Có nên tạo sợi lông mày FlyBrows không? ƯU – NHƯỢC điểm bạn cần biết!

11/Tháng Mười/2022

Bạn biết đến tạo sợi lông mày FlyBrows mang đến vẻ đẹp tự nhiên như thật cho đôi chân mày tuy nhiên nhưng vẫn còn ít nhiều khó khăn khi đưa ra quyết định. Bài viết dưới đây Chance Kim sẽ gửi đến bạn ưu – nhược điểm của phương pháp tạo sợi, hy vọng sẽ giúp bạn có quyết định phù hợp!

1. Những ưu – nhược điểm của tạo sợi lông mày FlyBrows

Bất cứ một phương pháp hay công nghệ thẩm mỹ chân mày nào thì cũng đều sẽ có những ưu – nhược điểm riêng. Và tạo sợi chân mày FlyBrows cũng là một công nghệ phun xăm thẩm mỹ có những ưu hạn chế của riêng mình!

1.1 Ưu điểm khi tạo sợi lông mày FlyBrows

FlyBrows là một trong những công nghệ làm đẹp chân mày được Phun xăm tự nhiên Chance Kim nghiên cứu, sáng tạo và bảo hộ độc quyền bởi Cục sở hữu trí tuệ.

Ưu điểm về tính thẩm mỹ

Đẹp tự nhiên như thật  

Mỗi chuyên viên phun xăm tại Chance Kim luôn lấy tiêu chí tự nhiên và hoàn thiện nét đẹp riêng của mỗi người trong khi tạo sợi. Bởi vậy, khi tiến hành tạo sợi các chuyên viên sẽ lại giữ tối đa lông thật của khách hàng và chỉ tạo sợi bổ sung trên phần lông mày thiếu sợi.

Từng sợi chân mày đều được thiết kế mô phỏng theo chân mày cũ với độ đậm – nhạt (đậm ở gốc, nhạt ở đầu sợi) với chiều lông đổ giống với sợi lông mày gốc.

cong-nghe-tao-chan-may-moi-nhat
Công nghệ tạo sợi chân mày mới nhất FlyBrows mô phỏng sợi lông mày gốc
Cá nhân hóa vẻ đẹp

Mỗi người đều sẽ có một khung xương hình thể khuôn mặt riêng biệt, không phải ai cũng giống như ai. Với mỗi hình thể khuôn mặt khác nhau, cấu trúc xương mắt khác nhau và chất lông mày khác nhau sẽ có cách tạo sợi lông mày FlyBrows phù hợp để tệp hoàn toàn với nhau.

Không đau trong và sau khi thực hiện tạo sợi

Kỹ thuật tạo sợi chân mày FlyBrows không gây tổn thương cấu trúc da như các phương pháp phun xăm, điêu khắc cũ. Công nghệ FlyBrows chỉ đi sợi trên lớp biểu bì của da, không chạm vào lớp trung bì và hạ bì. Bởi vậy, trong và sau khi tạo sợi sẽ không gây sưng tấy, không mang lại cảm giác đau cho các chị em.

Đặc biệt bởi vì không gây tổn thương khi tạo sợi, bạn hoàn có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt sau khi mới tạo sợi xong, không cần phải kiêng nước giống như các phương pháp phun xăm gây tổn thương cũ.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
So sánh mức độ da khi đi sợi FlyBrows và điêu khắc cho thấy công nghệ tạo sợi mới FlyBrows không tác động sâu lên da

Tạo sợi xong không bị trổ màu, đậm màu

Công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows đi màu tệp với màu sắc lông mày gốc. Các chuyên viên sẽ căn cứ vào màu lông gốc và pha mực theo công thức tỉ lệ vàng pha màu độc quyền của Chance Kim cho riêng từng cặp chân mày.

Với mỗi màu da hay chất lông sẽ đều có công thức pha màu riêng để đảm bảo việc tệp màu sau làm và màu sắc sẽ phai dần mà không bị trổ xanh, đỏ. Với phương pháp FlyBrows, Chance Kim có chính sách bảo hành riêng như một sự cam kết về độ bền đẹp của sản phẩm sau làm.

fly-brows-da-dau-co-duoc-khong
Hình ảnh chân mày loang sợi sau điêu khắc và sau khi tiến hành hút mực

Không cần kiêng khem sau khi thực hiện

Ngay sau khi tạo sợi chân mày FlyBrows xong và cả các ngày sau đó, bạn hoàn toàn có thể rửa mặt và tẩy trang bình thường, chỉ cần chú ý không dùng lực chà xát mạnh ở vùng chân mày mới làm.

Khác với các phương pháp cũ như điêu khắc…, bạn cần kiêng một số loại thực phẩm gây sẹo sau khi làm lông mày. Thì chu trình chăm sóc lông mày sau khi tạo sợi lông mày FlyBrows lại trái ngược là bạn vẫn sẽ tiếp tục duy trì một chế độ ăn bình thường như trước, không cần kiêng khem thịt bò, trứng, hải sản, đồ nếp,…

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Sợi chân mày FlyBrows sau khi làm sẽ bong nhẹ nhàng và không gây đau đớn

Dễ dàng thay đổi dáng mày mà không cần hút xóa mực

Các chuyên viên sẽ cố gắng đưa một lượng mực tối thiểu nhất có thể xuống dưới da. Và theo thời gian mực sẽ bay được hết, sẽ trả lại nền da sạch mực cho khách hàng. Khi đó khách hàng có thể yên tâm làm lại mà không cần xoá, sửa gây tổn thương cho da và cũng sẽ tránh được tình trạng mực cũ chồng mực mới, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm làm lại sau này.

1.2 Nhược điểm khi tạo sợi lông mày FlyBrows

Hiện tại, công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows có hạn chế về mức giá thành cao và sau khoảng 2 năm sẽ bay màu.

Giá thành cao

So với các phương pháp làm đẹp chân mày khác như điêu khắc chân mày (có giá dao động trong khoảng 2,5 triệu đồng), phun xăm (dao động khoảng 800 – 1,5 triệu đồng),… thì tạo sợi chân mày FlyBrows sẽ có giá thành cao hơn.

Giá tạo sợi lông mày FlyBrows tại Phun xăm tự nhiên Chance Kim giao động từ 5 triệu đồng (chưa áp dụng ưu đãi). Thực tế, trong quá trình trải nghiệm, khách hàng tại Chance Kim đánh giá đây là sự đầu tư tối ưu vì công nghệ mới mang đến cặp lông mày đẹp tự nhiên ngay sau khi làm.

Cam kết sau làm và quá trình chuyên viên Chance Kim thực hiện vô cùng tỉ mỉ, chỉn chu, mất nhiều thời gian để phác thảo từng sợi (không đi sợi một cách máy móc và công nghệ như những bên khác) và vì thế chi phí dịch vụ cao hơn là điều dễ hiểu.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Giá thành tạo sợi chân mày FlyBrows tuy cao hơn so với các phương pháp làm đẹp chân mày trên thị trường nhưng hiệu quả thẩm mỹ cao vượt trội.

Độ bền trung bình 1.5 – 2 năm

Để đảm bảo tính tiện lợi đến khách hàng, phương pháp FlyBrows luôn lựa chọn những loại mực hữu cơ an toàn, phù hợp với cơ thể, bay màu màu theo quá trình thay da cơ thể. Tạo sợi lông mày FlyBrows có độ bền dao động từ 1.5 – 2 năm, sau đó hoàn toàn không cần hút, xoá, sửa mất nhiều thời gian, đau đớn để làm chân mày mới.

Thêm vào đó, qua thời gian, da chúng ta sẽ bị lão hóa, chảy xệ, việc thay thế dáng chân mày mới theo tình trạng khuôn mặt sẽ giúp các chị em có đường nét hài hòa, đẹp hơn.

Ưu thế mạnh nhất của phương pháp FlyBrows đó là sự tự nhiên, giống thật. Cho nên những bạn thích làm một đôi chân quá rõ nét, quá đậm màu hay theo một khuôn cứng dáng sắc nét thì hãy cân nhắc và tư vấn kỹ trước khi làm nhé.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tin chọn tạo sợi FlyBrows của Chance Kim

2. Yếu tố nào quyết định bạn có phù hợp với công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows không?

Bạn hoàn toàn yêu thích một phong cách làm đẹp tự nhiên, chân thật, không đậm màu dữ dằn, cũng không cứng nhắc theo một form mẫu rập khuôn nào thì phương pháp tạo sợi lông mày FlyBrows chính là lựa chọn thông minh nhất, tối ưu nhất dành cho bạn.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Tạo sợi chân mày FlyBrows phù hợp với những chị em yêu thích phong cách làm đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng

3. Hỏi đáp về công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows

Sau đây là một số câu hỏi được đa số các chị em quan tâm nhất sẽ được các chuyên gia trả lời, giúp chị em giải đáp thắc mắc về tạo sợi lông mày FlyBrows.

Những ai không nên tạo sợi chân mày FlyBrows?

Tạo sợi lông mày FlyBrows là phương pháp thẩm mỹ chân mày hướng đến sự tự nhiên nhẹ nhàng. Bởi vậy, những khách hàng thích quá rõ nét khuôn dáng, thích chân mày lên màu đậm để thay thế kẻ chỉ hay quá cứng nhắc trong việc lựa chọn khuôn dáng thì hãy tư vấn kỹ trước khi làm.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Sự tự nhiên của tạo sợi FlyBrows không phù hợp cho những người thích màu đậm, quá rõ nét khuôn dáng của chân mày

Tạo sợi FlyBrows có bền không?

Công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows có độ bền dao động từ 1,5 – 2 năm. Sau khoảng thời gian này, màu mực sẽ “bay” mất và hoàn toàn không để lại vệt trổ xanh, nâu đỏ trên chân mày.

Lông mày rậm có nên tạo sợi FlyBrows không?

Khách hàng có lông mày rậm hoàn toàn có thể tạo sợi FlyBrows. Phương pháp này rất phù hợp với những người có nhiều lông mày nhưng chưa có form dáng đẹp. Chuyên gia Chance Kim sẽ dựa vào màu lông mày gốc và độ to nhỏ của sợi mày gốc. Vài nét điểm xuyết tinh tế trên cặp lông mày sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp sẵn có.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows hoàn toàn có thể giúp cặp lông mày rậm thêm phần tinh tế

Không có lông mày có tạo sợi FlyBrows được không?

Công nghệ tạo sợi FlyBrows rất phù hợp với các khách hàng ít lông mày, lông mày nhạt và thưa.  Với phương pháp tạo sợi bổ sung trên các phần lông mày bị thiếu hụt, giữ tối đa lông mày thật sẽ giúp đôi lông mày của chị em trông tự nhiên nhất có thể.

Lông mày nhạt đẹp tự nhiên ngay sau tạo sợi, phẩy sợi FlyBrows

Tạo sợi FlyBrows có hại gì không?

Câu trả lời là hoàn toàn không! Công nghệ tạo sợi FlyBrows luôn lựa chọn mực hữu cơ hay dụng cụ phù hợp với cơ thể, bay màu nhanh, không sử dụng những sản phẩm hoá học để được bền màu nhưng không tốt. Vì vậy, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì độ an toàn của công nghệ này.

Đã phun xăm hay điêu khắc rồi có tạo sợi FlyBrows được không?

Khách hàng đã phun xăm hay điêu khắc hoàn toàn có thể tạo sợi lông mày FlyBrows được. Tuy nhiên trước khi tiến hành tạo sợi, các chị em cần xóa hút, loại bỏ mực cũ từ lần thẩm mỹ trước để đạt được hiệu quả tốt nhất.

33

Hi vọng với tất cả những thông tin hữu ích được tổng hợp lại trong bài viết về những ưu nhược điểm, các yếu tố ảnh hưởng quyết định và những lời giải đáp của các chuyên gia, các chị em có thể tự tin đưa ra lựa chọn của mình với câu hỏi: Có nên tạo sợi lông mày FlyBrows không và chọn cho mình giải pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu nhất.

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
06 Th4
tao soi long may flybrows chance kim
Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
06 Th4
long may sau khi tao soi flybrows
Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
06 Th4
tao soi flybrows chance kim 0
LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
10 Th3
cach chon dang chan may dep
Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất
code:

    Đăng ký

    Tư vấn chuyên gia

      Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay