Quan niệm về lông mày phong thủy từ Chance Kim

13/Tháng Bảy/2022

1. Yếu tố quan trọng nhất của Lông mày phong thuỷ là giữ đúng BẢN CHẤT TỰ NHIÊN của lông mày

Khi làm mày muốn phong thuỷ tốt, đầu tiên phải giữ đúng bản chất, thuận theo tự nhiên. Bản chất ở đây là: sợi xuôi thì Artist cần đi xuôi, phần lông nhạt thì nên làm nhạt, chỗ lông đậm thì nên làm đậm…

Không phải đầu lông mày mọc chúc xuống là phải cạo, không nên cạo hẳn nửa lông mày thật chỉ vì làm một dáng cho là phong thuỷ,…Lông mày mọc xuôi thì không được làm ngược chỉ vì để giống ai đó, hoặc theo lời phán từ một phong thuỷ từ một người xem tướng lông mày nào đó.

2. Không khuôn thước

Vẫn là triết lý “thuận tự nhiên”, nếu muốn phong thuỷ tốt hơn thì bạn nên là chính mình. Đôi lông mày phong thuỷ nhất là nhìn vào chỉ thấy “đẹp tự nhiên” như cha sinh mẹ đẻ, đẹp hơn đấy nhưng vẫn thuận mắt. Đừng nên theo một khuôn thước nào định sẵn, nhất là khi nó không thật sự hợp với khuôn mặt mình.

3. Lông mày phong thuỷ nhất định phải hiểu về sự hài hòa trong ngũ quan

Khi nhìn vào một khuôn mặt tỷ lệ hài hoà (1-2-3-4) người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu vì sự cân đối. Artist làm lông mày cần hiểu về tỷ lệ ngũ quan để lông mày và khuôn mặt trở nên hài hòa nhất. Và ngược lại, Artist cũng cần hiểu không nên làm gì để mất đi sự hài hòa trên khuôn mặt.

4. Cuối cùng…phong thuỷ cũng là “Vạn sự tuỳ duyên”

Chance Kim tin rằng cuộc sống là tùy duyên, mọi việc đến hay đi đều có lý do của nó, duyên đến thì đón nhận duyên đi thì buông tay, không nên cưỡng cầu. Việc đi làm đẹp chỉ nên là để đẹp hơn, yêu bản thân hơn, không nên chấp vào dáng chân mày phú quý mà mang lại lộc tài, hay không nên nghĩ rằng vì đó mà mình đen đủi…

Vậy nên, quan điểm của Chance Kim: Phong thuỷ tốt nhất là “thuận tự nhiên”, hài hoà với khuôn mặt chính mình. Nếu bạn mong muốn đi làm chân mày để đổi phong thuỷ, hay kỳ vọng đôi lông mày phát tài thì vẫn nên thuận theo sự tự nhiên. Khi bạn đẹp hơn nhưng vẫn hài hòa, nhẹ nhàng, mọi thứ tự khắc sẽ tốt hơn.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
16 Th8
thang 7 am lich co nen phun xam 2
Tháng 7 âm lịch là tháng đẹp để phun xăm!
31 Th7
thumb phun xam la gi
Phun xăm là gì? Tổng hợp kiến thức về phun xăm
31 Th7
thumb lich su phun xam tham my
Tìm hiểu từ A-Z lịch sử phun xăm thẩm mỹ
09 Th1
phay soi long may uu nhuoc diem
Đánh giá ưu nhược điểm của phẩy sợi lông mày & lời khuyên cho bạn
09 Th1
gay soi long may kieng gi
Gẩy sợi lông mày kiêng gì? Phương pháp nào không cần kiêng?
27 Th12
Điêu khắc chân mày bị đỏ
4 Lưu ý khi xử lý điêu khắc chân mày bị đỏ cần biết