Công Thức Vi Điểm YFly – “bí mật” cặp chân mày đẹp tự nhiên như thật!

16/Tháng Tám/2022

Công thức vi điểm YFly ra đời đã giúp cho công nghệ tạo sợi FlyBrows đạt được hiệu quả vượt bậc khi mang lại những cặp chân mày có vẻ đẹp tự nhiên tối đa. Vậy YFly là gì mà có thể mang lại hiệu quả cao như vậy? Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài biết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Hình ảnh cặp chân mày đẹp tự nhiên sau khi tạo sợi FlyBrows với công thức vi điểm YFly

Trước khi gửi đến quý bạn đọc kiến thức về công thức vi điểm YFly, Phun xăm tự nhiên Chance Kim xin gửi đến bạn hình ảnh khách hàng thành công với công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows.

295870924 998506030845142 2730400308348804388 n
Hình ảnh khách hàng sử dụng công nghệ Tạo sợi FlyBrows tại Phun xăm tự nhiên Chance Kim

Công thức vi điểm YFly là gì?

Công thức vi điểm YFly là cách xác định điểm đặt của đầu kim phun xăm ở các vị trí phù hợp trên đôi lông mày cần được bổ sung sợi mới, nhằm mang lại những cặp chân mày có vẻ đẹp tự nhiên như thật, hài hòa với lông mày gốc.

Công thức vi điểm YFly được nghiên cứu và sáng tạo bởi nhà sáng lập thương hiệu phun xăm tự nhiên Chance Kim – Đỗ Kim Anh (Chuyên gia với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ). Với công thức vi điểm YFly độc quyền  đã giúp các chuyên viên phun xăm tại Chance Kim dễ dàng xác định chính xác các điểm vàng trên da, để quá trình tạo sợi đạt hiệu quả tự nhiên tốt đa.

YFly là gì?
Hình ảnh minh họa về công thức vi điểm YFly của công nghệ tạo sợi lông mày tự nhiên FlyBrows.

Những ưu điểm vượt trội của công thức vi điểm YFly khi tạo sợi chân mày

Ưu điểm vượt trội của các cặp chân mày sau khi tạo sợi bằng công thức vi điểm YFly sẽ đạt được sự tự nhiên tối đa, đặc biệt phù hợp với các chị em yêu thích phong cách làm đẹp tự nhiên.

Mang đến vẻ đẹp tự nhiên như thật 

Mỗi người khi sinh ra sẽ sở hữu một cặp chân mày với các khuôn dáng khác nhau. Để đảm bảo cho dáng mày tự nhiên và hài hoà với gương mặt, các chuyên viên phun xăm tự nhiên Chance Kim cần xác định cấu trúc sợi mày để đi sợi theo đúng chiều đổ của lông mày gốc mang lại dáng mày mượt, mềm mại.

So với phương pháp truyền thống, tạo sợi FlyBrows với công thức vi điểm YFly luôn giữ lại tối đa lông mày thật, chỉ bổ sung các sợi bị thiếu hụt. Nhờ vậy, giúp cho đôi lông mày luôn giữ được form dáng tự nhiên, phù hợp với xương mắt, hài hoà với tổng thể gương mặt.

anh 2
Công thức vi điểm YFly , tạo sợi FlyBrows có độ đậm nhạt giống hệt sợi lông mày gốc

Không có khoảng trống trên da giữa sợi lông mày gốc và sợi FlyBrows

Công thức vi điểm YFly xác định được điểm đặt kim để đi các sợi chính – sợi phụ, tương đương với độ đậm – nhạt, dài – ngắn của lông mày cho phù hợp, tránh hiện tượng dày – mỏng sợi khác nhau. Đặc biệt, trong một số trường hợp cặp chân mày có chất lông rậm, dày, nếu áp dụng quá máy móc về công thức đi sợi sẽ dẫn đến hiện tượng nơi dày sợi càng đậm, nơi ít sợi lại thưa, tạo khoảng hở trên da, lộ dấu hiệu phun xăm.

Với công thức vi điểm YFly, các sợi FlyBrows sẽ được bố trí một cách linh hoạt, che đi được những khuyết điểm tại những vùng lông mày bị thiếu hụt, tránh dẫn tới hiện tượng xuất hiện các khoảng trống trống trên lông mày.

Lông mày có độ suôn, mềm mại nhất định

Không chỉ dừng lại ở kỹ thuật xác điểm đặt kim đi sợi phù hợp, công thức YFly còn yêu cầu các chuyên viên của Chance Kim nhận định được size kim phù hợp với từng chất lông mày gốc khác nhau, mang lại hiệu quả chân thực nhất trong từng đường sợi.

Với những chất lông mày mảnh, nhẹ, nhạt màu sẽ dùng loại kim có size nhỏ nhất, còn những chất lông mày cứng, đen hơn sẽ sử dụng loại kim to hơn phù hợp riêng,… Việc xác định được gốc lông để lựa chọn được size kim tương ứng, giúp cho các sợi mày có sự chuyển màu linh hoạt (đậm ở gốc và nhạt ở ngọn) khi nhìn tổng thể sẽ có độ mềm mại, mượt mà.

Công thức vi điểm YFly
Nhờ vào công thức vi điểm YFly, các cặp chân mày sau khi được tạo sợi đạt được sự tự nhiên tối đa.

Màu sắc sợi tạo tiệp với màu lông mày gốc 

Công nghệ vi điểm YFly với công thức pha mực độc quyền tại Chance Kim cho ra những sợi mày có màu sắc giống với các sợi lông mày gốc. Việc nhận định đúng màu lông mày gốc và đánh giá chính xác tone màu lông mày của khách hàng, sẽ giúp các Artist lựa chọn cách pha mực hạ tone hoặc không hạ tone hoặc kết hợp pha màu,… phù hợp nhất.

Sử dụng màu sắc tương ứng thích hợp sẽ giúp các sợi mày gốc và các sợi tạo hòa quyện, tiệp vào với nhau một cách tự nhiên, hài hòa nhất, đem lại hiệu quả tự nhiên tối đa cho sợi FlyBrows.

anh 1
Màu mực sợi FlyBrows tệp với sợi lông mày gốc

Quá trình nghiên cứu – phát triển công thức vi điểm YFly.

Năm 2019 khi các phương pháp phun xăm cũ bước vào giai đoạn thoái trào, công nghệ tạo sợi hairstroke ra đời như một bước ngoặt lớn trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Trong quá trình ứng dụng thực tế, chuyên gia của Chance Kim nhận ra rằng công nghệ tạo sợi này vẫn chưa thực sự đạt được sự tự nhiên tối đa như mong muốn.

Trăn trở về vẻ đẹp tự nhiên của cặp chân mày sau phun xăm, năm 2020, Chance Kim tiến hành nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tạo sợi mới mang tên FlyBrows, dựa trên nền tảng của Hairstroke. Phương pháp tạo sợi mới này mang đến những cặp chân mày có độ tự nhiên hơn, mềm mại hơn.

Năm 2021, tạo sợi FlyBrows được nghiên cứu sâu hơn, và đã đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, hiệu quả lúc này vẫn chưa có sự đồng đều, bởi có những khách hàng khi tạo sợi có kết quả rất tốt lông mày tự nhiên như thật, nhưng lại cũng có trường hợp chưa thành công như mong đợi.

Công nghệ YFly
Trải qua quá trình nghiên cứu -sáng tạo không ngừng, công thức vi điểm YFly ra đời là một bước đột phá lớn trong ngành phun xăm tự nhiên.

Bước sang năm 2022, công nghệ tạo sợi FlyBrows đạt đến sự tự nhiên như thật đồng đều trên 100% khách hàng. Công thức vi điểm YFly chính là bí quyết cho hiệu quả làm đẹp tự nhiên tối đa, đồng đều trên mọi khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, Tạo sợi FlyBrows là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp có goût tự nhiên, tinh tế, đặc biệt là chị em văn phòng các ngành nghề: ngân hàng, giáo viên, bộ đội…

Trải qua các quá trình tìm hiểu, học tập và sáng tạo không ngừng của các chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim, tạo sợi FlyBrows với công thức vi điểm YFly đã mang đến phong cách làm đẹp chân mày đẹp tự nhiên như thật. Đây cũng là công nghệ giúp xoá bỏ hoàn toàn lo lắng khi đi phun xăm của phái đẹp để đón nhận vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên. 

Xem thêm:

FlyBrows – công nghệ tạo sợi chân mày tự nhiên như thật 

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn
5 tháng trước

Mình cũng đang muốn tìm địa chỉ tạo sợi nhìn trông tự nhiên và không phải “đeo” cặp lông mày đậm khi mới xăm. Chance Kim vui lòng báo dịch vụ giúp mình nhé!

Tin tức sự kiện
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
10 Th3
cach chon dang chan may dep
Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất
10 Th3
cach chon dang long may tao soi flybrows
Cách chọn dáng chân mày khi tạo sợi lông mày FlyBrows
10 Th3
sua long may bi hong bang tao soi flybrows
[BẤT NGỜ] Sửa lông mày bị hỏng bằng tạo sợi FlyBrows
10 Th3
tao soi flybrows cho guong mat tron
3 Tips tạo sợi lông mày FlyBrows cho mặt tròn đẹp tự nhiên nhất