Có nên tạo sợi lông mày FlyBrows không? ƯU – NHƯỢC điểm bạn cần biết!

11/Tháng Mười/2022

Bạn biết đến tạo sợi lông mày FlyBrows mang đến vẻ đẹp tự nhiên như thật cho đôi chân mày tuy nhiên nhưng vẫn còn ít nhiều khó khăn khi đưa ra quyết định. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn ưu – nhược điểm của phương pháp tạo sợi, hy vọng sẽ giúp bạn có quyết định phù hợp!

1. Những ưu – nhược điểm của tạo sợi lông mày FlyBrows

Bất cứ một phương pháp hay công nghệ thẩm mỹ chân mày nào thì cũng đều sẽ có những ưu – nhược điểm riêng. Và tạo sợi chân mày FlyBrows!

1.1 Ưu điểm khi tạo sợi lông mày FlyBrows

Được coi là một trong những công nghệ làm đẹp chân mày được Phun xăm tự nhiên nghiên cứu, sáng tạo và bảo hộ độc quyền bởi Cục sở hữu trí tuệ.

Ưu điểm về tính thẩm mỹ

Đẹp tự nhiên như thật  

Mỗi chuyên viên phun xăm tại Chance Kim luôn lấy tiêu chí tự nhiên và hoàn thiện nét đẹp riêng của mỗi người trong khi tạo sợi. Bởi vậy, khi tiến hành tạo sợi các chuyên viên sẽ lại giữ tối đa lông thật của khách hàng và chỉ tạo sợi bổ sung trên phần lông mày thiếu sợi.

Từng sợi chân mày đều được thiết kế mô phỏng theo chân mày cũ với độ đậm – nhạt (đậm ở gốc, nhạt ở đầu sợi) với chiều lông đổ giống với sợi lông mày gốc.

cong-nghe-tao-chan-may-moi-nhat
Công nghệ tạo sợi chân mày mới nhất FlyBrows mô phỏng sợi lông mày gốc
Cá nhân hóa vẻ đẹp

Mỗi người đều sẽ có một khung xương hình thể khuôn mặt riêng biệt, không phải ai cũng giống như ai. Với mỗi hình thể khuôn mặt khác nhau, cấu trúc xương mắt khác nhau và chất lông mày khác nhau sẽ có cách tạo sợi FlyBrows phù hợp để tệp hoàn toàn với nhau.

Không đau trong và sau khi thực hiện tạo sợi

Kỹ thuật tạo sợi FlyBrows không gây tổn thương cấu trúc da như các phương pháp phun xăm, điêu khắc cũ. FlyBrows chỉ đi sợi trên lớp biểu bì của da, không chạm vào lớp trung bì và hạ bì. Bởi vậy, trong và sau khi tạo sợi sẽ không gây sưng tấy, không mang lại cảm giác đau cho các chị em.

Đặc biệt bởi vì không gây tổn thương khi tạo sợi, bạn hoàn có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt sau khi mới tạo sợi xong, không cần phải kiêng nước giống như các phương pháp phun xăm gây tổn thương cũ.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
So sánh mức độ da khi đi sợi FlyBrows và điêu khắc cho thấy công nghệ tạo sợi mới FlyBrows không tác động sâu lên da

Tạo sợi xong không bị trổ màu, đậm màu

Công nghệ tạo sợi FlyBrows đi màu tệp với màu sắc lông mày gốc. Các chuyên viên sẽ căn cứ vào màu lông gốc và pha mực theo công thức tỉ lệ vàng pha màu độc quyền của Chance Kim cho riêng từng cặp chân mày.

Với mỗi màu da hay chất lông sẽ đều có công thức pha màu riêng để đảm bảo việc tệp màu sau làm, và màu sắc sẽ phai dần mà không bị trổ xanh, đỏ. Với FlyBrows, Chance Kim có chính sách bảo hành với trổ màu như một sự cam kết về độ bền đẹp của sản phẩm sau làm.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Tạo sợi FlyBrows rất tự nhiên, nhẹ nhàng, không gây chú ý, phản cảm cho người đối diện khi nhìn

Không cần kiêng khem sau khi thực hiện

Ngay sau khi tạo sợi FlyBrows xong và cả các ngày sau đó, bạn hoàn toàn có thể rửa mặt và tẩy trang bình thường, chỉ cần chú ý không dùng lực chà xát mạnh ở vùng chân mày mới làm.

Khác với các phương pháp cũ như điêu khắc…, bạn cần kiêng một số loại thực phẩm gây sẹo sau khi làm lông mày. Thì chu trình chăm sóc lông mày sau khi tạo sợi FlyBrows lại trái ngược là bạn vẫn sẽ tiếp tục duy trì một chế độ ăn bình thường như trước, không cần kiêng khem thịt bò, trứng, hải sản, đồ nếp,…

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Sợi chân mày FlyBrows sau khi làm sẽ bong nhẹ nhàng và không gây đau đớn

Dễ dàng thay đổi dáng mày mà không cần hút xóa mực

Các chuyên viên sẽ cố gắng đưa một lượng mực tối thiểu nhất có thể xuống dưới da. Và theo thời gian mực sẽ bay được hết, sẽ trả lại nền da sạch mực cho khách hàng. Khi đó khách hàng có thể yên tâm làm lại mà không cần xoá, sửa gây tổn thương cho da và cũng sẽ tránh được tình trạng mực cũ chồng mực mới, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm làm lại sau này.

1.2 Nhược điểm khi tạo sợi lông mày FlyBrows

Hiện tại, công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows có hạn chế về mức giá thành cao và sau khoảng 2 năm sẽ bay màu.

Giá thành cao

So với các phương pháp làm đẹp chân mày khác như điêu khắc chân mày có giá dao động trong khoảng 2,5 triệu đồng cho một liệu trình, phun xăm dao động khoảng 800 – 1,5 triệu đồng,… thì tạo sợi FlyBrows sẽ có giá thành nhỉnh cao hơn. Giá tạo sợi FlyBrows tại Phun xăm tự nhiên Chance Kim giao động từ 5 -9 triệu.

Để có cặp lông mày đẹp tự nhiên sau khi tạo sợi FlyBrows thì các chuyên gia Chance Kim cần thực hiện vô cùng tỉ mỉ, chỉnh chu nên sẽ cần tay nghề cao hơn, nhiều thời gian để thực hiện và vì thế chi phí dịch vụ cao hơn là điều dễ hiểu.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Giá thành tạo sợi FlyBrows tuy cao hơn so với các phương pháp làm đẹp chân mày trên thị trường nhưng hiệu quả thẩm mỹ cao vượt trội.

Độ bền trung bình 1.5 – 2 năm

Để đảm bảo sự an toàn nhất cho khách hàng, phương pháp tạo sợi FlyBrows luôn lựa chọn những loại mực an toàn, phù hợp với cơ thể, bay màu màu nhanh, không dùng những sản phẩm hóa học không tốt nhưng có độ bền cao. Bởi vậy, tạo sợi lông mày FlyBrows chỉ có độ bền dao động từ 1.5 – 2 năm.

Tuy nhiên, nhược điểm về độ bền này cũng có thể coi là một ưu điểm. Bởi qua thời gian, da chúng ta sẽ bị lão hóa, chảy xệ. Thời điểm đó việc bay màu nhanh của phương pháp tạo sợi, sẽ giúp các chị em có thể làm lại một dáng mày mới phù hợp một cách dễ dàng hơn.

Không phù hợp với những người thích chân mày đậm, sắc nét

Ưu thế mạnh nhất của phương pháp tạo sợi FlyBrows đó là sự tự nhiên, giống thật. Cho nên, một đôi lông mày tạo sợi FlyBrows sẽ không phù hợp với những ai thích làm để có một đôi chân quá rõ nét, quá đậm màu hay theo một form dáng dáng sắc nét.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Tạo sợi lông mày FlyBrows mang lại cặp lông mày tự nhiên như thật

Đối với các chị em thích làm đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên như thật đến mức không ai có thể nhận ra đã phun xăm chân mày, thì tạo sợi FlyBrows chính là lựa chọn tối ưu nhất.

2. Yếu tố nào quyết định bạn có phù hợp với công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows không?

Bạn hoàn toàn yêu thích một phong cách làm đẹp tự nhiên, chân thật, nhẹ nhàng, không đậm màu dữ dằn, cũng không cứng nhắc theo một form mẫu rập khuôn nào thì phương pháp tạo sợi lông màu FlyBrows chính là lựa chọn thông minh nhất, tối ưu nhất dành cho bạn.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Tạo sợi FlyBrows phù hợp với những chị em yêu thích phong cách làm đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng

3. Hỏi đáp về công nghệ tạo sợi FlyBrows

Sau đây là một số câu hỏi được đa số các Chance Kim Lady quan tâm nhất, sẽ được các chuyên gia trả lời để giúp các chị em giải đáp thắc mắc về tạo sợi FlyBrows.

Những ai không nên tạo sợi FlyBrows?

Tạo sợi FlyBrows là phương pháp thẩm mỹ chân mày hướng đến sự tự nhiên nhẹ nhàng. Bởi vậy, phương pháp này sẽ không phù hợp với những khách hàng thích quá rõ nét khuôn dáng, thích chân mày lên màu đậm để thay thế kẻ chỉ hay quá cứng nhắc trong việc lựa chọn khuôn dáng.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Sự tự nhiên của tạo sợi FlyBrows không phù hợp cho những người thích màu đậm, quá rõ nét khuôn dáng của chân mày

Tạo sợi FlyBrows có bền không?

Công nghệ tạo sợi lông mày FlyBrows có độ bền dao động từ 1,5 – 2 năm. Sau khoảng thời gian này, màu mực sẽ “bay” mất và hoàn toàn không để lại vệt trổ xanh, nâu đỏ trên chân mày. Bạn có thể lập tức làm chân mày mới.

Tuy có độ bền không cao như các phương pháp phun xăm chân mày khác nhưng tạo sợi lông mày FlyBrows vẫn được phái đẹp thích vẻ đẹp tự nhiên lựa chọn bởi sự tự nhiên như thật, vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng mà các phương pháp không thể mang lại.

Lông mày rậm có nên tạo sợi FlyBrows không?

Khách hàng có lông mày rậm hoàn toàn có thể tạo sợi FlyBrows. Phương pháp này rất phù hợp với những người có nhiều lông mày nhưng chưa có form dáng đẹp. Chuyên gia Chance Kim sẽ dựa vào màu lông mày gốc và độ to nhỏ của sợi mày gốc. Vài nét điểm xuyết tinh tế trên cặp lông mày sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp sẵn có.

co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
Công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows hoàn toàn có thể giúp cặp lông mày rậm thêm phần tinh tế

Không có lông mày có tạo sợi FlyBrows được không?

Công nghệ tạo sợi FlyBrows rất phù hợp với các khách hàng ít lông mày, lông mày nhạt và thưa.  Với phương pháp tạo sợi bổ sung trên các phần lông mày bị thiếu hụt, giữ tối đa lông mày thật sẽ giúp đôi lông mày của chị em trông tự nhiên nhất có thể.

chan-may-da-phun-co-tao-soi-FlyBrows-duoc-khong
Kiên trì hút xóa mực cũ góp phần mang lại hiệu quả cao khi tái tạo sợi FlyBrows mới

Tạo sợi FlyBrows có hại gì không?

Câu trả lời là hoàn toàn không! Công nghệ tạo sợi FlyBrows luôn lựa chọn mực hữu cơ hay dụng cụ phù hợp với cơ thể, bay màu nhanh, không sử dụng những sản phẩm hoá học để được bền màu nhưng không tốt. Vì vậy, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì độ an toàn của công nghệ này.

Đã phun xăm hay điêu khắc rồi có tạo sợi FlyBrows được không?

Khách hàng đã phun xăm hay điêu khắc hoàn toàn có thể tạo sợi FlyBrows được. Tuy nhiên trước khi tiến hành tạo sợi, các chị em cần xóa hút, loại bỏ mực cũ từ lần thẩm mỹ trước để đạt được hiệu quả tốt nhất.

chan-may-da-phun-co-tao-soi-FlyBrows-duoc-khong
Loại bỏ phần mực cũ trước khi tạo sợi FlyBrows giúp đạt hiệu quả cao nhất

Hi vọng với tất cả những thông tin hữu ích được tổng hợp lại trong bài viết về những ưu nhược điểm, các yếu tố ảnh hưởng quyết định và những lời giải đáp của các chuyên gia, các chị em có thể tự tin đưa ra lựa chọn của mình với câu hỏi: có nên tạo sợi lông mày FlyBrows không?


  Đánh giá
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  guest
  1 Bình luận
  Cũ nhất
  Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tin tức sự kiện
  20 Th10
  uu diem tao soi long may flybrows
  5 Ưu điểm tạo sợi lông mày FlyBrows – Lựa chọn tối ưu cho vẻ đẹp tự nhiên
  11 Th10
  Screenshot 2
  [Chuyên gia tư vấn] Không có lông mày có tạo sợi FlyBrows được không?
  11 Th10
  co-nen-tao-soi-long-may-FlyBrows-khong
  Có nên tạo sợi lông mày FlyBrows không? ƯU – NHƯỢC điểm bạn cần biết!
  11 Th10
  chan-may-da-phun-co-tao-soi-FlyBrows-duoc-khong
  Chân mày đã phun, điêu khắc có tạo sợi lông mày FlyBrows được không?
  29 Th9
  kinh-nghiem-khi-tao-soi-long-may-FlyBrows
  [BẬT MÍ] Kinh nghiệm tạo sợi lông mày FlyBrows
  28 Th9
  nhung-dieu-can-luu-y-khi-tao-soi-chan-may
  3 Lưu ý khi tạo sợi lông mày FlyBrows đẹp chuẩn tự nhiên