Cận cảnh sợi FlyBrows bong theo từng giai đoạn

06/Tháng Hai/2023

Quá trình bong của lông mày sau tạo sợi FlyBrows diễn ra như thế nào? Có ảnh hưởng đến thẩm mỹ như phun xăm trước đây? Làm sao để chăm sóc vùng chân mày giữ được màu và sợi ổn định cho vẻ đẹp tự nhiên tối đa? Thông tin dưới đây giúp bạn hình dung trực quan về quá trình bong sợi. 

1. Tạo sợi lông mày FlyBrows bao lâu thì bong?

Sợi lông mày FlyBrows sẽ bắt đầu bong vảy sau 3-5 ngày kể từ khi làm.

Thông thường quá trình bong sau khi tạo sợi diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sinh hoạt như các công nghệ phun xăm truyền thống:

  • Không vảy bong dày cứng: Phần mực đóng vảy sẽ bong nhẹ như da chết và dễ dàng trôi theo nước khi rửa mặt. Phái đẹp thậm chí còn có thể không cảm nhận được vảy bong ra lúc nào.
  • Không ảnh hưởng thẩm mỹ: Màu sắc sợi mày luôn ổn định, không quá đen hay quá đậm trong lúc chờ bong.
  • Đẹp như mới làm: Sợi lông mày sau khi bong sắc nét, không nhoè màu, không trổ màu xanh đỏ theo
long-may-fly-brows-sau-bong
Hình ảnh thực tế chân mày tạo sợi FlyBrows sau bong

2. Quá trình bong sau tạo sợi chân mày FlyBrows

Trong phần dưới đây, bài viết sẽ mô tả kỹ hơn về quá trình bong sợi FlyBrows!

2.1. Sau 1 – 2 ngày

Quá trình bong gần như chưa diễn ra. Mực trên bề mặt da sẽ khô lại theo nét sợi (không đóng vảy cứng thành từng mảng đậm như phương pháp khác).

2.2. Sau 3 – 5 ngày

Lúc này, sợi FlyBrows sẽ bắt đầu quá trình bong, lớp vảy bong mỏng – nhẹ, dễ dàng trôi theo nước như da chết khi rửa mặt.

2.3. Sau 5 – 10 ngày

Sợi FlyBrows có xu hướng hơi nhạt màu, form dáng có thể nhỏ hơn một chút so với những ngày đầu. Bởi thời gian này, hạt mực dưới da cần thời gian để “hòa hợp”, trung hòa màu sắc với da.

2.4. Sau 10 – 14 ngày

Đây là thời điểm hạt mực được đẩy dần lên bề mặt da, sợi FlyBrows sẽ lên màu đậm hơn và màu mực sẽ dần ổn định.

2.5. Sau 1,5 – 2 tháng

Giai đoạn này đánh dấu sự ổn định của màu mực và form dáng sợi FlyBrows trước khi tiến hành dặm lại lần 2. Bởi đây là thời điểm mực đã được đẩy lên hết phần biểu bì, trung hòa hoàn toàn với da.

Quá trình bong sợi sau tạo sợi FlyBrows
Quá trình bong sợi FlyBrows diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5 sau tạo sợi chân mày

3. Cách chăm sóc lông mày sau tạo sợi FlyBrows sau bong

Thông thường sợi FlyBrows có độ bền từ 1,5 – 2 năm.

Để đảm bảo cặp chân mày luôn chuẩn form, sắc nét và đẹp tự nhiên phái đẹp cần có các bước chăm sóc đúng cách.

  • Không kiêng rửa mặt: Việc rửa mặt sẽ giúp loại bỏ da chết và mực đọng trên bề mặt da, giúp da sạch sẽ và khô thoáng, giữ được lượng mực tối đa. 

Việc kiêng rửa mặt giai đoạn này sẽ gây nên tình trạng mực đóng vảy cùng da chết, khi bong sẽ bong thành mảng lớn, khiến đứt sợi, nhạt màu sợi. Tuy nhiên cần lưu ý không chà xát mạnh vào vùng chân mày tạo sợi FlyBrows.

  • Nên đi kiểm tra lại sau 1.5 – 2 tháng: Là khoảng thời gian da đã hoàn toàn bình thường, sau 1.5 – 2 tháng sau khi làm những hạt mực đã đẩy lên bề mặt hoàn toàn, màu mực và form dáng chân mày mới cũng đã ổn định. 

Lúc này bạn có thể tiến hành dặm màu đậm hơn hoặc điều chỉnh dáng mày bạn có thể quay lại Chance Kim để kiểm tra lại.

  • Không dùng sản phẩm dưỡng da có chứa AHA, BHA, Retinol… Những hoạt chất này có tính tẩy da chết mạnh và làm cho quá trình bong tróc da diễn ra nhanh, mạnh mẽ, kéo theo sự bay màu nhanh của các hạt mực. 

Trong khi đó, nếu muốn mực ngậm lâu trên vùng da vừa mới tạo sợi thì cần phải giữ cho da hoạt động bình thường với vòng đời thay da tuân theo cấu trúc, độ tuổi sinh học.

  • Không ngâm nước quá lâu như đi bơi, xông hơi, xông mặt: Khi mới tạo sợi xong, da cần thời gian để hạt mực khô hoàn toàn và giữ mực ổn định trong da. 

Việc ngâm nước quá lâu sẽ làm cho quá trình này bị ảnh hưởng, hạt mực chưa toàn toàn khô ráo sẽ bị biến đổi màu, đồng thời độ ổn định mực trên da không đúng chu trình.

  • Không dùng tay cạy, bóc, chà mạnh hoặc tác động lực lên vùng da sau tạo sợi Flybrows :Bề mặt da sau khi tạo sợi ít nhiều bị kim tác động (mặc dù không đáng kể) nên cần thời gian để hồi phục hoàn toàn. 

Việc tác động mạnh không chỉ khiến việc hồi phục diễn ra lâu hơn mà còn khiến quá trình ngậm mực bị ảnh hưởng. Bởi vậy, việc không chà xát mạnh hay tác động mạnh là để giữ cho nét sợi, màu sắc của sợi FlyBrows được ổn định.

  • Không bôi sản phẩm dưỡng ẩm, kem chống nắng lên vùng sợi Flybrows : Vùng da mới tạo sợi cần thời gian cho hạt mực khô và ổn định trong da, việc bôi kem dưỡng hay kem chống nắng lên vùng da này gây bít tắc nét sợi khi chưa ổn định. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian khô và ổn định màu mực.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quá trình bong sợi FlyBrows. Mọi thắc mắc liên quan đến tạo sợi lông mày tự nhiên FlyBrows, quý khách có thể liên hệ trực tiếp 0866618790 hoặc để lại tin nhắn bên dưới để được Chance Kim giải đáp!

 

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?
10 Th3
cach chon dang chan may dep
Dáng lông mày tạo sợi FlyBrows đẹp tự nhiên được yêu thích nhất
10 Th3
cach chon dang long may tao soi flybrows
Cách chọn dáng chân mày khi tạo sợi lông mày FlyBrows
10 Th3
sua long may bi hong bang tao soi flybrows
[BẤT NGỜ] Sửa lông mày bị hỏng bằng tạo sợi FlyBrows
10 Th3
tao soi flybrows cho guong mat tron
3 Tips tạo sợi lông mày FlyBrows cho mặt tròn đẹp tự nhiên nhất