FlyBrows – Công nghệ tạo sợi chân mày tự nhiên như thật!

23/Tháng Chín/2022

Trong công cuộc đi tìm kiếm cặp chân mày đẹp tự nhiên, chị em phụ nữ mất rất nhiều thời gian để tìm ra kỹ thuật phù hợp hoàn hảo với mình. Tin tốt là công nghệ tạo sợi chân mày tự nhiên nhất FlyBrows sẽ mang lại một “tác phẩm” thực sự tự nhiên và tinh tế như chị em hằng mơ ước. 

1. Các công nghệ tạo sợi chân mày hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 4 công nghệ tạo sợi chân mày: Điêu khắc, Hairstroke và FlyBrows, đâu đó còn có phương pháp Thêu lông mày, tuy nhiên, vì thêu là công nghệ cũ không cho vẻ đẹp tự nhiên nên bài viết xin phép không đề cập.

1.1 Công nghệ điêu khắc lông mày

Là phương pháp làm đẹp chân mày sử dụng dao rạch bề mặt da đưa mực xuống tạo nên đường sợi lông mày. Điêu khắc lông mày ra đời vào khoảng năm 2015 – 2016. So với phương pháp phun xăm chân mày, công nghệ này có vẻ “thật” hơn so với hàng chân mày là một mảng màu.

Ở thời điểm hiện tại, điêu khắc lông mày là công nghệ cũ, tồn tại nhiều hạn chế về tính thẩm mỹ, cảm giác khi thực hiện.

Sau bao lâu cần dặm lại lông mày?
Điêu khắc chân mày là công nghệ cũ với nhiều nhược điểm trong – sau khi thực hiện

1.2 Công nghệ tạo sợi lông mày Hairstroke

Công nghệ Hairstroke ra đời vào khoảng đầu năm 2019 với điểm nổi trội là sử dụng đầu kim Nano vẽ đường nét mô phỏng sợi lông mày. Công nghệ này đã khắc phục được tình trạng đứt sợi của điêu khắc, đi được những sợi nét liền và hạn chế tổn thương da. Các sợi lông mày được đi theo công thức áp dụng cho mọi khuôn mặt mang tính dập khuôn.

Hairstroke phù hợp với những chị em yêu thích cặp lông mày nét sắc sảo, màu đậm.

so sanh chan may Hairstroke va FlyBrows

1.3 Công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows

Công nghệ ra đời năm 2019 và đến nay vẫn được tối ưu liên tục để mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất. Bằng việc sử dụng đầu kim siêu vi, chuyên viên vẽ từng đường sợi mô phỏng giống hệt sợi lông mày gốc cho vẻ đẹp tự nhiên như thật.

cong-nghe-tao-chan-may-moi-nhat
Hình ảnh cận chân mày được bổ sung thêm sợi FlyBrows

Hiện nay, công nghệ tạo sợi FlyBrows được chị em công sở đặc biệt yêu thích vì mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng và không lộ dấu vết phun xăm.

Chan may FlyBrows Hairstroke dieu khac

 

Trong ba công nghệ trên, điêu khắc là công nghệ lâu đời tồn tại nhiều hạn chế về thẩm mỹ cũng như cảm giác đau đớn khi thực hiện. Công nghệ Hairstroke và tạo sợi FlyBrows được xem là mới nhất hiện nay. Trong đó, FlyBrows có nhiều ưu điểm vượt trội mang đến sự tự nhiên tối đa được phái đẹp đặc biệt yêu thích.

>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa công nghệ FlyBrows và Hairstroke để thấy được sự tự nhiên như thật của công nghệ FlyBrows.

2. FlyBrows công nghệ tạo sợi chân mày tự nhiên như thật

Được đánh giá là công nghệ làm đẹp chân mày tự nhiên nhất, tạo sợi lông mày FlyBrows là công nghệ thiết lập tiêu chí vàng về vẻ đẹp tự nhiên cho mỗi cặp chân mày!

2.1 FlyBrows là gì?

Công nghệ tạo sợi chân mày đẹp FlyBrows ra đời năm 2019 và được độc quyền bởi Chance Kim. Công nghệ sử dụng đầu kim siêu vi với cấu trúc lò xo để đưa mực xuống da tạo ra sợi lông mày có độ đậm, thanh, sợi to nhỏ như với lông mày gốc. Với cách tạo sợi chân mày này, sợi FlyBrows và sợi lông mày thật hòa cùng nhau trong tổng thể tự nhiên nhất.

Công nghệ tạo sợi chân mày mới nhất FlyBrows giúp phái đẹp sở hữu cặp chân mày tự nhiên tinh tế

FlyBrows là công nghệ tạo sợi chân mày mới nhất được độc quyền bởi Phun xăm tự nhiên Chance Kim. Kỹ thuật này được phun xăm tự nhiên Chance Kim phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về đẹp tự nhiên của khách hàng.

cong-nghe-tao-soi-chan-may-moi-nhat
Công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows của Phun xăm tự nhiên Chance Kim được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu năm 2021.

2.2 Tính đột phá của công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows trong ngành phun xăm tự nhiên

Không phải ngẫu nhiên mà FlyBrows được coi là công nghệ làm đẹp chân mày mới nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng đầu kim siêu vi, cấu trúc lò xo đưa mực xuống dưới da. Các sợi chân mày có nét thanh đậm, chính phụ mềm mại và giảm tối đa tác động lên bề mặt da, không gây tổn thương.

 • Không lộ dấu vết phun xăm: Công thức vi điểm YFLy xác định điểm vàng trên da giúp lông mày sau tạo sợi FlyBrows không có khoảng hở vô lý.
 • Tự nhiên như thật: Công thức Tỉ lệ vàng pha mực – Chance Kim với màu mực hữu cơ. Tùy thuộc vào màu da, màu tóc của từng người mà các chuyên gia sẽ sử dụng màu mực phù hợp.
 • Vẻ đẹp hài hoà: Không có công thức chung nào để tạo sợi chân mày bởi mỗi gương mặt có tỉ lệ khác nhau và phù hợp với kiểu dáng chân mày riêng. Công nghệ FlyBrows sẽ thiết kế dựa vào cả form lông mày thật của chị em.

Đầu kim điêu khắc và FlyBrows chân mày
Quá trình tạo sợi chân mày với đầu kim siêu vi không làm tổn thương da như các công nghệ trước đây

tu van dang may

3. Ưu điểm vượt trội của công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows

Công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows có những ưu điểm vượt trội như:

3.1 Mang lại sự tự nhiên tối đa cho cặp chân mày

Ngay từ khi thiết kế dáng mày, chuyên gia phun xăm Chance Kim đã dựa vào cấu trúc khuôn mặt cá nhân để tạo dáng mày phù hợp nhất thay vì làm theo một khuôn mẫu có sẵn. Màu sợi chân mày cũng được pha theo tỉ lệ vàng của thương hiệu để trở nên hài hòa với màu da, màu tóc và cả màu lông mày thật của chị em.

Khi thực hiện, chuyên gia sẽ đưa vào cấu trúc sợi thanh đậm, sợi chính – sợi phụ xen kẽ lông mày thật để tạo nên sự tự nhiên nhất. Đó là lý do mà các chuyên gia phun xăm Chance Kim được ví như những nghệ sĩ thực thụ tạo nên “tác phẩm” là cặp chân mày đẹp tự nhiên hoàn mỹ nhất cho phái đẹp.

cong-nghe-tao-soi-chan-may-moi-nhat
Công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows thiết kế dáng mày dựa trên cấu trúc gương mặt

3.2 Nhiều cấp độ tự nhiên, đáp ứng mọi phong cách làm đẹp

Công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows mang đến các cấp độ tự nhiên mà các công nghệ khác khó có thể thực hiện được. Đó là 3 cấp độ tự nhiên: sợi chân mày siêu tự nhiên, sợi chân mày tự nhiên như thật và tự nhiên rõ sợi. Tất cả các cấp độ khác nhau đó đều nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của chị em khi đến làm đẹp với Chance Kim.

3 cap do tu nhien tao soi flybrows
Các cấp độ tự nhiên “siêu thực” từ công nghệ FlyBrows mang lại

3.3 Không trổ màu theo thời gian

Nhiều chị em phụ nữ ám ảnh bởi việc chân mày bị trổ màu do nhiều nguyên nhân như chất lượng mực xăm kém, pha trộn màu sai tỉ lệ, kỹ thuật viên thực hiện không chính xác, đi quá tổn thương, tổn thương sâu nên mực trổ xanh đỏ…

Công nghệ FlyBrows sử dụng mực organic (hữu cơ) và công thức pha màu độc quyền cùng với kỹ thuật đi mực đúng tầng da nên hoàn toàn không gây ra tình trạng trổ màu.

3.4 Phù hợp với với cả da dầu

Công nghệ tạo sợi lông mày mới nhất này phù hợp với tất cả các nền da, kể cả da dầu hoàn toàn không có hiện tượng loang sợi, nở sợi hay trổ màu như các phương pháp truyền thống trước đây.

cong-nghe-tao-soi-chan-may-moi-nhat
Cặp lông mày tự nhiên mang lại sự tự tin cho phái đẹp

3.5 Dễ dàng thay đổi dáng mày sau 1.5 – 2 năm

Công nghệ tạo sợi FlyBrows giữ được cặp chân mày tự nhiên như thật tới 1.5 – 2 năm. Sau đó, sợi chân mày sẽ mờ màu dần và chị em có thể đổi kiểu dáng mày yêu thích khác mà không phải mất nhiều thời gian và công sức để hút mực cũ cho cặp chân mày.

Kính mời chị em khám phá video minh hoạ quá trình tạo sợi FlyBrows ở video sau:

tu van dang may

4. Hình ảnh khách hàng thành công với công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows

Dưới đây, Phun xăm tự nhiên Chance Kim xin gửi đến chị em hình ảnh một số khách hàng đã thực hiện dịch vụ tạo sợi chân mày FlyBrows.

khach hang tao soi flybrows chance kim 1

khach hang tao soi flybrows chance kim 2
Cặp chân mày cong tự nhiên theo cấu trúc khuôn mặt làm bật lên vẻ tự tin của người phụ nữ hiện đại: “Đẹp khi tự tin là chính mình.”

cong-nghe-tao-soi-chan-may-moi-nhat
Cặp chân mày từ công nghệ tạo sợi FlyBrows mang đến cho phái đẹp sự mềm mại vốn có dù bạn có che lấp nó bằng vẻ ngoài mạnh mẽ

cong-nghe-tao-soi-chan-may-moi-nhat
Phun xăm tự nhiên Chance Kim muốn phái đẹp yêu bản thân bằng cách tạo nên vẻ đẹp từ chính những gì có sẵn của người phụ nữ. Đó là lý do mà công nghệ FlyBrows giữ lại tối đa lông thật để thêm sợi lên dáng, tôn lên nét đẹp riêng của mỗi người.

cong-nghe-tao-soi-chan-may-moi-nhat
Cấp độ tự nhiên rõ sợi rất phù hợp với chị em phụ nữ có dáng chân mày cong và có sẵn cặp lông mày nhiều sợi đen tạo nên vẻ đẹp đầy năng lượng

cong-nghe-tao-soi-chan-may-moi-nhat
Kiểu dáng chân mày cong phù hợp với cấu trúc khuôn mặt tạo nên nét đẹp tươi tắn

cong-nghe-tao-soi-chan-may-moi-nhat
Hàng chân mày được thiết kế theo khung xương mắt mang lại vẻ đẹp trẻ trung, cuốn hút cho gương mặt.

Với công nghệ tạo sợi chân mày mới nhất FlyBrows, phái đẹp sẽ có một lựa chọn hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt của mình. Đó là nét đẹp tự nhiên nhất và mang tính bản thể sâu sắc, không hòa lẫn với bất kỳ ai.

Chị em có nhu cầu tư vấn về dáng mày phù hợp với gương mặt, vui lòng điền thông tin tư vấn dưới đây để được chuyên gia phun xăm tự nhiên tư vấn, hỗ trợ. Chance Kim cam kết sản phẩm đẹp làm hài lòng chị em.

  Tư vấn phun xăm cùng chuyên gia Chance Kim

  Xem thêm:

  Đánh giá
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  3 Góp ý
  Cũ nhất
  Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Hà Nguyễn
  Hà Nguyễn
  1 năm trước

  Mình đã làm lông mày tạo sợi công nghệ FlyBrows tại Chance Kim, ưng lắm ah! Mình làm lông mày mà như không làm – tự nhiên như thật luôn. Khi làm thì cảm thấy rất nhẹ nhàng, chỉ châm chích một lúc thôi. Sau khi làm xong cũng không bị đau, rát. Nói chung là rất hài lòng!

  Ly Trần
  Ly Trần
  1 năm trước

  Giá dịch vụ tạo sợi chân mày FlyBrows là bao nhiêu vậy ah? Với trước khi làm dịch vụ tạo sợ chân mày thì mình cần kiêng khem gì không ah?

  Tin tức sự kiện
  06 Th4
  tao soi long may flybrows chance kim
  Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
  06 Th4
  long may sau khi tao soi flybrows
  Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
  06 Th4
  tao soi flybrows chance kim 0
  LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
  10 Th3
  17.2 anh bia
  Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
  10 Th3
  chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
  Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
  10 Th3
  cach chon dang chan may dep
  Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất
  code:

   Đăng ký

   Tư vấn chuyên gia

    Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay