Chân mày đã phun, điêu khắc có tạo sợi lông mày FlyBrows được không?

11/Tháng Mười/2022

Chân mày đã phun, điêu khắc có thể tạo sợi FlyBrows cho hiệu quả thẩm mỹ tới 95% (so với nền da bình thường). Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả cao nhất, bạn cần tiến hành hút sạch mực phun xăm trước đó! Thời gian đợi là bao lâu thì còn tùy thuộc vào tình trạng chân mày của bạn. Bạn đọc hãy tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 

 

1. Chân mày đã phun bao lâu thì có thể tạo sợi FlyBrows?

Không phải quý cô nào cũng có thể ưng ý với dáng mày mình đã lựa chọn sau khi làm xong. Nhiều trường hợp có thể muốn thay đổi theo công nghệ mới để có đôi chân mày trông tự nhiên hơn, phù hợp hơn… Lúc này để có thể làm lại được một đôi chân mày mới, thì việc xóa hút để loại bỏ mực phun cũ trước đó là hoàn toàn cần thiết.

Vì sao cần hút mực cũ trước khi tạo sợi lông mày FlyBrows?

Cũng giống với các công nghệ thẩm mỹ lông mày khác, trước khi tiến hành tạo sợi FlyBrows mới khách hàng cần tiến hành hút mực phun cũ trước đó. Sau khi đã hút mực cũ, chân mày đã phun, điêu khắc có thể tạo sợi FlyBrows cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

chan may da phun co tao soi flybrows duoc khong
Loại bỏ phần mực cũ trước khi tạo sợi FlyBrows giúp đạt hiệu quả cao nhất
 • Đảm bảo rõ sợi, nét dáng: Lượng mực cũ từ lần phun xăm trước còn tồn đọng trên da nếu không được hút đi sạch sẽ lại cố tình đưa thêm mực mới xuống sẽ gây nên rất nhiều hệ lụy không tốt ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Việc này không những sẽ khiến không rõ sợi, mà còn làm mực mới mực cũ hòa trộn lại với nhau dẫn đến tình trạng loang màu, loang sợi.
 • Cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất: Hơn nữa, việc sử dụng hai dòng mực, 2 loại mực khác nhau sẽ gây ra các hiện tượng như trổ màu, loang màu, thậm chí màu không hòa trộn được sẽ khiến lông mày có nhiều màu xuất hiện.
 • Không loang mực theo thời gian: Tạo sợi FlyBrows sẽ chỉ mang lại được kết quả tốt nhất trên một nền da nguyên bản hoặc nếu đã phun xăm thì ít nhất nền da ấy phải sạch mực cũ đạt đến 80 – 90%. Chỉ khi đáp ứng được điều kiện trên, sợi chỉ được tạo mới rõ sợi và sẽ không bị loang mực, loang màu theo thời gian.

chan may da phun co tao soi flybrows duoc khong 2
Cần tiến hành xóa hút mực cũ để tránh tình trạng bể mực, loang mực khi tạo sợi mới

Có thể nói rằng, để chân mày sau khi phun có thể tạo sợi FlyBrows cho hiệu quả tối đa, thì việc hút sạch mực cũ trước khi tiến hành tạo sợi có vai trò đặc biệt quan trọng. Với chân mày đã phun mực, cần hút sạch đến 80-90% lượng mực từ lần phun xăm cũ để khi tiến hành tạo sợi FlyBrows sẽ được đẹp tự nhiên rõ sợi hơn, không gây nên tình trạng loang mực hay bể mực theo thời gian.

Thời gian để loại bỏ mực cũ kéo dài bao lâu?

Trước khi có thể đưa ra một liệu trình phù hợp, các chuyên gia Chance Kim sẽ cần nhận định số lượng mực cũ nằm trong da còn nhiều không? Loại mực trong da là màu gì (vì có người trổ xanh, đỏ hay đen, hoặc trổ vàng,…). Yếu tố tiếp theo còn phụ thuộc vào công nghệ phun đưa mực có xuống sâu không? Nếu mực cũ nằm quá sâu dưới da thì thời gian hút/xóa bỏ mực sẽ bị kéo dài hơn.

Thông thường quy trình hút mực phun xăm chân mày có thể thực hiện từ 1 đến 3 buổi, mỗi lần kéo dài từ 15 đến 30 phút. Tuy nhiên có nhiều trường hợp quá trình này có thể kéo dài trong nhiều tháng.

Dựa vào tình trạng riêng của mỗi khách hàng sau khi thăm khám, các chuyên gia xoá mực phun xăm sẽ đánh giá và đưa ra các liệu trình phù hợp nhất.

Công nghệ nào hút/ xoá mực nhanh nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại công nghệ hút mực sau phun xăm khác nhau. Phổ biến là xoá màu laser và hút màu dung dịch Mỗi một công nghệ sẽ được áp dụng linh hoạt tuỳ vào tình trạng mực, giai đoạn hút để cho hiệu quả tốt nhất.

Ví dụ: Với nền da nhiều hạt mực có sắc tố đen, chuyên viên sẽ áp dụng công nghệ xoá laser. Khi đã hết hạt mực có sắc tố đen, còn lại hạt mực có sắc tố xanh sẽ tiến hành dùng dung dịch hút mực để cho hiệu quả tối đa.

Hiện tại, tại Phun xăm tự nhiên Chance Kim đang ứng dụng công nghệ hút xoá tiên tiến, hiện đại, cho hiệu quả hút xoá tới 95% trong thời gian ngắn, an toàn cho da.  Kính mời quý bạn đọc tham khảo thêm 2 công nghệ tại đây:

Hút màu LaserHút màu dung dịch

Ban sao cua hut mau bang dung dich
Hình ảnh mô phỏng quá trình tác động phá vỡ liên kết hạt mực của công nghệ hút màu dung dịch
Ban sao cua hut mau bang lazer
Hình ảnh mô phỏng quá trình tác động phá vỡ liên kết hạt mực của công nghệ laser
chan may da phun co tao soi flybrows duoc khong
Hình ảnh minh hoạ hiệu quả hút mực phun xăm tại Phun xăm tự nhiên Chance Kim

2. Vì sao nên chọn tạo sợi chân mày FlyBrows cho những đôi chân mày đã phun thêu trước đó?

Cho đến thời điểm hiện tại tiêu chí khi lựa chọn một công nghệ thẩm mỹ chân mày cho vẻ đẹp tự nhiên nhất, an toàn cho da và đặc biệt một điều mà hiếm có công nghệ nào đạt được, đó là không cần xóa khi muốn thay đổi một đôi chân mày mới.

Khi lựa chọn tạo sợi FlyBrows cho đôi chân mày của chính mình, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ này có thể hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí như  :

Mang lại sự tự nhiên tối đa cho hàng chân mày sau phun xăm

Việc tạo sợi FlyBrows sẽ giữ lại tối đa lông mày thật. Luôn chú ý đi sợi theo chiều lông mọc, đi màu theo màu sắc gốc của lông mày và phù hợp với tone da. Những điều này sẽ giúp đôi chân mày của các chị em luôn giữ form dáng một cách tự nhiên nhất.

chan may da phun co tao soi flybrows duoc khong
Kỹ thuật đi kim theo chiều lông mọc mang lại sự tự nhiên hoàn hảo cho cặp lông mày

Mực hữu cơ, an toàn và lành tính cho da

Các chuyên gia phun xăm luôn lựa chọn những loại mực hữu cơ giúp cơ thể có thể đào thải được. Công nghệ tạo sợi FlyBrows sử dụng đầu kim vi điểm với cấu trúc lò so không gây tổn thương trên da nên không để lại sẹo trên nền ta tiến hành tạo sợi.

Không cần xóa sửa khi làm lại

Với công nghệ tạo sợi FlyBrows luôn cố gắng đưa tối thiểu số lượng mực xuống dưới da. Điều này đồng nghĩa với việc theo thời gian mực sẽ bay được hết, trả lại nền da sạch mực cho khách hàng.

Với công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows, sau 1,5 ănm đến 2 năm, các chị em có thể làm lại dáng mày mới mà không cần xóa sửa và không bị tình trạng mực cũ chồng mực mới, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm làm lại sau này.

Việc tìm kiếm một phương pháp tạo sợi hiện đại nhất, lại giúp mang lại cho phái đẹp những đôi lông mày tự nhiên, hài hòa và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thì công nghệ tạo sợi FlyBrows chính là sự lựa chọn hoàn tối ưu nhất.

chan may da phun dieu khac co tao soi flybrows duoc khong
Công nghệ FlyBrows luôn đi sợi bám sát với màu sắc lông mày gốc

Xem thêm: Ưu điểm khi tạo sợ FlyBrows cho chân mày của bạn.

3. Những lưu ý quan trọng đối với chân mày đã phun xăm khi tạo sợi FlyBrows?

 • Kiên trì xoá hết mực cũ: Đối với những đôi chân mày đã phun, xăm hay điêu khắc  khi tạo sợi FlyBrows điều kiện tiên quyết thứ nhất đó là phải kiên trì xóa hút hết mực cũ còn tồn dư dưới da. Nếu còn quá nhiều mực dưới da sẽ dẫn đến tình trạng bể mực, loang mực, màu mực không đều,…

chan may da phun dieu khac co tao soi flybrows duoc khong
Kiên trì hút xóa mực cũ góp phần mang lại hiệu quả cao khi tái tạo sợi FlyBrows mới
 • Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc da của chuyên viên hút mực phun xăm: Bạn cần chú trọng vào việc bôi các loại kem chống sẹo, kem dưỡng hàng ngày để giúp cho bề mặt da được tái tạo, đạt được sự đàn hồi mềm mại trở lại. Khi làn da được phục hồi, đạt được về trạng thái tốt nhất sẽ giúp cho sợi được tạo ra sắc nét và đẹp nhất.

Chuẩn bị kỹ và tuân thủ làm theo những lưu ý trên là đã góp phần rất quan trọng, mang lại một nửa thành công cho những đôi chân mày đã phun muốn tạo sợi FlyBrows rồi !

Chancekim-nhan-giai-thuong
Viện Chính sách pháp luật và Quản lý, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội vinh danh Phun xăm tự nhiên Chance Kim là “Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt và Sản Phẩm – Dịch Vụ Tin Dùng

Xem thêm: Chance Kim vinh dự và tự hào khi được vinh danh “Thương hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt và Sản phẩm – Dịch Vụ Tin Dùng“.

4. Một số hình ảnh chân mày sau phun được tạo sợi tại Chance Kim

Kính mời quý bạn đọc cùng theo dõi một số hình ảnh chân mày sau phun được tạo sợi tại Chance Kim để cùng cảm nhận sự khác biệt!

chan-may-da-phun-co-tao-soi-FlyBrows-duoc-khong
Khách hàng có ít lông mày thật và mực cũ dưới da bị trổ màu vàng. Tạo sợi FlyBrows đã đan xen cùng với lông mày thật, tạo nên shape lông mày tự nhiên có khối, có sự chuyển màu giống tự nhiên như thật. Đặc biệt, các sợi FlyBrows còn giúp che phủ hết màu vàng ở phần đuôi mày.

chan-may-da-phun-co-tao-soi-FlyBrows-duoc-khong
Khách hàng sau khi được loại/hút bỏ phần mực cũ từ lần thẩm mỹ trước, nhờ vào phương pháp tạo sợi FlyBrows đã giúp chân mày được tự nhiên hơn, thanh thoát hơn và che được khuyết điểm bị trổ màu vàng ở phần đuôi mày.

Chance Kim luôn tin rằng, mỗi người phụ nữ là một bản thể riêng biệt, có nét đẹp riêng thể hiện cá tính và phong cách riêng của người đó, chân mày cũng vậy. Mỗi người phụ nữ lại mang một đôi chân mày gốc khác nhau, và Chance Kim lấy tiêu chí giữ tối đa lông thật, đưa tối thiểu mực xuống da, để tôn lên nét riêng của mỗi người phụ nữ.

chan-may-da-phun-co-tao-soi-FlyBrows-duoc-khong
Dù có đôi chân mày rậm, nhưng form dáng lông mày của chị khách hàng này chưa rõ ràng và không cân đối. Nhờ phương pháp tạo sợi FlyBrows mà đôi chân mày của chị đã có form dáng rõ nét, cân đối hơn mà trông rất tự nhiên như thật.

Chân mày đã phun, điêu khắc vẫn có thể đẹp tự nhiên khi tạo sợi FlyBrows! Tuy nhiên, để có được tư vấn chuyên sâu về tình trạng lông mày hiện tại, bạn đọc vui lòng gửi hình ảnh và nội dung tư vấn cụ thể để được chuyên gia tại Chance Kim tư vấn.

Trân trọng!

Error: Contact form not found.

Xem thêm:

4.7/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huyền
Huyền
1 năm trước

Mày đẹp tự nhiên quá

Huyền
Huyền
1 năm trước

.

Hạnh Đỗ
Hạnh Đỗ
1 năm trước

Xóa mực phun xăm cũ có đau không Chance Kim. Mình rất sợ đau ảnh hưởng đến tạo sợi FlyBrows không được đẹp nữa?

Thủy Nguyễn
Thủy Nguyễn
1 năm trước

Ôi tạo sợi chân mày FlyBrows đẹp và tự nhiên quá. Mình đã tìm được chân ái cho chân mày của mình rồi.

Tin tức sự kiện
06 Th4
tao soi long may flybrows chance kim
Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
06 Th4
long may sau khi tao soi flybrows
Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
06 Th4
tao soi flybrows chance kim 0
LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
10 Th3
cach chon dang chan may dep
Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất
code:

  Đăng ký

  Tư vấn chuyên gia

   Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay