Lông mày ít nên phun hay điêu khắc? 2 nguy cơ rủi ro khi gặp phải

31/Tháng Mười/2022

Lông mày ít nên phun hay điêu khắc? Vẫn biết rằng mỗi công nghệ sẽ có ưu nhược điểm riêng nhưng lựa chọn nào đẹp tự nhiên nhất cho lông mày ít? Bạn tham khảo tư vấn của chuyên gia trong bài viết dưới đây để hiểu đâu là lựa chọn phù hợp nhất với mình! 

Quý bạn đọc lưu ý: Thông tin trong bài viết dưới đây được cung cấp dựa trên kiến thức của chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim, không thay thế tư vấn của cơ sở trực tiếp thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Để đạt được vẻ đẹp như mong muốn, bạn nên tìm chọn cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín và lắng nghe tư vấn trực tiếp.

Trân trọng!

Xem thêm:

1. Lông mày ít nên phun hay điêu khắc?

Lông mày ít nên chọn phun lông mày hoặc tạo sợi lông mày. Phương pháp phun lông mày an toàn, không đau và giảm nguy cơ phải hút màu lâu so với thêu lông mày. Tuy nhiên, vì nhược điểm của phun là không có sợi nên không mang đến vẻ đẹp tự nhiên tối đa.

Phương pháp điêu khắc, ngay sau khi làm sẽ tạo sợi tự nhiên nhưng vì sử dụng dao, tạo tổn thương lớn nên nguy cơ loang sợi, trổ màu khá cao đồng thời mất thời gian hút màu khá lâu. 

Để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ, cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện và không loang sợi phái đẹp nên ưu tiên lựa chọn công nghệ phun xăm hiện đại cho vẻ đẹp tự nhiên nhất, trong đó có Tạo sợi chân mày FlyBrows.

So sánh vẻ đẹp chân mày Hairstroke da dầu và Flybrows
Phương pháp hiện đại mang đến hàng chân mày tự nhiên cho người lông mày ít

2. Xác định phong cách lông mày mong muốn

Lông mày ít nên phun hay điêu khắc? Mỗi công nghệ sẽ có những ưu – nhược điểm khác nhau và chỉ phù hợp với từng nhu cầu làm đẹp khác nhau. Bởi vậy, trước khi lựa chọn điêu khắc hay phun, bạn cần xác định rất rõ phong cách làm đẹp mà mình muốn.

Với phun lông mày: Phương pháp này tạo dáng lông mày bằng cách lướt trên bề mặt da nhiều lượt để đưa mực xuống dưới theo khuôn định sẵn, giúp lông mày nét dáng và bền màu. Đây là lựa chọn phù hợp nếu bạn thích hàng lông mày sắc nét, bền màu.

Mày gốc và mày phun
Lông mày mỏng thưa sau khi thực hiện phương pháp phun lông mày

Với điêu khắc lông mày: Phương pháp này được đánh giá là có độ tự nhiên cao hơn so với xăm, phun tán bột, thêu,… Bằng cách khắc sợi lên lông mày, điêu khắc giúp tạo sợi lông mày trông thật hơn. 

Tuy nhiên, vì hạn chế về công cụ thực hiện (dao được tập hợp 16 – 18 mũi kim) nên khó tạo đường nét mềm mại cùng công thức đi sợi theo công thức nên phương pháp này chưa cho vẻ đẹp tự nhiên tối đa.

Mày gốc và mày điêu khắc
Phương pháp điêu khắc thực hiện trên lông mày gốc mỏng và thưa

Hy vọng, hình ảnh minh hoạ bên trên đã giúp bạn nhận thấy vẻ đẹp của mỗi công nghệ và xác định phương pháp làm đẹp chân mày phù hợp với mình. Nếu bạn vẫn chưa thật hài lòng về chân mày ấy có thể tham khảo thêm công nghệ tạo sợi chân mày FlyBrows. 

Lông mày ít nên phun hay điêu khắc
Với chân mày thưa, mỏng hoặc ít sợi thì việc làm đẹp chân mày tự nhiên mang đến diện mạo đẹp nhưng thật, khiến người đối diện khó phát hiện ra

3. Ưu nhược điểm từng phương pháp phun xăm trên lông mày ít, thưa

Dưới đây là ưu nhược điểm của từng phương pháp phun và xăm lông mày cho người có lông mày ít.

PhunĐiêu khắc
Hình ảnhLông mày phunLông mày điêu khắc
Ưu điểm
 • Lông mày sắc nét như khi trang điểm
 • Không đau
Lông mày tự nhiên hơn phun, rõ sợi
Nhược điểm
 • Không tự nhiên
 • Có rủi ro về trổ màu, nham nhở
 • Lông mày bị đậm, dữ
 • Có rủi ro về nở sợi, vỡ sợi
 • Không bay mực sau 2 – 3 năm, tốn chi phí hút mực nếu muốn đổi dáng lông mày

4. 2 nguy cơ khi phun & điêu khắc trên người có ít lông mày

Lông mày ít nên phun hay điêu khắc? Với hàng lông mày ít, bạn cần chú ý đến những rủi ro của phun và điêu khắc trước khi làm để có lựa chọn phù hợp nhất. Có 2 trường hợp lông mày ít thường gặp là: 
 • Ít sợi nhưng màu đậm, sợi lông mày không tệp với nhau: Trong trường hợp này, nếu khắc đậm để tệp sợi sẽ khiến lông mày dễ bị trổ xanh hoặc nở.
 • Ít nhưng sợi nhạt: Nếu điêu khắc màu quá đậm sẽ dễ bị loang, vỡ sợi. Nếu phun quá đậm cũng sẽ khiến lông mày trổ màu, lộ khuyết điểm nham nhở. Trường hợp này, bạn nên chọn màu lông mày nhạt, tệp với màu lông sẽ phù hợp nhất. 
Phun xăm bị trổ màu và điêu khắc bị loang sợi
Rủi ro lông màu sau khi phun bị trổ màu và loang sợi sau điêu khắc

5. Công nghệ tạo sợi chân mày tự nhiên nhất hiện nay dành cho người có lông mày ít

Sở hữu một đôi chân mày thưa sợi, nhạt màu thì băn khoăn lớn nhất của phái đẹp không chỉ là có đẹp hay không mà còn là lo lắng: Liệu làm lông mày xong có tự nhiên không? Đang nhạt mà đậm quá có bị chú ý không? 

Nếu bạn có cùng trăn trở trên thì FlyBrows – phương pháp tạo sợi lông mày tự nhiên tối đa hiện nay – sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đây là phương pháp độc quyền của Chance Kim, được sáng tạo để tôn vinh nét đẹp tự nhiên của phái đẹp. 

Vượt qua ranh giới về kỹ thuật tạo sợi đơn thuần, những Artist của Chance Kim đã cảm – sáng tạo sợi lông mày dựa trên chính cặp chân mày gốc, tạo nên tác phẩm mới đẹp tự nhiên đến mức nếu không quan sát kỹ, người đối diện không thể phát hiện ra bạn vừa mới làm lông mày. 

Chance Kim Lady tạo sợi FlyBrows
FlyBrows mang đến hàng mày đẹp tự nhiên như thật, “đánh thức” vẻ đẹp vốn có của phái đẹp.
Đầu kim điêu khắc và FlyBrows chân mày
Bằng việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ cùng phương pháp tạo sợi theo chiều lông đổ, linh động chuyển màu đúng chuẩn theo màu tự nhiên của lông mày mà FlyBrows đã mang đến cặp chân mày tự nhiên nhất hiện nay

6. Hình ảnh lông mày ít sau khi tạo sợi FlyBrows

Phương pháp FlyBrows  tạo sợi theo chiều lông đổ, linh động chuyển màu đúng chuẩn theo màu tự nhiên của lông mày, mang đến cặp chân mày tự nhiên nhất cho phái đẹp có lông mày ít.

Lông mày ít tạo sợi FlyBrows
FlyBrows mang đến hàng mày tự nhiên như thật ngay cả khi lông mày ít, có sẹo ở lông mày
Lông mày ít tạo sợi FlyBrows
FlyBrows tạo sợi theo chiều lông mày đổ, bổ sung những sợi lông mày còn thiếu trên hàng mày thưa thớt, giúp chị em cuốn hút hơn với vẻ đẹp tự nhiên của mình.
Lông mày ít tạo sợi FlyBrows
Lông mày ít nên phun hay điêu khắc? Dù lông mày ít, người đối diện cũng phải quan sát kỹ mới biết bạn đang làm lông mày bằng  phương pháp FlyBrows
Chance Kim Lady tạo sợi FlyBrows
Phương pháp tạo sợi tự nhiên FlyBrows là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có lông mày ít

Như vậy, trước khi quan tâm lông mày ít nên phun hay điêu khắc, chị em cần xác định rõ sở thích của bản thân và nguy cơ phun, điêu khắc với lông mày ít. Nếu thích cặp lông mày tự nhiên, hài hoà, chị em không nên chọn 2 phương pháp trên. Thay vào đó, phương pháp hiện đại như FlyBrows sẽ mang đến cặp chân mày ưng ý nhất. 

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia Chance Kim 10 năm kinh nghiệm để sở hữu dáng chân mày phù hợp nhất với bạn.

  Tư vấn phun xăm cùng chuyên gia Chance Kim

  Đánh giá
  Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Tin tức sự kiện
  03 Th4
  dang long may ngang cong
  Top 3 dáng lông mày cong đẹp tự nhiên, tôn nét riêng
  30 Th3
  dang long may dep cho mat dai
  Muốn dáng lông mày đẹp cho mặt dài đừng bỏ 5 điều này!
  22 Th3
  dang long may cho mat vuong
  5 Điều cần biết khi chọn dáng lông mày cho mặt vuông
  21 Th3
  bang gia phun xam chan may xam moi
  [Mới nhất] Bảng giá phun xăm chân mày, xăm môi 2024
  18 Th3
  dang long may phong thuy cho mat dai
  Có nên làm dáng lông mày phong thủy? Top dáng mày đẹp nên làm
  16 Th3
  long may dang thai
  Bật mí các dáng lông mày đẹp “vạn người mê”
  code:

   Đăng ký

   Tư vấn chuyên gia

    Xem Xoilac TV full HD trực tiếp hôm nay