Quan điểm về phong thủy lông mày phụ nữ từ chuyên gia phun xăm tự nhiên

03/Tháng Mười/2022

Phong thủy lông mày phụ nữ là yếu tố nhiều chị em đặt lên hàng đầu khi cân nhắc làm đẹp chân mày. Để giúp phái đẹp xác định được khuôn dáng chân mày tốt cho phong thủy, các chuyên gia phun xăm tự nhiên tại Chance Kim sẽ giải thích chi tiết 4 quan điểm về lông mày phong thuỷ trong bài viết dưới đây.  

Quý bạn đọc lưu ý: Thông tin trong bài viết được cung cấp dựa trên quan điểm của Phun xăm tự nhiên Chance Kim về phong thuỷ lông mày.

Trân trọng!

Xem thêm: 

1. Phong thuỷ lông mày phụ nữ tốt là thuận theo tự nhiên

Muốn làm chân mày muốn phong thủy tốt trước hết phải giữ đúng bản chất và thuận theo tự nhiên. Bản chất ở đây nghĩa là chân mày nguyên bản: Nếu sợi xuôi thì kỹ thuật viên cần đi xuôi, chỗ lông đậm vẫn cần làm đậm, phần lông nhạt nên làm nhạt,…

Không nên thay đổi toàn bộ kiểu dáng chân mày, chẳng hạn như thấy đầu chân mày mọc chúc xuống là cạo, hay cạo hẳn nửa hàng chân mày thật để làm một dáng được cho là phong thủy,… Nhìn chung, cần giữ tối đa chân mày sẵn có chứ không nên thay đổi chỉ vì nghe theo lời phán từ một người xem tướng nào đó.

Thay vì “đập đi xây lại” toàn bộ hàng chân mày, phái đẹp nên chọn kiểu dáng dựa trên hình thể khuôn mặt. 

 • Với những người có mặt dài, nên chia tỷ lệ chân mày ngắn hơn để tạo sự hài hòa và ưu tiên dáng ngang, cong nhẹ. 
 • Với người có mặt tròn, nên lựa chọn dáng cong để thu hút ánh nhìn và tránh những dáng mày ngang vì sẽ khiến khuôn mặt ngắn hơn. 

Chân mày phong thủy cho mắt dài

2. Dáng mày không dập khuôn cứng nhắc

Vẫn là triết lý “thuận theo tự nhiên”, phong thủy lông mày phụ nữ chỉ tốt nếu bạn là chính mình. Đôi chân mày phong thủy là nhìn vào sẽ thấy “đẹp tự nhiên” như cha sinh mẹ đẻ, đẹp hơn nhưng vẫn hài hòa và thuận mắt. Việc theo đuổi những kiểu dáng thịnh hành và làm đẹp theo khuôn thước định sẵn vừa không phong thủy, vừa thiếu tự nhiên, tạo vẻ ngoài cứng nhắc và không có giá trị thẩm mỹ.

Sự khác biệt của lông mày dáng thô cứng và mềm mại
Sự khác biệt của lông mày dáng thô cứng và mềm mại

3. Đảm bảo sự cân đối và hài hoà của ngũ quan

Phong thủy lông mày phụ nữ đẹp là khi khuôn mặt được chia làm 3 phần tương xứng, tạo tỷ lệ hài hòa, cân đối trên khuôn mặt và phù hợp với cấu trúc xương. Nhìn vào một khuôn mặt hài hòa luôn khiến người đối diện có cảm giác dễ chịu và thu hút. Dáng mày phong thủy nhất là dáng mày nhẹ nhàng, thanh thoát. Ngoài ra, khoảng cách từ chân mày tới mắt theo phong thủy phải thoáng – chừng 1 đốt ngón tay. 

Hình ảnh dáng mày làm đẹp tự nhiên
Hình ảnh khách hàng thực hiện dáng mày và dáng mày được làm theo tự nhiên. Có thể nhận thấy, dáng mày tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, mang đến sự thu hút riêng.

Để làm được tất cả những điều trên, Artist làm chân mày cần phải thực sự am hiểu về tỷ lệ ngũ quan để tạo dáng và đi sợi chuẩn xác, sao cho chân mày và khuôn mặt hài hòa nhất có thể. Ngược lại, Artist cũng cần có đủ kinh nghiệm để hiểu không nên làm gì tránh làm mất đi nét đẹp cân đối sẵn có trên khuôn mặt.

Phong thủy lông mày phụ nữ

4. Yếu tố phong thuỷ vẫn là “Vạn sự tuỳ duyên”

Quyết định “cải vận, giàu sang phú quý” không thể chỉ dựa trên thay đổi dáng chân mày mà thành. Chance Kim tin rằng cuộc sống là tùy duyên, mọi việc đến hay đi đều có lý do. Duyên đến thì đón nhận, duyên đi thì buông tay, việc làm đẹp cũng như vậy. 

Làm đẹp chân mày chỉ để trở nên đẹp hơn, tự tin hơn và yêu bản thân nhiều hơn. Với phụ nữ hiện đại, sự tự tin chính là chìa khóa cho thành công, không nên chấp vào dáng chân mày phú quý mang lại lộc tài, cũng không nên nghĩ rằng vì đó mà mình đen đủi,…

Bởi vậy, quan điểm của Chance Kim về phong thủy lông mày phụ nữ: Phong thủy tốt là “thuận theo tự nhiên”, hài hòa với khuôn mặt chính mình. Nếu phái đẹp mong muốn làm chân mày cải thiện phong thủy, hay kỳ vọng đôi chân mày “phát tài” thì vẫn nên ưu tiên yếu tố tự nhiên và giữ gìn nguyên bản. Khi bạn đẹp hơn nhưng vẫn hài hòa, nhẹ nhàng, vạn sự tự khắc sẽ tốt.

Phái đẹp nếu đang tìm kiếm công nghệ làm đẹp chân mày tự nhiên như thật và được cá nhân hóa theo từng kiểu dáng khuôn mặt, hãy tham khảo ngay công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows độc quyền của Chance Kim tại đây!

  Tư vấn phun xăm cùng chuyên gia Chance Kim

  Đánh giá
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tin tức sự kiện
  27 Th5
  long may ram nam gioi
  Lông mày rậm: Tất cả những gì bạn cần biết
  25 Th5
  qua trinh len mau cua long may ngay 3
  Kẻ lông mày: Ưu, nhược điểm và hướng dẫn vẽ sợi đẹp tự nhiên
  25 Th5
  long may la lieu
  Lông mày lá liễu: Vẻ đẹp thanh tao của người phụ nữ
  10 Th5
  phun moi 6
  [Cận cảnh] Quá trình lên màu của lông mày sau phun xăm
  06 Th5
  xoa muc laser 8
  Xóa xăm chân mày – Cứu tinh của những đôi lông mày lỗi hỏng
  03 Th4
  dang long may ngang cong
  Top 3 dáng lông mày cong đẹp tự nhiên, tôn nét riêng
  code:

   Đăng ký

   Tư vấn chuyên gia

    Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay