Không có lông mày có điêu khắc được không? Có tự nhiên không?

28/Tháng Chín/2022

Trả lời cho câu  không có lông mày có điêu khắc được không, thực tế phái đẹp vẫn có thể thực hiện điêu khắc như thường. Tuy nhiên vẻ đẹp chân mày sau khi điêu khắc sẽ có phần đơ, cứng và không tự nhiên như mong đợi. Nếu như bạn đang tìm hiểu về phương pháp làm đẹp cho chân mày không có lông mày, hãy tham khảo tư vấn từ chuyên gia phun xăm Chance Kim trong bài viết dưới đây.

Quý bạn đọc lưu ý: Trước khi thực hiện điêu khắc, bạn cần tìm tới những cơ sở thẩm mỹ uy tín có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Thông tin trong bài viết dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của chuyên gia Chance Kim và không thể thay thế tư vấn từ cơ sở làm đẹp.

Trân trọng!

Xem thêm:

1. Không có lông mày có điêu khắc được không

Thực tế ngay cả khi không có lông mày bạn vẫn CÓ THỂ thực hiện điêu khắc như bình thường.

Nguyên lý đi sợi của phương pháp điêu khắc là “khắc” – nghĩa là tạo sợi chân mày giả trên nền da, do đó sợi lông mày thật có hay không cũng hoàn toàn không ảnh hưởng tới quá trình thực hiện. Tuy nhiên, những phần thiếu lông mày sau khi làm xong sẽ bị lộ dấu vết phun xăm khá rõ và gây mất tự nhiên.

Không có lông mày và lông mày được điêu khắc
Không có lông mày có điêu khắc được không? Ảnh ghép 1 bên không có lông mày, 1 bên là thực hiện đang đi dao điêu khắc trên lông mày

2. Không có lông mày khi điêu khắc cần lưu ý gì?

Không có lông mày có điêu khắc được không? Thực hiện điêu khắc trên chân mày không có lông rất dễ bị người đối diện phát hiện bởi những dấu hiệu rõ ràng như:

  • Nét điêu khắc tạo sợi cứng, không tự nhiên.
  • Giữa các sợi không có sự chuyển màu, không tạo khối, sợi đều màu từ đầu đến cuối như 1 khuôn phun xăm cứng nhắc bình thường.
  • Màu lên đậm khiến khuôn mặt bị dữ.

Bên cạnh đó, điêu khắc chân mày trong trường hợp này còn tăng nguy cơ trổ màu, loang sợi nhanh chóng. Các sợi loang, đứt nhìn nham nhở rất mất thẩm mỹ, chưa kể không có lông mày thật nên không thể che được vết đứt.

Điêu khắc lông mày là công nghệ cũ đã du nhập vào Việt Nam  từ khoảng năm 2015. Với xu thế phát triển nhanh chóng và chuộng vẻ đẹp nhẹ nhàng như ngày nay, phương pháp điêu khắc cứng nhắc không còn là công nghệ cho ra diện mạo đẹp tự nhiên như mong muốn. Những người không có lông mày, sau khi làm đẹp sợi chân mày phải có sự mềm mại, chuyển màu từ đậm tới nhạt, các sợi có khoảng cách vừa phải và phù hợp với hình dáng khuôn mặt, đúng với tiêu chí một cặp lông mày mọc hoàn toàn tự nhiên.

Phương pháp điêu khắc không thể đáp ứng được những yêu cầu trên do cách đi sợi cứng và rập khuôn. Nếu bạn không có lông mày và đang mong muốn làm đẹp, hãy cân nhắc những công nghệ làm chân mày mới có thể cho ra diện mạo tự nhiên hơn.

Lông mày điêu khắc bị đậm, dữ
Không có lông mày có điêu khắc được không? Ảnh lông mày điêu khắc bị đậm, dữ, nhìn rõ từng sợi lông mày

3. Không có lông mày nên lựa chọn phương pháp nào để đẹp tự nhiên nhất?

Tạo sợi lông mày FlyBrows – công nghệ độc quyền của Chance Kim được phái đẹp đánh giá là công nghệ làm đẹp chân mày tự nhiên tối đa. Để đảm bảo cho ra tác phẩm tự nhiên nhất, kỹ thuật viên Chance Kim sẽ phải căn cứ vào những yếu tố nguyên bản của khách hàng. Như vậy, thay vì cho ra những tác phẩm rập khuôn và cứng nhắc, mỗi đôi chân mày FlyBrows đều là độc nhất và đảm bảo phù hợp tối đa với từng chị em, kể cả những người không có lông mày.

  • Căn cứ xương mặt và cấu trúc gương mặt: Các Artist tại Chance Kim sẽ dựa vào đường nét trên khuôn mặt để tạo hình dáng chân mày phù hợp.
  • Căn cứ tính cách, phong cách: FlyBrows dựa trên tính cách của phái đẹp để tạo nên tác phẩm hoàn hảo nhất. Chẳng hạn với những chị em theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, công sở sẽ tạo dáng hoàn toàn tự nhiên hài hoà, còn với chị em theo phong cách Make-up sẽ tạo dáng và đi sợi chân mày  rõ dáng rõ nét hơn.
  • Căn cứ tone da và màu tóc: Chân mày FlyBrows là giải pháp hoàn hảo với những người không có chân mày. Các sợi sẽ được pha màu hợp lý, tạo sợi tự nhiên như lông mày thật để đảm bảo hài hòa với tóc và tone da, không để chân mày quá đậm hay quá nhạt gây bất hợp lý. 
Điêu khắc lông mày và công nghệ làm đẹp Flybrows
Ảnh so sánh 1 bên điêu khắc, 1 bên là FlyBrows

Bài viết đã giải đáp cụ thể không có lông mày có điêu khắc được không để phái đẹp dễ dàng cân nhắc. Phương pháp điêu khắc sẽ cho ra sợi chân mày cứng nhắc và dễ khiến người đối diện nhận ra chân mày đã qua thẩm mỹ. Do đó phái đẹp nếu không có lông mày và chuộng nét hài hòa, tự nhiên sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi thực hiện phương pháp này.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ tạo sợi tự nhiên FlyBrows – giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho người không có lông mày, bạn có thể tham khảo qua WebsiteFanpage của Chance Kim nhé!

Đánh giá
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
16 Th8
thang 7 am lich co nen phun xam 2
Tháng 7 âm lịch là tháng đẹp để phun xăm!
31 Th7
thumb phun xam la gi
Phun xăm là gì? Tổng hợp kiến thức về phun xăm
31 Th7
thumb lich su phun xam tham my
Tìm hiểu từ A-Z lịch sử phun xăm thẩm mỹ
09 Th1
phay soi long may uu nhuoc diem
Đánh giá ưu nhược điểm của phẩy sợi lông mày & lời khuyên cho bạn
09 Th1
gay soi long may kieng gi
Gẩy sợi lông mày kiêng gì? Phương pháp nào không cần kiêng?
27 Th12
Điêu khắc chân mày bị đỏ
4 Lưu ý khi xử lý điêu khắc chân mày bị đỏ cần biết