở nên đều màu, sợi lông gốc hòa hợp tuyệt đối với sợi lông FlyBrows.
khong-co-long-may-tao-soi-duoc-khong
Cặp lông mày gốc có rất ít sợi và phân bố không đồng đều. Phương pháp FlyBrows đã giúp chị có cặp lông mày mới tự nhiên đến từng sợi và hài hòa với màu lông mày cũ. Dáng chân mày ngang nhẹ nhàng tôn lên vẻ đẹp dịu dàng.
khong-co-long-may-tao-soi-duoc-khong
Rất nhiều chị em có tình trạng lông mày mọc thưa thớt và không đồng đều như thế này. Các chuyên gia Chance Kim đã “sửa” lại bằng cách tạo ra cặp chân mày ngang đỉnh cong tự nhiên như thật hài hòa với gương mặt. Cặp chân mày mới làm đôi mắt trở nên tươi tắn hơn hẳn.
khong-co-long-may-tao-soi-duoc-khong
Nếu không được nhìn hình ảnh gốc, chắc hẳn khó ai có thể hình dung ra được từ cặp lông mày “như không” có thể trở thành cặp lông mày ngang tinh tế từng sợi. Phương pháp FlyBrows có thể biến từ “không” thành “có” và lại còn cực kỳ tự nhiên.

Không có lông mày có tạo sợi FlyBrows được không, với những giải đáp trên đây hy vọng đã giúp các bạn có những tham khảo hữu ích. Để được tư vấn chi tiết hơn về tình trạng cụ thể của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim.

Error: Contact form not found.

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
06 Th4
tao soi long may flybrows chance kim
Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
06 Th4
long may sau khi tao soi flybrows
Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
06 Th4
tao soi flybrows chance kim 0
LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
10 Th3
cach chon dang chan may dep
Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất
code:

  Đăng ký

  Tư vấn chuyên gia

   Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay