3 Rủi ro khi hairstroke da dầu [NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT] 

05/Tháng Chín/2022

Phái đẹp có làn da dầu thường khó làm đẹp chân mày theo những phương pháp truyền thống. hairstroke vẫn tồn tại rủi ro về mặt thẩm mỹ, nhiều trường hợp chất lượng sợi chân mày sau bong không được như mong muốn. Nếu bạn đang quan tâm về hairstroke da dầu có thể tham khảo bài viết để tìm hiểu trước về những rủi ro có thể xảy ra.

Quý bạn đọc lưu ý: Trước khi làm hairstroke, bạn nên chọn cơ sở làm đẹp uy tín và nhận tư vấn kỹ càng từ các chuyên viên phun xăm. Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế tư vấn từ các cơ sở thực hiện hairstroke. 

Trân trọng!

So sánh vẻ đẹp chân mày Hairstroke da dầu và Flybrows
So sánh vẻ đẹp chân mày hairstroke da dầu và chân mày FlyBrows

1. Hairstroke da dầu không đậu sợi

Sau khi thực hiện hairstroke khoảng 7 – 10 ngày, chân mày hậu bong vảy bay hết sạch màu và không còn các nét rõ ràng như khi vừa làm xong. Hai nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này 

  • Do kỹ thuật viên phun xăm đi sợi quá nông hoặc chưa đủ lượt, chưa đủ lực đưa mực xuống da dẫn tới mực không bám đủ trên da.
  • Lựa chọn sai mực: Lựa chọn mực gốc dầu, khó bám trên da dầu.
Hairstroke da dầu không đậu sợi
Hairstroke trên da dầu có thể không đậu sợi do tay nghề thực hiện hoặc lựa chọn sai màu mực

2. Hairstroke bị loang sợi, nở sợi

hairstroke da dầu có thể xảy ra rủi ro loang sợi, nở sợi rất mất thẩm mỹ. Một số biểu hiện của chân mày loang sợi, nở sợi sau hairstroke như:

  • Các sợi loang màu hoà vào với nhau không rõ đường nét như lúc mới làm
  • Kích thước các sợi bị to, đậm màu, chỗ đậm – chỗ nhạt không đều mày

Nguyên nhân dẫn tới rủi ro trên thường bắt nguồn từ tay nghề của kỹ thuật viên phun xăm. Do đi kim quá sâu với lực mạnh hoặc đi quá nhiều lượt làm sợi bị nở, không còn rõ sợi. Bên cạnh rủi ro trên, hãy còn tới 5 sự cố thường gặp khác khi làm đẹp chân mày. Bạn có thể tham khảo thêm điêu khắc lông mày bị lỗi để hiểu rõ từng nguyên nhân và cách xử lý phù hợp.

Hairstroke da dầu loang sợi, nổ sợi
Nếu kỹ thuật viên đi kim quá sâu, lực mạnh có thể dẫn đến hiện tượng loang sợi, nở sợi sau hairstroke

3. Hairstroke da dầu bị bay màu nhanh

Tuổi thọ trung bình của chân mày hairstroke khoảng 1 năm – 2 năm. Tuy nhiên rủi ro đối với hairstroke da dầu đó là chân mày sau khi làm đẹp có thể bay hết các nét chỉ sau 3 tháng. 2 nguyên nhân chủ yếu có thể dẫn tới tình trạng này bao gồm:

  • Kỹ thuật viên phun xăm chọn sai chất mực không phù hợp với loại da, hoặc do chưa nhận định được màu mực phù hợp với mày chân mày gốc, chọn màu mực quá nhạt nên nhanh bay màu.
  • Kỹ thuật đi sợi quá nông, chưa đưa mực xuống đúng tầng da dẫn tới da không ngậm được mực và đào thải nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo hairstroke giữ được bao lâu để biết thêm về tuổi thọ của phương pháp làm đẹp chân mày này và những yếu tố có thể ảnh hưởng tới độ bền chân mày hairstroke.

Hiện tượng Hairstroke lông mày bị bay màu nhanh
Hiện tượng bay màu nhanh sau hairstroke lông mày có thể xuất phát từ việc chọn sai loại mực, màu mực và kỹ thuật đi kim chưa đúng

Với 3 rủi ro về yếu tố thẩm mỹ, phái đẹp có làn da dầu nên cân nhắc kỹ nếu có ý định thực hiện hairstroke. Trên thực tế, không phải da dầu không thể làm đẹp chân mày. Bạn có thể tham khảo phương pháp FlyBrows – công nghệ tạo sợi chân mày tự nhiên cho ra thành quả bay bổng, mềm mại như thật. FlyBrows có khả năng giữ sợi tuyệt đối, đảm bảo không để xảy ra tình trạng loang, nhòe. Nhờ nhận biết đúng loại da và đi sợi đúng tầng da, FlyBrows có thể giữ màu tối thiểu 1 năm và đặc biệt phù hợp với phái đẹp có làn da dầu. 

Phương pháp tạo sợi tự nhiên Flybrows tại Chance Kim
Phương pháp tạo sợi tự nhiên FlyBrows là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có làn da dầu

Theo chuyên gia phun xăm tự nhiên Chance Kim, những người cơ địa da dầu sẽ có lỗ chân lông to, tuyến dầu hoạt động mạnh. Nếu như thực hiện các phương pháp làm đẹp chân mày gây tổn thương lớn dễ loang màu, chân mày khó giữ sợi, sau bong giữ được rất ít mực.

 Với tạo sợi FlyBrows sử dụng đầu kim Nano siêu nhỏ sẽ không gây tổn thương da, không ảnh hưởng bởi sự hoạt động của tuyến dầu, vùng da hồi phục ngay sau khi thực hiện và ngậm mực tối đa. Chân mày FlyBrows sẽ đẹp ngay khi mới làm xong và giữ nguyên chất lượng sau khi bong vảy.

Hy vọng bài viết đã giúp phái đẹp lý giải 0toàn bộ thắc mắc về hairstroke da dầu. Đừng quên tìm tới những cơ sở làm đẹp uy tín và tham khảo kỹ tư vấn từ các chuyên viên phun xăm để đảm bảo thành quả chân mày sau bong được như kỳ vọng nhé.

Nếu bạn cần thêm thông tin về phương pháp FlyBrows, hãy liên hệ tới WebsiteFanpage để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tại Chance Kim nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bình luận của bạn về bài viết này
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin tức sự kiện
16 Th8
thang 7 am lich co nen phun xam 2
Tháng 7 âm lịch là tháng đẹp để phun xăm!
31 Th7
thumb phun xam la gi
Phun xăm là gì? Tổng hợp kiến thức về phun xăm
31 Th7
thumb lich su phun xam tham my
Tìm hiểu từ A-Z lịch sử phun xăm thẩm mỹ
09 Th1
phay soi long may uu nhuoc diem
Đánh giá ưu nhược điểm của phẩy sợi lông mày & lời khuyên cho bạn
09 Th1
gay soi long may kieng gi
Gẩy sợi lông mày kiêng gì? Phương pháp nào không cần kiêng?
27 Th12
Điêu khắc chân mày bị đỏ
4 Lưu ý khi xử lý điêu khắc chân mày bị đỏ cần biết