3 Tips tạo sợi lông mày FlyBrows cho mặt tròn đẹp tự nhiên nhất

10/Tháng Ba/2023

Đối với người mặt tròn thì nên chọn những dáng mày cong nhẹ ở đuôi hoặc nên có một chút góc mặt. Điều này sẽ giúp cho gương mặt bạn trở nên hài hòa và sắc sảo hơn. Chance Kim xin gửi đến bạn 5 dáng chân mày đẹp nhất dành cho người mặt tròn.

1.Hình ảnh tạo sợi lông mày FlyBrows cho người mặt tròn

Tạo sợi chân mày FlyBrows cho người mặt tròn
Với chân mày gốc, ít sợi, Artist Chance Kim mô phỏng dáng chân mày dựa theo khung xương mắt và màu sợi tệp với màu chân mày gốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên như thật
Tạo sợi chân mày FlyBrows cho người mặt tròn
Dáng chân mày được thiết kế theo tỷ lệ gương mặt và xương mắt mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà và có phần thanh thoát cho gương mặt tròn
Tạo sợi chân mày FlyBrows cho người mặt tròn
Dáng chân mày hài hoà với gương mặt mang đến diện mạo tươi tắn, thú hút

Tư vấn dáng mày

2. Cách chọn dáng mày FlyBrows cho mặt tròn

Kiểu dáng lông mày là một trong những điểm nhấn rất quan trọng trên gương mặt. Đặc biệt là những chị em phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn. Dưới đây là cách chọn dáng lông mày FlyBrows cho mặt tròn chuẩn nhất 2023!

2.1 Dựa vào cấu trúc xương mặt

Những người có khuôn mặt tròn thì thường sẽ có gò má khá rộng tại xương hàm. Vậy nên, kiểu dáng lông mày nên tránh dáng ngang vì sẽ khiến gương mặt trông đầy đặn hơn. Đối với người mặt tròn thì nên chọn những dáng mày cong nhẹ ở đuôi hoặc nên có một chút góc mặt. Điều này sẽ giúp cho gương mặt bạn trở nên hài hòa và sắc sảo hơn. 

Sau khi lắng nghe mong muốn về dáng chân mày mới của Chance Kim Lady, Artist sẽ tiến hành đo tỉ lệ và xác định dáng chân mày phù hợp. 

Đây là bước yêu cầu chuyên môn và kỹ thuật cao để xác định tỷ lệ vàng của lông mày trên gương mặt nhưng vẫn phải hài hoà với chân mày gốc và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Để đáp ứng yêu cầu này, chuyên viên cần có kiến thức, kinh nghiệm và goût tự nhiên để cảm và chuyển hoá thành tác phẩm chân mày phù hợp.

Tạo sợi FlyBrows cho gương mặt tròn

2.2 Nhận định dáng chân mày

Với phun xăm tự nhiên Chance Kim, sợi lông mày nguyên bản là chuẩn vẻ đẹp cao nhất mà phun xăm hướng đến. Tất cả mọi sáng tạo của đội ngũ chuyên viên Chance Kim đều hướng đến vẻ đẹp này. 

Cũng giống như loại gương mặt khác, khi tiến hành lên dáng chân mày, chuyên viên sẽ phân tích chân mày gốc:

 • Nếu hai đầu lông mày của khách hàng xa nhau thì sẽ tiến hành tạo thêm sợi để đạt đến khoảng cách hợp lý.
 • Nếu chân mày hai bên không đều thì chuyên viên sẽ tiến hành cân chỉnh tạo sự cân đối, hài hoà để vừa khắc phục nhược điểm của chân mày cũ.
 • Với trường hợp lông mày bị chúc xuống hốc mắt thì sẽ cạo bớt và nâng cao dáng chân mày để gương mặt tươi tắn hơn.

Tạo sợi FlyBrows cho gương mặt tròn

2.3 Quan sát dáng lông mày mọc

Bổ sung sợi đúng vị trí và thiết kế sợi giống hệ sợi chân mày nguyên bản là một trong những yếu tố khác biệt tạo nên vẻ đẹp tự nhiên như thật của công nghệ FlyBrows. 

Chuyên viên Chance Kim phân tích chiều lông mọc để đi sợi theo đúng chiều lông đổ. Nếu như thiếu sợi thì khách hàng sẽ được bổ sung vào những vùng bị khuyết thiếu. Đặc biệt, khách hàng không cần phải cạo bỏ lông mày gốc ban đầu. 

 

Do day cua dang may dua theo size mat 1Chuyên viên Phun xăm tự nhiên Chance Kim bổ sung sợi FlyBrows dựa trên sự thấu hiểu sợi lông mày gốc

3. Quy trình tạo sợi lông mày FlyBrows cho mặt tròn

Đến với Chance Kim, bạn sẽ được tạo sợi lông mày FlyBrows theo chuyển 6 bước như sau:

 • Bước 1: Tiến hành đo tỷ lệ và tư vấn dáng mày phù hợp với gương mặt tròn của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành ủ tê trong vòng khoảng 10 phút.
 • Bước 3: Phác họa khuôn lông mày bằng chì để khách hàng hình dung và phê duyệt.
 • Bước 4: Pha mực theo công thức riêng tại Chance Kim. Điểm đặc biệt là màu pha sẽ tệp với màu lông mày của khách hàng.
 • Bước 5: Tiến hành tạo sợi FlyBrows cho khách hàng theo khuôn chì đã phác họa. Tùy vào từng trường hợp mà thời gian tạo sợi dao động từ 60 – 90 phút.
 • Bước 6: Chuyên viên Chance Kim hướng dẫn cách chăm sóc lông mày FlyBrows khi về nhà. Bên cạnh đó, Chance Kim cũng sẽ đặt lịch hẹn kiểm tra và dặm lại lông mày cho khách hàng. 
dieu-khac-long-may-khac-gi-flybrows
Quy trình tạo sợi chân mày FlyBrows giống với trường hợp khác. Chuyên viên tư vấn và vẽ phác thảo để khách hàng hình dung dáng chân mày trước khi tiến hành phun xăm

4. Một số lưu ý khi tạo sợi lông mày FlyBrows cho người mặt tròn

 • Tìm chọn một số dáng mày phù hợp với gương mặt tròn 

Trước khi tiến hành tạo sợi FlyBrows, chuyên viên sẽ tiến hành tư vấn dáng mày phù hợp. Tuy nhiên để dáng mày được như ý, bạn có thể tham khảo 1 số dáng mày mình yêu thích. Trong quá trình trao đổi với chuyên viên, bạn có thể dùng ảnh để phân tích rõ yêu cầu, mong muốn của mình.

 • Trao đổi kỹ về mong muốn của bản thân để chuyên viên hiểu 

Có 2 yếu tố mà bạn cần xác định rõ khi tạo sợi FlyBrows là: Dáng chân mày, độ đậm – nhạt. Nếu bạn thường xuyên trang điểm, thích dáng mày nổi bật khi chụp ảnh nên ưu tiên chọn dáng mày cấp độ tự nhiên rõ sợi, ngược lại, nếu không trang điểm nên chọn cấp độ siêu tự nhiên hoặc tự nhiên như thật sẽ mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên.

 • Lắng nghe tư vấn của chuyên viên

Chuyên viên có kinh nghiệm nhận định tỷ lệ gương mặt, lông mày gốc và phong cách Chance Kim để đưa ra dáng chân mày phù hợp nhất. Khi có sự kết hợp hài hoà giữa mong muốn của khách hàng và chuyên viên sẽ có tác phẩm hoàn hảo nhất.

 • Tạo sợi chân mày FlyBrows sẽ có dáng và màu chuẩn sau lần dặm

Thông thường, ở lần tạo sợi đầu tiên, chuyên viên Chance Kim sẽ thiết kế dáng chân mày siêu tự nhiên nhất, sau khoảng thời gian 2 tháng sợi có thể nhạt hơn. Lúc này bạn không nên quá lo lắng, ở lần dặm tiếp theo 

Gương mặt tròn sau khi tạo sợi FlyBrows sẽ tạo nên sự thay đổi đáng kể vừa giúp gương mặt trở nên thon, gọn hơn, rõ khung xương mặt hơn. Vì mỗi gương mặt tròn lại có tỷ lệ và lông mày gốc khác nhau nên cần dáng mày khác nhau. Ngay bây giờ, bạn có thể chụp ảnh chân mày và gửi về chuyên gia phun xăm Chance Kim để được tư vấn dáng mày đẹp tự nhiên nhất.

Tư vấn dáng mày

 

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
20 Th7
Tạo Sợi Flybrows Cho Nam – 3 Lý Do Nên Chọn Tạo Sợi Flybrows Cho Nam Giới
06 Th4
tao soi long may flybrows chance kim
Lông mày NHẠT, KHÔNG RÕ DÁNG có nên tạo sợi tự nhiên FlyBrows?
06 Th4
long may sau khi tao soi flybrows
Chinh phục khách hàng chưa từng làm lông mày!
06 Th4
tao soi flybrows chance kim 0
LÔNG MÀY MỌC KIỂU “DỖI HỜN” – PHẢI LÀM SAO!
10 Th3
17.2 anh bia
Sau khi bong, sợi lông mày FlyBrows có nhỏ lại không?
10 Th3
chan-may-tao-soi-fly-brows-co-sua-duoc-khong
Chân mày tạo sợi FlyBrows có sửa được không?

  Đăng ký

  Tư vấn chuyên gia

   Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay